เปิดใจ “ซ้อยุ้ย” YB Clinic จากนางงาม สู่นักธุรกิจพันล้าน

เปิดใจ “ซ้อยุ้ย” YB Clinic จากนางงาม สู่นักธุรกิจพันล้าน

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงเก่งอีกคนที่น่าจับตามอง สำหรับ “ซ้อยุ้ย-นภศร ศิริสรรหิรัญ” ผู้บริหารวายบีคลีนิก ล่าสุดออกมาเปิดใจ ถึงความสำเร็จกว่าจะมีวันนี้ และที่สำคัญเธอ คืออดีตนางงามเดินสาย ที่มีใจรักในเรื่องความสวยความงาม เธอจึงตั้งปณิธาน ว่าวันนึง ฉันจะต้องเปิดคลีนิกเสริมความงามให้จนได้

และวันนี้ความตั้งใจของเธอก็สำเร็จ โดยความตั้งใจของคุณหมอบอย-นพ.อดิศร ศิริสรรหิรัญ- ผู้บริหารวายบีคลีนิก ผู้มาสานฝัน ด้วยความที่ทั้งคู่รักนักบริหาร จึงทำให้ YB CLINIC เป็นที่รู้จักและโด่งดังในภาคอีสานและประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นคลีนิกที่มีดารา คนดัง เน็ตไอดอล รวมไปถึง สาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 10 จังหวัดภาคอีสาน ที่มาเนรมิตความสวยจากที่นี่ และไม่แปลกเลยที่ วันนี้จะเรียก “ซ้อยุ้ย” เธอคือผู้หญิงเก่งที่ประสบความสำเร็จ เป็นนักธุรกิจระดับพันล้าน ที่สามารถสร้างคลีนิกให้โด่งดังและเป็นที่รู้จักในภาคอีสานและประเทศเพื่อนบ้าน


หากใครสนใจ สามารถไปใช้บริการได้ที่ YB CLINIC สาขาใกล้บ้านคุณ ทั้ง 3 สาขา ซึ่งสาขาแรกอยู่ที่ พระราม 3 สาขาที่2 จังหวัดมหาสารคาม และ สาขาน้องใหม่ อยู่ที่ จังหวัดขอนแก่น รับรองว่าคุณจะสวยรวยเสน่ห์อย่างแน่นอน

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ