งานเข้าสาวแฉยับ!! เศรษฐีพันล้านแต่งงานกับดาราสาวหลังคบ 7 วัน

21/10/2016 Amintra 0
กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก หลังจากที่เว็บไซต์ เน็กซ์ชาร์ก ของอินโดนีเซียนำเสนอเรื่องราวของ ปาโบล ปูเตรา เบนัว หนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ขอแต่งงานกับ เรย์ อูตามี พิธีกรรายการทีวีและนักแสดงตลกชื่อดัง หลังเจอกันผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ “ทินเดอร์” แล้วศึกษาดูใจ...

ใครไม่มีเงินตัดผม…พวกผมยินดีตัดให้ฟรี น้ำใจคนไทยถวายเพื่อพ่อทั่วท้องสนามหลวง

20/10/2016 admin 0
ใครไม่มีเงินตัดผม...พวกผมยินดีตัดให้ฟรี  น้ำใจคนไทยถวายเพื่อพ่อทั่วท้องสนามหลวง ไม่ใช่แค่มีคนแจกน้ำและอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ต่างๆ รวมถึงมีพี่ๆน้องๆใจดีขี่มอเตอร์ไซค์รับส่งฟรี  ในค่ำคืนของการแสดงความไว้อาลัยให้กับในหลวง ยังมีกลุ่มช่างตัดผมท...

ผมเอาค่าขนมมาซื้อข้าว-น้ำแจกคน เน็ตไอดอลดัง ฟลุ๊ค กะล่อน ซึ้งใจ ขอทำดีเพื่อในหลวง

18/10/2016 admin 0
  ผมเอาค่าขนมมาซื้อข้าว-น้ำแจกคน เน็ตไอดอลดัง ฟลุ๊ค กะล่อน ซึ้งใจ ขอทำดีเพื่อในหลวง   ช่วงนี้คนดัง ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือบุคคลผู้มีชื่อเสียงและประชาชนทั่วไปต่างพากันไปแสดงความไว้อาลัยให้กับพ่อหลวงของเรา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีเน็ตไอ...

หน้าสด “แอมมี่ บอกรักผัว” เผลอโดนแทงข้างหลังเพื่อนสนิทแอบถ่าย ทำกันได้ลงคอ

12/10/2016 admin 0
ช็อค! นี่เหรอหน้าจริง “แอมมี่ บอกรักผัว”  แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ โดนคนใกล้แอบถ่ายมาแฉ เรียกว่าเป็นการเปิดศึกสงครามระหว่างสองเน็ตไอดอลชื่อดัง ลูกศร หรือ สร ไบรท์ กับสาวแอมมี่ บอกรักผัว หลังมีภาพหลุดแอบถ่ายด้านข้างเผยให้เห็นโฉมหน้าจริงๆของสาวแอ...

สาวจัดฟัน3รอบกว่าจะได้หน้าแบบนี้ ถูกกล่าวหาว่าทำศัลกรรมหมดเงินหลายแสน

09/10/2016 admin 0
จัดฟัน 3 รอบกว่าจะได้หน้าแบบนี้  สาวถูกกล่าวหาว่าทำศัลกรรมหมดหลายแสน ทั้งที่ไม่ได้ผ่านมีดหมอ ลูกค้าถามมากันแทบทุกวันเรื่องศัลกรรมจากที่ไหนมา ตอบไปจนเพลียสำหรับสาวเจี๊ยบ เจ้าของเฟสบุค Jiraporn Panomrum ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรู้จัก ถึงกับงง ว่าตัวเอง...

ผิดเต็มๆ สาวขับบิ๊กไบค์ไม่ใส่หมวกกันน็อค เผยเป็นเศรษฐีคนดัง ดราม่า! ไม่ได้ยืมรถผัวมาขี่

07/10/2016 admin 0
ผิดเต็มๆ สาวขับบิ๊กไบค์ไม่ใส่หมวกกันน็อค เผยเป็นเศรษฐีคนดัง แถมเป็นนักแข่งระดับประเทศ ผู้หญิงสมัยนี้หันมาขับบิ๊กไบค์กันเยอะมากขึ้นโดยเฉพาะที่เห็นขับขี่ตามท้องถนนบางคน อย่านึกว่าเป็นผู้ชายนะจ้ะ ถ้าไม่ถอดชุดออกก็คงไม่รู้หรอกว่าเป็นผู้หญิง อย่ากร...

แรง!ดราม่า!ไม่เคยอายที่มีแฟนอ้วน รักที่ใจไม่ใช่ไขมัน

07/10/2016 admin 0
แรง!ดราม่า!ไม่เคยอายที่มีแฟนอ้วน รักที่ใจไม่ใช่ไขมัน กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเซี่ยวอีกแล้วชาวเน็ตกระหน่ำแชร์ หนุ่มหุ่นดีเจ้าของเฟสบุ๊ค jack ja https://www.facebook.com/profile.php?id=100000883424701  หนุ่มผิวแทน โพสมุ้งมิ้งบอกรักแฟน หวานส...

ส่องความน่ารัก “น้องสจ๊อบ-ธนวัฒน์” Netidol นครสวรรค์ คนตามเป็นแสนๆ

06/10/2016 admin 0
ส่องความน่ารัก "น้องสจ๊อบ-ธนวัฒน์" Netidol นครสวรรค์ คนตามเป็นแสนๆ เรียกได้เลยว่าเห็นแล้วต้องกดไลค์รัวๆๆ กันเลยหละค่ะ สำหรับเด็กน้อยวัย 18 ปีที่ส่องประกายความเจิดจรัสออร่า มาเต็ม เพราะล่าสุด มีโอกาสได้เข้าไปติดตาม Facebook Thanawat Pimpayo...

พยาบาลหน้าสวย! พลาดท้องก่อนแต่ง เธอคือความภาคภูมิใจและความหวังเดียวของแม่

04/10/2016 admin 0
พยาบาลหน้าสวย! พลาดท้องก่อนแต่ง  เธอคือความภาคภูมิใจและความหวังเดียวของแม่ เปิดใจชีวิตคุณแม่วัยใสหน้าสวยชนิดประกวดนางงามเล่นหนังเล่นละครได้สบาย น้องพิมพ์ เฟสบุค Pimnipha Seelao นางพยาบาลสาววัย 24 ที่พลาดท้องก่อนแต่ง กลับโดยคนรอบข้างดูถูกไม...

สามีทิ้งไปเอากะเทยตั้งแต่ลูกคนเล็กออกมาได้2วัน หม้ายสาวเลี้ยงลูก 4 คนสู้ชีวิตไม่คิดท้อ

03/10/2016 admin 0
สามีทิ้งไปเอากะเทยตั้งแต่ลูกคนเล็กออกมาได้2วัน หม้ายสาวลูก 4 คนสู้ชีวิตจนกลายเป็นไอดอล สามีทิ้งไปเอากะเทยตั้งแต่ลูกคนเล็กออกมาได้2วัน เธอจึงตัดสินใจหอบลูกๆกลับไปหาแม่เลี้ยงลูกเอง ตั้งใจขายของออนไลน์ และโพสให้กำลังใจผู้คนจนเธอเป็นที่รู้จักของชา...

ทำไมต้องถีบ หนูขอโทษแล้ว เหยื่อเคราะห์ร้ายฝากถาม เพิ่งจบม.6 สอบติดมหาลัย

02/10/2016 admin 0
ทำไมต้องถีบ หนูขอโทษแล้ว เหยื่อเคราะห์ร้าย ฝากถาม เพิ่งจบม.6 สอบติดมหาลัย โชคดีไม่ตาย เรียกว่าเป็นคลิปที่สร้างความตกใจให้กับสังคมโซเซียลอย่างมากกับกรณีที่หนุ่มขี่จักรยานยนตร์แล้วไปถีบรถคู่กรณีจนล้มบาดเจ็บทั้งคนขับและผู้ซ่อนท้ายก่อนที่ฝ...

ยอมมอบตัวแล้ว เอ็ม หนุ่มแว้นขาถีบมอไซค์ล้ม เคลียร์ใจครั้งแรก อย่าฟังความข้างเดียว

02/10/2016 admin 0
ออกมาเคลียร์แล้ว เอ็ม หนุ่มถีบรถมอเตอร์ไซค์ล้ม ยอมรับผิดพร้อมแจงความจริงครั้งแรก จากกรณีที่มีคลิปถีบรถมอเตอร์ไซค์จนเป็นที่ถึงพูดถึงกันอย่างรุนแรงในโซเซียลล่าสุดมีการตามหาผุ้กระทำผิดจนเจอ แล้วล่าสุดเจ้าของเฟสบุค em natsarut หรือ เอ็ม ผู้ถีบรถได...
1 2 3