มือถือคนรวยทำจากทองคำ Samsung Galaxy S7 ราคาเริ่มต้นดาวน์รถเก๋งได้คันหนึ่ง

“GOLD ELITE” เตรียมสยายปีก 6 สาขาปักธงทั่วเอเชีย  มั่นใจ 2 ปียอดโต 400 เปอร์เซ็นต์

 ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ GOLD ELITE PARIS  จับมือซัมซุง ประเทศไทย ส่งคอลเลคชั่นล่าสุด Gold Elite S7 edge 24K และ Gold Elite Note 7 24K โทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวเครื่องทองคำ 24K (99.9%)  ตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มไฮเอ็นท์และชีวิตอินเทรนด์สุดหรู  พร้อมเตรียมขยายแฟลคชิปสโตร์ GOLD ELITE ครอบคลุมทั่วเอเชีย มั่นใจหลังจับมือซัมซุงภายใน 2 ปีบริษัทจะมีรายได้โตขึ้น 400 เปอร์เซ็นต์ 

นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด  กล่าวว่า บริษัทเรามีประสบการณ์ในวงการมือถือมานานถึง 11 ปี  จนกลายเป็นผู้ค้าส่งที่มียอดจำหน่ายสูงติดอันดับ 3 ของประเทศไทย นับเป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ได้คัดสรรสินค้า Smart Phone, Tablet, Accessory, และ Gadget ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เน้นคุณภาพและดีไซน์หลากหลายเข้ามาสู่ตลาดเมืองไทย

Gold Elite (2)

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่บริษัทเราผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอ็นท์ อย่างเป็นทางการภายใต้แบรนด์  GOLD ELITE PARIS  ที่ได้เนรมิตความพิเศษสุดให้กับตัวเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ที่ผสมผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงาน fine jewelry (ไฟน์ จิวเวลรี่) บนตัวเครื่องโทรศัพท์ ให้มีลุคสุดหรูครั้งแรกในประเทศไทย จับกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร   มีความเป็นตัวของตัวเอง อยู่ในสังคมที่มีแง่คิดในเชิงบวกและเป็นคนที่ประสบความความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมายทั้งในวงการบันเทิงและวงการธุรกิจ  เนื่องด้วยจุดเด่น GOLD ELITE  นั้นเป็นสินค้าเจาะกลุ่มไฮเอน หรือคนที่ต้องการเพิ่มมูลค่าของตัวเอง  ซึ่งสินค้าเราถือเป็นมือถือแบรนด์เนมที่ไม่ซ้ำใคร เป็นมือถือเครื่องเดียวในโลกที่มีครบทุกอย่าง ทั้งความหรูหราและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สิทธิพิเศษต่าง ๆ  และพร้อมให้บริการตั้งแต่เริ่มต้น จนไม่ว่าสินค้าออกใหม่อีกกี่รุ่นก็ตาม

1

“ ในฐานะที่บริษัทมีประสบการณ์อยู่ในวงการมือถือมาอย่างยาวนาน  มองว่าตลาดมือถือสมาร์ทโฟนปัจจุบันยังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปในการสร้างความแตกต่าง ความโดดเด่นให้กับตัวสินค้ามากกว่าแต่ก่อน โดยจะเน้นการโฟกัสในเรื่องของผลงานการดีไซน์ของตัวสินค้ามากกว่าการคำนึงถึง

ราคาและจำนวนยอดขายที่ถือว่าเป็นที่น่าพอใจอยู่แล้ว เพราะเทรนด์ปัจจุบันมือถือได้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ประจำตัวของบุคคลแต่ละคนที่ใช้หรือพกพาไปแล้ว ที่บ่งบอกถึงตัวตน โดยไม่จำเป็นต้องใช้คำพูด”

ล่าสุด  บริษัทได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด ซึ่งถือเป็นบริษัทจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือเจ้าแรกในประเทศไทยที่เราได้ร่วมทำธุรกิจด้วยอย่างเป็นทางการ  โดยนำร่องในการนำ  Samsung Galaxy S7 edge รุ่นใหม่ ที่ถือเป็นมือถือตัวท็อปโมเดลของซัมซุงที่ได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่นของ Gold Elite  ซึ่งเป็นทองคำเวอชั่น พร้อมบวกกับได้สิทธิพิเศษจากทาง Gold Elite ด้วย  สำหรับ Gold Elite S7 edge  จำหน่ายในราคา 129,000 บาท ได้วางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ และ Gold Elite Note 7 24K จำหน่ายในราคา 149,000 บาท ซึ่งจะวางจำหน่ายปลายเดือนกันยายนนี้ พร้อมการรับประกัน  14 เดือน โดยมีชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  ประเดิมเป็นเครื่องแรกของโลก

2

ผู้บริหาร กล่าวต่อว่า  สำหรับแผนการตลาดของบริษัทตั้งเป้าภายในปี 2017 จะขยายเปิดแฟลคชิปสโตร์ให้ครอบคลุมในตลาดแถบภูมิภาคเอเชียรวมทั้งหมด 6 สาขา จากปัจจุบันมีแฟลคชิปสโตร์อยู่ 2  สาขา ได้แก่ ประเทศไทย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอมบาสซี่ และ เพนินซูลา ฮ่องกง  โดยจะขยายเพิ่มอีก 4 ประเทศ ได้แก่ เซียงไฮ้,อินโดนีเซีย,มาเลเซีย และ มาเก๊า คาดว่าจะต้องใช้งบลงทุนต่อละสาขาราว 100 ล้านบาท โดยเบื่องต้นตั้งเป้าโฟกัสโลเคชั่นย่านช้อปปิ้งมอลล์สำหรับคนมีกำลังซื้อสูงและเข้าไปร่วมกับพาร์ทเนอร์ในร้านจิวเวอรี่ของประเทศต่าง ๆ

นอกจากนี้ในปีหน้าบริษัทเตรียมแผนดำเนินการทางธุรกิจไว้อีก 4 โปรเจค ดังนี้ 1.  บริษัทได้มีการร่วมกับมหาวิทยาลัย OXford Univetsity ในหลักสูตรพิเศษสำหรับการรวมผู้บริหารระดับซีอีโอทั่วโลก ในการอบรม และ มอบมือถือ Gold Elite แทนใบรับปริญญา  2. บริษัทได้ทำการสร้าง Gold Elite Limited Edition โดยใช้กลยุทธ์การตลาดแบบ influencer  หรือการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านดารา เซเลป ผู้มีชื่อเสียงในประเทศฮ่องกงออกมา 5 เวอร์ชั่น เพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์ และ การ Charity ระหว่างประเทศจีน และ ประเทศไทย  3.  บริษัทกำลังมีการดำเนินการติดต่อและส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวที่มีกำลังซื้อหรือต้องการความพิเศษในการเดินทางมาท่องเที่ยวหรือเดินทางมาทำธุรกิจในประเทศไทยที่ใช้มือถือของ Gold Elite  สามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยอย่างสะดวกสบายได้ราว 5 ปี โดยไม่ต้องกลับไปบ้านเกิดเพื่อไปแสตมป์วีซ่า และจะได้รับสิทธิพิเศษในการให้บริการแบบแอคคูลซีฟมากมายตลอดระยะเวลาในการอยู่ประเทศไทย 4. จากที่บริษัท Gold Elite ร่วมกับ Samsung Thailand ทำให้เราสามารถร่วมมือกับ Big Brand 1 ใน 3   ของ Operator เมืองไทย ได้สำเร็จ และสามารถ เชื่อมโยงความเป็นเอกลักษณ์ และ Luxury ระหว่างประเทศได้สำเร็จ

3

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาบริษัทมียอดจำหน่ายสินค้าไปราว 1,000 กว่าเครื่อง  แบ่งสัดส่วนลูกค้าเป็น คอเปอเรท 30 % และยูสเซอร์อีก  70 % โดยในปีที่ผ่านมาบริษัทมีรายได้รวมปิดอยู่ที่ 200 ล้านบาท และตั้งแต่ช่วงต้นปีของปี 59 นี้จนถึงปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดขายเติบโตถึง 25% – 30% และคาดว่าภาพรวมทั้งปีนี้จะคงมีอัตราการเติบโตมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นช่วงปลายปีนี้จะที่มือถือรุ่นใหม่ออกมาจำหน่ายหลายรุ่น ซึ่งหลังจากที่บริษัทร่วมมือกับไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์  ในปีนี้และมีโมเดลอีกหลายรุ่นที่คาดว่าจะทำร่วมกันอีกในอนาคต  ทำให้มั่นใจว่าอีกภายใน 2 ปี บริษัทจะมีรายได้โตขึ้นประมาณ 400%อย่างแน่นอน

ด้าน นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัทไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า ซัมซุง กาแลคซี่ S7 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแฟล็คชิพที่ประสบความสำเร็จสูงมากๆ ของซัมซุง อาจจะเรียกได้ว่ามากเป็นประวัติการณ์ ทั่วโลกเราก็ทราบข่าวกันดีอยู่แล้วว่ามีความนิยมในตัว S7 และ  S7 edge   อย่างถล่มทลาย ในขณะที่ยอดขายของ S7 ในประเทศไทยก็ไม่แพ้กัน ด้วยความโดดเด่นในเรื่องกล้องที่ถือว่าเป็นที่กล่าวขานกันเลยทีเดียว ถึงความคมชัดและความสามารถในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย

รวมถึงระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น ด้วยดูอัล พิกเซล รุ่นแรกของสมาร์ทโฟน และดีไซน์ที่สวยงาม บางเฉียบ เรียบหรู เมื่อมาจับมือกับ Gold Elite Paris ที่จับกลุ่มลูกค้าพรีเมียมลักชัวรี่ในครั้งนี้ จึงเป็นการผนึกกำลังกันระหว่างสอง แบรนด์ที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม และผู้นำผลิตภัณฑ์ลักชัวรี่ ยิ่งทำให้ Galaxy S7 edge มีความพิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก และจากไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่มีความหลากหลาย จึงมีลูกค้าอีกหลายท่าน ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความพิเศษอย่างเหนือระดับ และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Gold Elite (1)

“ที่สำคัญการร่วมมือกับ Gold Elite Paris ในการเปิดตัวคอลเล็คชั่น “Gold Elite S7 edge” ในครั้งนี้ ยังถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของ    ซัมซุงที่มีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในการผลิตสมาร์ทโฟนที่ตัวเครื่องทำจากทองคำบริสุทธ์อีกด้วย ซึ่งรับรองได้ว่านอกจากดีไซน์หรูหราสวยงามแล้ว ยังพิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดทุกจุดของตัวเครื่อง ผู้เป็นเจ้าของจะได้นวัตกรรมสุดล้ำในดีไซน์ที่ยากจะมีใครทัดเทียมอย่างแน่นอน”นายวิชัยกล่าวทิ้งท้าย

#######################

ข้อมูล GOLD ELITE GALAXY S7 EDGE

GOLD ELITE (โกลด์ อีลีท) ได้นำโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นยอดนิยมมาแปลงโฉมเพิ่มเสน่ห์ด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงาน fine jewelry (ไฟน์ จิวเวลรี่) บนตัวเครื่องโทรศัพท์ ให้มีลุคสุดหรูหราครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จคู่กับไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร  โดยมีให้เลือก 2 โมเดล ได้แก่ Ultimatum Gold (อัลติเมตัม โกลด์) สีทองอร่ามสุดหรูหรา และVeronica Pink (เวโรนิกา พิงค์) สีโรสโกลด์เปี่ยมมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล นอกจากดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตา GOLD ELITE ยังพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด อาทิ ปุ่มเปิด/ปิด และปุ่มควบคุมระดับเสียง ลูกค้าที่เป็นเจ้าของจะได้รับ Gold Elite Box Set และใบการันตีคุณภาพตัวเครื่องและทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%)  ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 09-0001-0009

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ