ดราม่าเรื่องหน้าตา ใครบอกสาว ม.ราม ไม่สวย!! น้องมิ้นท์ ชรินทร ขอยืนยันว่าไม่จริง!

เห็นบอกเห็นพูดกันว่า สาวๆมอรามหน้าตาไม่ดีไม่สวย สู้สาวๆมหา’ลัยอื่นไม่ได้ เม้าท์แรง แบบนี้ อดีตคนเคยเรียน มหาวิทยาลัยรามคำแหง อย่างสาว มิ้นท์ ชลินทร  นันทะ ทนไม่ไหวออกมาเปิดใจกับเวบ Thaihothit.com ว่าไม่จริง ใครบอกว่าสาวรามหน้าตาไม่ดี นั้นขอให้คิดดูก่อน เรื่องหน้าตามันก็มีกันทุกที่ มีคนสวยมีคนไม่สวย อย่าเหมารวมแล้วเอามา ดูถูกคนอื่น “ในฐานะที่มิ้นท์ เองเรียนจบมาจากที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้ยินคนบอกว่าสามมอรามหน้าตาขี้เหร่ รู้สึกรับไม่ได้อย่างแรง หนูว่าทุกที่มันก็มีคนหล่อคนสวย เหมือนกันหมดแหละค่ะ มิ้นท์ เองภูมิใจที่เรียนจบมาจากที่นี่ เวลาไปประกวดเวทีนางงามก็ไปอย่างภาคภูมิใจว่าตัวเองจบจากราม”

น้องมิ้นท์
น้องมิ้นท์

สำหรับ มิ้นท์ นั้นเป็นอีกหนึ่งการยืนยันว่า สาวมอราม ก็หน้าตาสวยไม่แพ้ สถาบันการศึกษาที่อื่น เพราะเธอเองก็เคยคว้ารองมิสมอเตอร์โชว์มาแล้วในปี 2014 นั่นก็แสดงให้เห็นว่านอกจากเรื่องหน้าตาสวยน่ารัก นิสัยใจคอเรื่องความคิดและปัญญา เด็กที่จบจากรามก็ไม่ได้ยิ่งย่อนกว่าที่อื่น “คนเราวัดกันที่หน้าตาอย่างเดียวไม่ได้จริงๆค่ะ ต้องดูที่ไอคิวอีคิวด้วย ตรงนี้สำคัญกว่าเรื่องหน้าตา ในฐานะที่ มิ้นท์ ผ่านการประกวดเวทีนางงามมาหลายเวที บอกได้เลยว่าหน้าตาแค่องค์ประกอบหนึ่งเท่านั้น ฉะนั้นการไปดูถูกคนโน้นคนนี้เรื่องหน้าตา มิ้นท์ มองว่ามันตัดสินคนอื่นที่ภายนอกเร็วเกินไป”

ล่าสุด มิ้นท์ ลงประกวดในเวที KBank e-Girls The 8th Generation ในหมายเลข 3 ซึ่งเธอเองก็เป็นหนึ่งในตัวเต็งสำคัญในรายการนี้ เห็นมั้ยละจ้ะสาวราม หน้าตาสวยๆนั้นมันกันเยอะไปหมด นี่เองก็เป็นหนึ่งตัวอย่างของความสวยจากสถาบันลูกพ่อขุนที่กล้าออกมายืนยันและปกป้องสถาบันที่รักและหวงแหน

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ