เน็ตไอดอลเอื้ออาทร “น้องแนน โนตม” ศัลยกรรมหมดเงินเกือบล้าน! รีวิวสินค้าหลักร้อย!

เน็ตไอดอลเอื้ออาทร “น้องแนน โนตม” ศัลยกรรมหมดเงินเกือบล้าน! รีวิวสินค้าหลักร้อย!

เรียกได้ว่าเป็น “เน็ตไอดอลเอื้ออาทร” ก็ว่าได้ สำหรับ น้องแนน นมโต เฟสบุค Nanny Jaruwan ผู้ทุ่มเงินเกือบล้านพลิกโฉมทำศัลยกรรมตั้งแต่ปีหนึ่งยันปีสี่ จบออกมากลายเป็นสาวสวยแบ้ว เรียกได้ว่าเพื่อนร่วมห้องพากันจำไม่ได้กันหลายคน เปลี่ยนไปมาก สวยขึ้นผิดหูผิดตา น้องแนน ไม่อายไม่เถียงว่าทั้งหมดทั้งมวล ผลงานหมอศัลยกรรมล้วนๆ

“หนูเรียนที่ ศรีปทุมตอน ป.ตรี จบปุ๊ปก็เรียนต่อ ป.โท ที่นี่เลยค่ะ คือตอนเข้ามหาลัยใหม่ๆ แบบเพื่อนๆรอบตัวมีแต่คนน่ารัก สวยๆ มีเราที่แบบหน้าตา อย่าเรียกว่าทุเรศเลย แบบไม่ไหวจะเคลียร์จะดูดีกว่า คือเพลียกับหนังหน้าตัวเองมากพี่ จนกระทั่งตัดสินใจไปทำศัลยกรรมทำมาหลายรอบมาก ทำจมูกทำตา ทำปากทำจมูก คือส่วนไหนที่มันทำแล้วเราดูดีขึ้น หนูก็ทำ สำหรับแนน การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ คนเกาหลีเขาก็นิยมทำกัน ปรากฏยิ่งทำ เรายิ่งดูโอเค สุดท้ายก็เพิ่งไปทำนมมาใหม่ เรียกได้ว่าตอนนี้ถึงจุดที่แบบเรียกได้ว่าพีคสุดๆแล้วในชีวิตแนนค่ะ”

12084151_10152962374452202_468797051_n

หลังจากสวย จากชะนีหน้าปลวกผู้ชายไม่อยากเข้าใกล้ ศัลยกรรมแปลงร่างกลายเป็นสาวสวยหน้าใสสไตล์เกาหลี แนน หนุ่มๆผู้ชายเข้าหา แจกเบอร์โทรแทบไม่ทัน “เคยอ่านข่าวในเวบไซต์ที่แบบมีผู้หญิงไปทำศัลยกรรมเพราะแบบขี้เหร่ขนาดโจรยังไม่คิดจะข่มขืน ประมาณว่ามีหน้าตาเป็นอาวุธ แนน ก็อารมณ์ประมาณนั้นเลยค่ะพี่ คือแบบไม่มีใครเข้ามาจีบเข้าคุยด้วย ผู้หญิงอย่างว่าแหละเรื่องแบบนี้ไม่มีใครยอมใคร พอเราไปทำศัลยกรรมมา พูดเลยแจกเบอร์โทรแทบไม่ทัน 5555 (หัวเราะร่วน)”

12077469_10152962374482202_16122954_n

ทำศัลยกรรมหมดเงินไปเกือบล้าน แต่มารับรีวิวสินค้าแค่หลักร้อย จนกลายได้ฉายาว่า เน็ตไอดอลเอื้ออาทรคนแรก ของวงการเน็ตไอดอล “ก็ตลกนะมีคนตั้งฉายาให้ แต่แบบโดยส่วนตัว หนูเองไม่คิดว่าเราดังหรือคนติดตามเป็นแสนๆหรือเป็นล้าน ที่จะเรียกค่ารีวิวอะไรขนาดนั้น เอาเป็นว่าแนนมาถึงจุดนี้ก็ถือว่าภาคภูมิใจแล้วนะ เพราะจากผู้หญิงที่ไม่ได้สวย แต่ได้หมอที่เริ่ดจนทำให้แนนชีวิตเปลี่ยนไป และการที่มีคนมาจ้างรีวิวสินค้าหลักไม่กี่ร้อยบาท ถือว่าช่วยเหลือกันมากกว่าเพราะเน็ตไอดอลบางคนรีวิวแพงๆหลายแสน หลายหมื่น แต่ไม่มีฟี๊ดแบ็ค แอบสงสารเจ้าของสินค้าเหมือนกัน แนน ว่าของแบบนี้มันต้องถ้อยถีถ้อยอาศัยกัน”

โดนเม้าท์ว่าเลียนแบบเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง แอมมี่ บอกรักผัว  “ว้ายย!!! ไม่จริงค่ะ แนน ก็เป็นตัวของแนน เขาเป็นตัวของเขา เรามีแบบฉบับของเราเองค่ะ ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบใคร ทุกวันนี้ก็แฮปปี้กับชีวิต เรียนใกล้จะจบปริญญาโท แล้วค่ะ สำหรับแนนเอง คิดว่าการเป็นตัวเราสำคัญที่สุด”

คุ้มมั้ยที่หมดเงินเกือบล้านแต่รีวิวสินค้าได้เงินหลักร้อย “คุ้มมั้ยถ้ามองในแง่ธุรกิจมันก็ไม่คุ้มหรอก แต่สำหรับแนนทำศัลยกรรมเพราะเราอยากสวยมากกว่า อยากมีคนชอบเยอะๆ ส่วนเรื่องอื่นที่ตามแนนว่ามันผลพลอยได้มากกว่าไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ค่ะ”

เรียนถึงปริญญาโท ไม่กลัวคนด่าเรอว่าคิดได้นี้เรอ ทำศัลยกรรมเพื่อเป็นเน็ตไอดอลรับรีวิวสินค้า มันดูสวนทางกับความรู้และการศึกษา  “ก็มีคนว่าเราในมุมที่แบบ เรียนสูงๆแบบนี้ยังสิ้นคิด คิดได้แค่นี้เรอ แนนว่ามันก็ไม่ได้เสียหายนิ อย่างน้อยสิ่งที่เราทำนั้นมีความสุขที่จะทำ ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนอึดอัดใจ อีกอย่างเราไม่ได้ขอเงินเขากินเขาใช้ หาเลี้ยงชีวิตตัวเอง นอกนั้นแนนไม่สนใจ ใครจะวิจารณ์เรายังไง เพราะเรารู้ตัวเองดีมากที่สุดๆว่าเรากำลังทำอะไร คิดอะไรและผลลัพธ์มันจะออกมายังไง”

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ