บล๊อกเกอร์สายเลือดไทย “นังนู๋ใบชา” ดังไกลถึงพม่า ไอดอลขาวใสไร้สิว

บล๊อกเกอร์สายเลือดไทย “นังนู๋ใบชา” ดังไกลถึงพม่า ไอดอลขาวใสไร้สิว

s__10403900นาทีนี้ที่ประเทศพม่าต้องรู้จักมักจี่สาวสวยคนนี้แน่นอน “นังนู๋ ใบชา” กูรูรู้เรื่องสิว สาวเก่งสายเลือดไทยที่โด่งดังจากโซเชียล อัดคลิปรีวิวสินค้าต่างๆ เรียกว่าใช้ตัวเองเป็นตัวทดลองให้กับคนดูได้กระจ่างว่า ควรเลือกใช้อะไรดี เธอกลายเป็นขวัญใจชาวไทยและชาวพม่าไปแล้ว เพราะเธอชี้ทางสว่างในการเป็นตัวแม่ผู้เชี่ยวชาญด้านความขาวใส ไร้สิวลดริ้วรอย

s__10403901 s__10403902

“จริงๆ ชอบเรื่องของการอัดคลิป ให้ความรู้เรื่องสิวเพราะว่าจริงๆ แล้วเราทำคลิปวิดิโอไปปุ๊บ ฟิตแบคดี คนบอกว่าหายเพราะเรา คนก็เลยถามเข้ามาเรื่อยๆ แต่ละวันเราก็ตอบไม่ไหว เริ่มที่จะเขียนบล๊อกเพื่อให้คนได้เข้าไปอ่าน ข้อมูลความรู้ต่างๆ มาจากพี่สาวเรา เพื่อนเราที่เป็นคุณหมอ คือเราไม่ได้ใช้คำศัพท์ที่เป็นวิชาการมากนัก อยากให้คนเข้าใจง่ายๆ คือจริงๆ แล้วประสบการณ์จากตัวเองก็สำคัญ”

s__10403903

s__10403898

ปัญหาเรื่องสิวคนไทยเป็นเยอะมั้ย ?  “เป็นเยอะมากค่ะ อากาศ ความเครียด ฮอร์โมน บ้านเราเป็นเมืองร้อน ทั้งเหงื่อทั้งแดด บางคนเจอสารที่เป็นสเตรอย คนที่เป็นสิวส่วนใหญ่ตั้งแต่ 10 ขวบขั้นไป ส่วนผู้ใหญ่จะโดนสเตรอยกันมา สิวจริงๆแบ่งเป็น สิวหัวขาวกับสิวหัวดำ สิวหัวขาวคือสิวหัวปิดเราต้องใช้เข็มหรือต้องใช้ยาในการละลายทำให้หัวมันเปิด ส่วนสิวหัวดำ คือสิวที่กดแล้วออกมาเลย สิวอักเสบ สิวผด สิวสเตรอย สิวหิน ส่วนการรักษาเบสิคเริ่มเหมือนกันหมด เริ่มจาการทายา จนถึงการทานยา ถ้าหน้าไม่ได้เป็นหนองทั้งหน้าก็ไม่อยากให้ทาน ต้องอยู่การดูแลของแพทย์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดมีหลายอย่างให้เราเลือกค่ะ แต่จะมีถูกกับผิวเราบ้างไม่ถูกผิวเราบ้าง เราต้องเทสการแพ้ก่อนใช้ ง่ายสุดคือทาที่พับแขน 24 ชม.ถ้าเราไม่มีผื่นขึ้น นั่นเราก็ไม่แพ้แล้วค่ะ การรักษาสิวต้องไม่ท้อ อดทนรักษา ถ้าสิวหายเราก็หยุดใช้ คือที่พูดมากวางอยากบอกว่ากวางทดลองมาหมด และได้ค้นพบสูตรรักษาสิวที่ดีที่สุด อยากหน้าใสไร้สิว ต้องผลิตภัณฑ์ตัวนี้ “Astaxanthin Whitening Serum” และ “ACNE CLEAR GEL” ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวได้ดีที่สุดค่ะ”

s__10403904 s__10403905
อยากดูคลิปเพิ่มเติม หรือ กดติดตามไปได้ที่
www.nungnubaicha.com
http://www.youtube.com/user/kbaicha1?feature=mhee
http://www.youtube.com/user/kbaicha1

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ