กินเนสบุ๊กร่วมเก็บสถิติธงชาติไทยใหญ่ที่สุดในโลก

04/12/2016 Amintra 0
เชียงราย - จนท.จากกินเนสส์บุ๊กร่วมเก็บสถิติธงชาติไทยใหญ่ที่สุดในโลก โดยใช้รถเครนขนาดใหญ่ถึง 3 คัน จึงจะสามารถคลี่ผืนธงชาติให้ปลิวไสวได้ พร้อมกับยังได้นำธงชาติขนาดจิ๋วเล็กเท่ารูเข็มเสนอกินเนสส์บุ๊กด้วย วันนี้ (30 พ.ย.) พล.อ.อมรฤทธิ์ แพทย์เจริญ ที่ปร...

เอาแล้วไง?! หนุ่มเจ้าของลัมโบร์โชว์หลักฐานเด็ด มือแชร์-โพสต์งานนี้มีหนาว ลั่นแจกเงินหมื่นให้คนแคปโพสต์

29/11/2016 Amintra 0
เอาแล้วไง?! หนุ่มเจ้าของลัมโบร์โชว์หลักฐานเด็ด มือแชร์-โพสต์งานนี้มีหนาว ลั่นแจกเงินหมื่นให้คนแคปโพสต์ จากกรณีในโลกโซเชียลมีการเผยแพร่ รูปภาพและเหตุการณ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ เป็นเอก ซังปาน เจ้าของซูเปอร์คาร์ลัมโบว์กินี ถูกพ่อค้าปลานึ่งขับรถปิกอัพชนท...

ดราม่าหนัก! ประกวดนายแบบโลก ใช้ผ้าขาวม้าทำเป็น กกน. ลายคล้ายธงชาติไทย

27/11/2016 admin 0
ดราม่าชัวร์! ประกวดนายแบบโลก ใช้ผ้าขาวม้าทำเป็น กกน. ลายคล้ายธงชาติไทย      กำลังเข้มข้นกันอย่างสุดๆ รายงานกันแบบสดๆ ทุกชั่วโมง สำหรับการประกวด Mister Supranational 2016 ที่ประเทศโปแลนด์ โดยมีตัวแทนหนุ่มหล่อล่ำ “โรม ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ Mister Supr...

“ฝน ศาสดา”ขายวันเดียวได้10 ล้าน ล่าสุดชีวิตพลิกเป็นแบบนี้ ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี

24/11/2016 admin 0
ยังจำสาวขายของวันเดียวได้ 10 ล้านแล้วโดนตรวจสอบภาษีได้มั้ย ล่าสุดชีวิตเป็นแบบนี้  ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือว่าอิจฉาดี กลายเป็นข่าวฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อสาวขายของวันเดียวได้เงิน 10 ล้าน จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าจริงเรอ!!  ขายอะไร!! ถึงรวยไวขนา...

น่ารักป่ะ! หนุ่มหล่อ เดือนมหาวิทยาลัยชื่อดัง เต้นเลียนแบบคลิป น้องเฟิร์น ล้านวิว

18/11/2016 admin 0
        ยังมีคนดูอย่างต่อเนื่องสำหรับคลิปเต้นแบ๊วๆ ใสๆ ของ "น้องเฟิร์น ล้านวิว" ที่มีทั้งกระแสคนชมคนด่า จนทำให้ผู้กำกับฝีปากจัดอย่าง "พจน์ อานนท์" ต้องเรียกมาแคสหนัง แต่งานนี้ น้องเฟิร์น ล้านวิว She ก็โดนขุด โดนเจาะ โดนแฉ สารพัดทุกสิ่งอย่าง แต่นั้น...

โอเล่ ตอกกลับคนดูถูกจนหน้าหงาย อดีตไม่หล่อเป็นดาราไม่ได้

12/11/2016 Amintra 0
                       ถึงแม้เมื่อก่อนจะมีพื้นฐานหน้าตาไม่ดีเหมือนคนอื่น แต่หากมีแรงบันดาลใจอะไรๆก็เปลี่ยนได้ ดังเช่นหนุ่มคนนี้ แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลยทีเดียวที่ได้เห็นภาพนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่ม โอเล่ ณภูพรรษ์ แสงชูตระกูล ก่อนที่จะ...

น้ำเต้า เด็กปั้ม ฝากถึง “น็อต กราบรถกู” ว่าเหมือนเต่าอยู่ในกระดอง และฝากถึงทนายคู่ใจแบบนี้

08/11/2016 admin 0
เคยถูกย่ำยีศักดิ์ศรีเหมือนกัน น้ำเต้า เด็กปั้ม ฝากถึง “น็อต กราบรถกู” ว่าเหมือนเต่าอยู่ในกระดอง และ ทนายคู่ใจแบบนี้ เคยถูกหย่ำหยีศักดิ์ศรีคนจนมาก่อนเหมือนกันสำหรับ น้องน้ำเต้า เด็กปั้ม ที่เคยโดนดูถูกด่าอ้วนจนขี้เหล่จากข้าราชการหนุ่มแต๋...

ดูไว้นะ “น็อต กราบรถ” สาวซิ่งพอร์ช 12 ล้าน โดนปาดหน้าชนท้ายยิ้มให้ กราบมอไซค์หนูนี่

07/11/2016 admin 0
ดูไว้นะ “น็อต กราบรถ” สาวซิ่งขับพอร์ช 12 ล้าน โดนปาดหน้าชนท้ายยังยิ้มให้ บอกมากราบมอไซค์หนูนี่ จากกรณีของหนุ่มน๊อต ที่ลงไปกระชากคอตบหน้าหนุ่มขับรถมอเตอร์ไซค์เพราะเข้าใจผิดว่าชนรถมินิของตัวเองราคา 1.7 ล้านโดนไฟท้ายเสียหายนิดหน่อย จนกลายเป็นดราม...

กระหึ่มเอเชีย! อาหมวยคลั่งกลิ่นเต่า มาริโอ้ เอะอะคลุกวงใน! จนต้องจ้างบอดี้การ์ด 20ชีวิตมาปกป้องจั๊กกะแร้

29/10/2016 admin 0
กระหึ่มเอเชีย! อาหมวยคลั่งกลิ่นเต่า มาริโอ้ เอะอะคลุกวงใน! จนต้องจ้างบอดี้การ์ด 20ชีวิตมาปกป้องจั๊กกะแร้ ฮอตขึ้นหึ่งแรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับซุปตาร์ไทยหน้าอินเตอร์ "มาริโอ้ เมาเร่อ" จนต้องบินไป บินกลับระหว่างประเทศไทยกับประเทศจีนอยู่บ่อ...

สาวเจ้าเนื้อ ปั้นชา เตรียมทุบทั้งตัว ที่เกาหลี สุ่มเงียบเตรียมตัวประกวดนางงาม

23/10/2016 admin 0
สาวเจ้าเนื้อ ปั้นชา เตรียมทุบทั้งตัว ที่เกาหลี สุ่มเงียบเตรียมตัวประกวดนางงาม  ปั้นชาเน็ตไอดอล สายอวบ เจ้าของเฟสบุ๊ค kantaravinan sirsombun เตรียมทุบทั้งตัว ที่เกาหลี กับทางโรงพยาบาลไอดี ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะสุ่มเตรียมลงประกวดอะไร...

งานเข้าสาวแฉยับ!! เศรษฐีพันล้านแต่งงานกับดาราสาวหลังคบ 7 วัน

21/10/2016 Amintra 0
กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลังจากที่เว็บไซต์ เน็กซ์ชาร์ก ของอินโดนีเซียนำเสนอเรื่องราวของ ปาโบล ปูเตรา เบนัว หนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ขอแต่งงานกับ เรย์ อูตามี พิธีกรรายการทีวีและนักแสดงตลกชื่อดัง หลังเจอกันผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ “ทินเดอร์” แล้วศึกษาดูใจ...

ใครไม่มีเงินตัดผม…พวกผมยินดีตัดให้ฟรี น้ำใจคนไทยถวายเพื่อพ่อทั่วท้องสนามหลวง

20/10/2016 admin 0
ใครไม่มีเงินตัดผม...พวกผมยินดีตัดให้ฟรี  น้ำใจคนไทยถวายเพื่อพ่อทั่วท้องสนามหลวง ไม่ใช่แค่มีคนแจกน้ำและอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ต่างๆ รวมถึงมีพี่ๆน้องๆใจดีขี่มอเตอร์ไซค์รับส่งฟรี  ในค่ำคืนของการแสดงความไว้อาลัยให้กับในหลวง ยังมีกลุ่มช่างตัดผมท...
1 2 3 4