ส่องอาจารย์สักคิ้วหน้าสวย คิ้วเป๊ะ&หน้าเป๊ะ จนลูกค้าอิจฉา!!!

ส่องอาจารย์สักคิ้วหน้าสวย คิ้วเป๊ะ&หน้าเป๊ะ จนลูกค้าอิจฉา!!!

ช่วงนี้กระแสการ สักคิ้ว สักปาก มาแรงมาก แล้วก็มีช่างสักคิ้วเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าเดินไปตลาดนัด หรือ ในห้างหรู แต่ถ้าพูดถึงสถาบันสักคิ้วระดับอาจารย์ที่มีชื่อเสียงที่หลายคนในแวดวงความงามน่าจะคุ้นหู ก็คงจะไม่พ้นสถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ แถวแบริ่ง

s__10191385

โดยนอกจากจะมีสองหนุ่มคู่รักนักบริหารอย่าง อ.เอ๋ รภัทกร & อ.กอล์ฟ อุเทน ปรมาจารย์ ด้านการสักคิ้ว & สักปาก ที่เหล่าบรรดาเซเลบริตี้คนดังตบเท้ากันไปรับบริการมากมายแล้ว อีกหนึ่งศิษย์เอกของสถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ ที่ปัจจุบันกลายมาเป็นอาจารย์ประจำสถาบันไปแล้ว ก็ คือ อ.แพร กรวรรณ ผู้ผันตัวเองจากการทำงานประจำ และ job เสริม อย่างการแต่งหน้า และ งานถ่ายแบบ มาเป็นอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักเพ้นท์เพื่อความงาม ไม่ว่า สักคิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา เธอสามารถเนรมิตความงามให้ลูกค้าประทับใจมานักต่อนัก

s__10191386

หากพูดถึงความสามารถของ อ.แพร แล้ว ลองนึกภาพตามว่า นางแบบที่ต้องโดนแต่งหน้าเขียนคิ้วอยู่ประจำจากฝีมือช่างนานาสไตล์ นับครั้งไม่ถ้วน หรือ จากพื้นฐานที่เคยแต่งหน้าเขียนคิ้วให้คนอื่น ชื่อของ อ.แพร กรวรรณ จึงตอบโจทย์ในด้านที่รู้ใจและรู้ความต้องการของลูกค้าผู้หญิงหลายๆ คนได้แน่นอน นับรวมไปถึงลูกค้าชายที่อยากมีคิ้วมีปาก ต่างก็ไว้วางใจให้ อ.แพร ดูแลได้เช่นกัน

s__10191387 s__10191388

ใครที่สนใจอยากเจอ หรือ อยากให้ อ.แพร สาวสวย ออกแบบคิ้วสวยๆ ให้ หรือ รับบริการสักคิ้ว สักปาก สามารถนัดไปเจอได้เลย ที่ สถาบัน โปร-บิวติ เซนเตอร์ ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง หรือ ใครที่อยากจะลงเรียน เผื่อจะได้เป็นอาจารย์สักคิ้ว สักปาก สักตัวเองและคนรอบตัว หรือ รับเป็นจ็อบเสริม ก็สามารถสอบถามไปได้ ที่ โทร 08-1618-2100 ไลน์ PROBEAUTICENTER หรือ เข้าไปชมผลงาน อ.แพร ได้ที่ www.facebook.com/probeauticenter

s__10191383

คลิป อ.แพร สักปากตัวเอง โชว์สด = = = > https://youtu.be/8pN9xu4QhAk

ขอบคุณภาพ จาก PRO-BEAUTI CENTER , Pairwa Korawan

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ