มีวันนี้ได้เพราะพี่ชาย สาวมุสลิมพ่อแม่ตาย บากบั่นสู้ชีวิต จนมีรายได้แตะแสน

มีวันนี้ได้เพราะพี่ชาย สาวมุสลิมพ่อแม่ตาย บากบั่น สู้ชีวิต จนประสบความสำเร็จรายได้แตะแสน

s__9854984

เกิดมาในครอบครัวยากจน มีพี่ชาย2คน พ่อเสียตั้งแต่อายุ5ปี แม่เสียตั้งแต่อายุ9ปี หลังจากพ่อแม่เสียก็มาอยู่กับยาย ยายส่งเรียนจบ ป.6  จากนั้นน้าๆก็ช่วยกันส่งเรียนจนจบม.6 เมื่อพี่ชายได้ทำงานพี่ชายจึงส่งเสียค่าเล่าเรียนต่อจากปี1จนจบปี4 ในขณะที่เรียนปี4 พยายามขายของทางเฟส ขายกระเป๋าบ้าง รองเท้าบ้าง โดนหลอกจากแม่ค้ามาหลายรายแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้เพราะรักการเป็นแม่ค้า

s__9854987

พยายามหารายได้เสริมในช่วงเวลาเรียนเพราะยากลดค่าใช้จ่ายของพี่ชายแต่ทั้งหมดในความโชคร้ายยังมีความโชคดีซ่อนอยู่เพราะเรามีพี่ชาย2คนที่โครตแสนดีมากๆดูแลดีเป็นได้ทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน อยากได้อะไรพี่ให้ได้ตลอดไม่เคยให้น้องน้อยหน้าใคร ส่งเสียจนเรียนจบเมื่อเรียนจบก็เลยบอกพี่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ไม่อยากออกไปทำงานไกลๆบ้าน แต่การลงทุนเป็นแสนมันเสี่ยงมากๆในการลงทุนครั้งนี้ คิดไปต่างๆนานาถ้าเกิดขาดทุนขึ้นมาพี่จะโกรธเราแน่นอน  ต้องโดนด่าโดนว่าแน่

s__9854988

s__9854990 s__9854991

แต่อีกความคิดยังคงเชื่อมันในตัวเองว่าสามารถทำได้ต้องทำให้ได้ จึงตัดสินใจบอกพี่ชายให้ช่วยลงทุนให้ พี่ชายไม่ว่าสักคำพร้อมยินดีลงทุนให้ เปิดตัวแบรนครีมครั้งแรกในนาม SAKEENA ยอดสั่งทะลุ2อาทิตย์สามารถทำรายได้หลักแสนเกินความคาดหมาย สามารถสร้างกระแสรีวิวจากลูกค้าจริงโดยไม่จ้างดารามาโฆษณา จึงได้รับรางวัล World Top Award สาขานักธุรกิจผู้สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ

ติดตามได้เฟส Wanida Niyomdecha หรือไลน์ Id: wanida_nana2535

s__9854986

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ