เผยแล้ว! สาวปริศนาประชันสวยดารา ที่แท้เป็นเจ้าแม่บิวตี้สุดฮอตย่านอยุธยา

27/03/2017 thaihot 0
หลังจากที่แวดวงไฮโซ เซเลบ ทั่วฟ้าเมืองไทย ออกตามล่าสาวสวยปริศนา ที่โผล่มาเดินเฉิดฉายพร้อมสวมกำไรเพชรสุดหรูที่งานเปิดตัวแบรนด์เครื่องเพชร SHURA PAKUNO เดินกระทบไหล่ & ถ่ายรูป กับดาราอาทิ “เมย์-พิชญ์นาฏ, แกรนด์ เดอะสตาร์, แม็กกี้ อาภา,อัค-อัครรัฐ,เ...

คนดูเงิบ เหมือนโดนจกตา!! The Mask Singer ไม่ยอมเปิดหน้ากากทุเรียน คนด่ายับ

23/03/2017 admin 0
โซเซียลสงสารแตงโม จะดราม่ามั้ย-ถูกรายการเชิญมาถามหน้ากาก แต่ถูกปล่อยให้ยกมือเก้อ.. เป็นรายการที่ถูกพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ The Mask Singer ในรอบชิงในวันนี้ระหว่าง หน้ากากอีกาดำ และ หน้ากากทุเรียน โดยหลังจากช่วงร้องเพลง เหล่ากรรมก...

โครตอึ้ง! ตัดผมหัวละล้าน ตัวแม่มาเฟียสยาม คนรอคิวแน่นดารานักร้องคนดังมาตรึม!

21/03/2017 admin 0
โครตอึ้ง! ตัดผมหัวละล้าน ตัวแม่มาเฟียสยาม คนรอคิวแน่น ดารานักร้องคนดังมาตรึม! ช่วยคนดวงตกเผยที่มานางพญาซาลอนที่เคยฟาดค่าตัดผมหัวละล้านมาแล้วหลังดังกระหึ่มช่วยเศรษฐีติดหนี้พลิกชีวิตจากคนล้มละลายกลับกลายมาเป็นเศรษฐี บอกเคล็ดลับทำไมตัดผมกับเธอแล้วชีวิตจ...

สาวๆอกหักเป็นแถว!! นี่ใช่มั้ย?แฟนตัวจริงของ “เบิ้ล ปทุมราช”

19/03/2017 Amintra 0
             ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเป็นคู่จิ้นกับนักร้องสาวค่ายเดียวกันอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม มาโดยตลอด แต่ขอโทษนะจ๊ะ…เพราะข่าวล่าสุดมาแรงจากวงในนั้นเม้าท์กันว่านักร้องหนุ่มหน้าหล่ออย่าง เบิ้ล ปทุมราช มีสาวธรรมดาๆ แต่หน้าตาน่ารักนอกวงการอยู่แล้วต่างหาก...

อยากสวยปังแค่ไหน..5 หมอเป๊ะ!! จัดให้

18/03/2017 Amintra 0
เมื่อ First Impression ด่านแรกของการพบหน้ากัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า “หน้าตา” เป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นทั่วไป นอกจากหน้าตาที่สวยงาม หล่อเหลาแล้ว ผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้น สร้างควา...

เสียวเฟร่อ! กันกัน เน็ตไอดอล เผลอหลับ น้องชายเกือบหลุดมาทั้งยวง

17/03/2017 thaihot 0
ทำเอาตุ๊ดเก้งกวางวารีทะลัก เพราะหนุ่มหล่อขวัญใจชาวเราอย่าง เน็ตไอดอล กันกัน ณัฐวัฒน์ ที่ชอบโชว์ลีลาอ้อนๆ อ่อยๆ เวลาไลฟ์สดทางเฟสบุ๊ค-ไอจี ให้ชาวเราได้ใจหวิวเสียวสะท้าน ล่าสุดก็ปล่อยภาพเสี๊ยว...เสียวเฉียดติดเรท 18+  ที่หนุ่มกันกันเผลอนอนหลับ แล้วเก...

ติดแฮชแท็กแรงๆ #ครูหล่อบอกต่อด้วย ครูคอมที่หล่อที่สุดในประเทศไทย ใจหล่อบอกต่อไปอีก หล่อลั่นกลางรายการ ที่จริงคือ หรอ?

17/03/2017 Amintra 0
ติดแฮชแท็กแรงๆ #ครูหล่อบอกต่อด้วย ครูคอมที่หล่อที่สุดในประเทศไทย ใจหล่อบอกต่อไปอีก หล่อลั่นกลางรายการ ที่จริงคือ หรอ?! เธอคนนี้คือ ผู้หญิง ที่มีรูปร่างสัดส่วน สูงใหญ่ ถึง179 ซม. มีกล้ามที่เป็นธรรมชาติ มีเสียงที่เหมือนผู้ชายมากทีเดียว ไม่ได้มีการเท...

ด่าแรงดัดจริต!! หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค ทำไมพูดไทยไม่ชัด ก่อนหน้านี้ยังปกติ

16/03/2017 admin 0
ด่าแรงดัดจริต!! หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค ทำไมพูดไทยไม่ชัด ก่อนหน้านี้ยังปกติ หลังจากที่เฉลยกันแล้วว่าภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer คือหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ผิดคาดกันยกใหญ่ที่กรรมการและคนดูมั่นใจว่าต้องเป็นหนุ่ม ชิน ชินวุฒิ แต่พอเ...

ป้อม สมยุต ชีวิตพลิก ปลดหนี้…รวยไว เพราะ SASUNSA

10/03/2017 thaihot 0
ป้อม สมยุต ไตรเกษม CEO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SASUNSA (ซาซันซ่า) หรือ ป้อม sasunsa (ซาซันซ่า) นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่สามารถพลิกชีวิตจากติดลบ กลายมาเป็นเศรษฐีหนุ่มในเวลาไม่นาน ชีวิตที่เคยล้มลุกคลุกคลาน กว่าจะมาถึงจุดที่ประสบความสำเร็จ นั่นเป็...

ผู้ชายอยู่ยากละ “ดีเจอ้อนน้อย” ขวัญใจสายเบิร์น ทอมหล่อสาวแท้สาวเทียม

01/03/2017 admin 0
"ดีเจอ้อนน้อย" ขวัญใจสายเบิร์น ทอมหล่อขวัญใจสาวแท้สาวเทียม ในโลกออนไลน์คงไม่มีใครไม่รู้จักทอมหล่อ ณ พ.ศ.นี้ กับ ดีเจอ้อนน้อย สาวหล่อ ที่เป็นขวัญใจสาวแท้สาวเทียม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทอมหล่อที่ติดชาร์ตจริงๆ เพราะด้วยลักษณะท่าทาง รวมถึงการแต่งตัวที...

โดนแฉแหกตา “เจ้หนึ่ง บางปู” เจ้าแม่นาคีเข้าสิง หมอดูดังหนองคายเห็นคลิปขนลุก

27/02/2017 admin 0
โดนแฉแหกตา “เจ้หนึ่ง บางปู” เจ้าแม่นาคีเข้าสิง หมอดูดังหนองคายเห็นคลิปขนลุกลั่นของจริง! กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกโลกโซเซียลเมื่อเร็วๆนี้หลังมีการแชร์คลิปพญานาคเข้าสิงร่าง เจ้หนึ่ง บางปู นักธุรกิจสาวชื่อดังที่ขณะทำพิธีมีอาการประหลาดหลังจากร่ายรำบวงส...

ขนลุก ตายต่อเนือง80ศพ ชาวบ้านที่อุดรเชื่อผีปอบอาละวาด ลงขันพระดังมาปราบ

26/02/2017 admin 0
ได้ยินแล้วขนลุก ตายต่อเนือง 80 ศพ ชาวบ้านที่อุดรเชื่อผีปอบอาละวาด ลงขันหมอผีมาปราบ ชาวบ้านในหมู่บ้านนาไฮ อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ลงขันเรียกหมอผีมาปราบผีปอบหลังชาวบ้านในหมู่บ้านดังกล่าวตายต่อเนื่องกัน 80 คนในรอบ 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเดื...
1 2 3 8