ผู้บริหารแบรนด์ Delgado รับรางวัล Best Business “คุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทย”

Best Bllion Business Awards 2016 รางวัล “คุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทย” โดย สมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์แห่งประเทศไทย

image-494

สมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์แห่งประเทศไทย จัดงานมอบรางวัล จุดประกายความคิด สร้างความภูมิใจ คุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทย ในงาน Best Bllion Business Awards 2016 ขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 16.00 น. ณ ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ชั้น 5 โดยมี คุณ ปราย ธนาอัมพุช รับหน้าที่ พิธีกร และ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, ลูกตาล ชโลมจิตร, เก๋ กัลยากร, ปิ๊ก ชาญฉลาด , หมอสอง นายแพทย์ นพรัตน์ รัตนวราห, ดร. อัฏฐพล อัศวไกรเชษฐื ในนาม Delgado และเจ้าของหรือตัวแทนจากอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ เข้าร่วมรับรางวัล ดังกล่าว

“บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดารานักแสดงผู้มีเชื่อเสียง ที่ได้รับรางวัล Best Billion Business Award 2016 กล่าวว่า “บุ๋มเองเขาเชิญไปรับรางวัล ในฐานะเจ้าของผลิตภัณฑ์ ถือเป็นเกียรติประวัติ แต่ รางวัลก็ถือเป็นแค่สิ่งหนึ่งเท่านั้นเองที่บอกว่าเขาเห็นคุณค่าในตัวเรา แต่สิ่งสำคัญคือตัวเราพิสูจน์ตัวเองได้ไหมว่าเราทำตัวเองดีให้เหมาะกับรางวัลมากแค่ไหน”

สำหรับดาราสาว ขวัญ อุษามณี ได้ประกาศยกเลิกการเข้าร่วมรับรางวัล เพื่อยุติกระแสข่าวเกี่ยวกับการซื้อรางวัล (ข้อมูลจาก @KwanUsamaneeOfficialFanclub)

ความเป็นมาของ รางวัล Best Bllion Business Awards 2016

Best Bllion Business Awards 2016 จัดขึ้นโดย สมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์ประเทศไทย รวมกับ “ANUSORN GROUP ORGANIZE” โดย นายสาโรจน์ ดาราฉาย นายก และ นายวิรัช สุวรรณวิไล ในนาม ANUSORN GROUP ORGANIZE ซึ่งได้จัดงานมอบรางวัลในเวทีต่างๆ มาแล้ว 3 ปี ได้แก่ รางวัลคุณค่าแห่งบุคคลกินรีทอง,รางวัลสยามไอยรา และรางวัล Best Billion Business Award

เป้าหมายและจุดประสงค์ของการจัดงาน เพื่อหารายได้มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาส รวมทั้งซื้อของใช้จำเป็นบริจาคให้กับผู้ยากไร้ ขาดแคลน และ ทำบุญให้กับวัดที่ขาดแคลนปัจจัย สำหรับครั้งนี้งาน “คุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ของประเทศไทย” ที่จัดขึ้นวันที่ 17 กันยายน 2559 เพื่อหารายได้ช่วยเหลือโครงการปริยัติธรรม วัดยานนาวา และบางส่วนนำไปช่วยเหลือเด็กยากไร้ผ่านโครงการชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก โดย นายวิรัช เป็นผู้จัดตั้งเอง หลักเกณฑ์ในคัดเลือกผู้รับรางวัล รางวัลประเภทบุคคล องค์กร หรือ หน่วยงานต้นสังกัด เสนอชื่อมา คัดเลือกโดยดูประวัติคร่าวๆ และ รางวัล Best Billion Business Award อันดับแรก สินค้ามีเลขจดแจ้ง อ.ย., โฆษณาเกินจริงมากน้อยแค่ไหน

(ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก http://workpointtv.com/)

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ