ได้แฟนรวยแล้วไง! แพท ณปภา ยังหาเงินใช้เอง เงินร้อย-พันเก็บหมด แบกหามวิ่งส่งของเอง

ได้แฟนหล่อ รวยแล้วไง! แพท ณปภา ยังหาเงินใช้เอง เงินร้อยเงินพันเก็บหมด แบกหามวิ่งส่งของเอง

s__5210197

ความรวยไม่ได้ทำให้นิสัยคนเปลี่ยนไป ถึงแม้จะถูกแฟนหนุ่มที่หล่อ! รวย! ขาว! ตี๋!  นิสัยดีและมีฐานะอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ทีมีดีกรีระดับทายาทธุรกิจให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์และตกแต่งรถจักรยานยนตร์บิ๊กไบค์ คุกเข่าขอแต่งงาน  แต่สาว แพท ณปภา ยังคงทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองเหมือนเดิม เรียกว่าเป็นแบบอย่างของสาวเก่งที่ควรเอาเป็นเยี่ยงและอย่าง เผยแพท ทำตัวแบบนี้มาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย คบคนรวยหรือจน นางไม่แยแสมองเรื่องการเงิน เพราะตัวแพทเอง หาเงินเก่ง ดิ้นรนสู้ชีวิตจนมีวันนี้ เลี้ยงแม่ดูแลครอบครัวจึงไม่แปลกที่ใครๆต่างชื่นชม

s__5210186 s__5210194

แต่ที่สำคัญสุดเห็นจะเป็นความที่ไม่เคยเป็นคนดูถูกค่าของเงิน ไม่ว่าจะหลักสิบหลักร้อยหลักพัน สาวแพท ยังไม่เกี่ยงงานเก็บหมดเอาหมดนะจ้ะ เผยรูปเจ้าตัวแบกของขายไม่อายทำกิน ไม่ใช่แค่เป็นดารานักแสดงนางเอกแถวหน้าของวงการ แพท ยังเป็นแม่ค้า เจออะไรดีบอกต่อแนะนำจนกลายเป็นว่าตอนนี้ เซรั่ม Dr.Jill ที่สาวแพทเป็นถึงพรีเซ็นเตอร์ของขาดตลาด ขายดีกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว

s__5210175 s__5210176

ไปรายการไหนไม่เคยหุบปาก แพท เผยเรื่องราวเซรั่มที่ดีเวอร์ Dr.Jill ในรายการทีวีชั้นนำไม่ว่ารายการวูดดี้เกิดมาคุย รายการสามแซ่บ จนเพื่อนนักแสดงในวงการพากันใช้ตาม บอกต่อปากต่อปากทำให้เซรั่ม Dr.Jill ขายดีอันดับหนึ่ง ที่สำคัญสาวแพท เธอก็ขายเองด้วยนะจ้ะซึ่งปกติคนที่เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์เขาคงไม่ลงมาคลุกวงใน ส่วนใหญ่นั่งหน้าเชิ่ดสวยๆมั่นๆดูเฉิดฉายก็พอแล้ว อย่างที่รู้กันว่าสาวแพท เป็นคนไม่ดูถูกเงิน จะกำไรมากน้อยหลักร้อยหลักพัน เธอก็ไม่สนใจเพราะของดีแบบนี้ ใครใช้ก็เห็นผล กำไรนิดหน่อยเท่าไหร่แพท ไม่เกี่ยงขอแค่ให้คนที่แพทรู้จักได้ใช้ของดีเป็นพอ จึงไม่แปลกที่มีภาพสาวแพท หอบกล่อง Dr.Jill ไปขายไปส่งของไปรษณีย์ เรียกว่าทั้งสวยและน่ารักและยังเป็นแบบอย่างของคนที่ไม่อายทำกิน!!!

สอบถามเพิ่มเติม

เพจ Dr.jill Thailand

เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri

Line ID : @siamcosmetic

s__5210174

s__5210180

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ