“บอลนี่” เศรษฐีนีออนไลน์ ขึ้นแท่นเน็ตไอดอลสายเปย์ ควักเงินแสนแจกเพชรแจกทองช่วยคนจน

21/01/2017 Amintra 0
ในโลกโชเชี่ยวตอนนี้บอกเลยว่าร้อนฉ่ากันเลยหล่ะค่ะ สำหรับ FACEBOOK “Bonny Pattilson” กับเจ้าของฉายา “บอลนี่ผู้นี้มีแต่ให้” เจ้าของร้านเพชร เนตไอดอลชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังอยู่บนโลกออนไลน์ เพราะนางแจกแหลกแจกจริง แจกเงินสด แจกเพชร แจกพลอย วันละเ...

หนุ่มหล่อ โคตรรวย! แม่ตาย! เพราะยากจน กิต สู้ชีวิตรวยเร็วพันล้าน

19/01/2017 thaihot 0
     ชีวิตไม่สิ้นต้องดิ้นๆ กันต่อไปให้สุดพลัง! ชีวิตต้องสู้และมีความหวังเสมอ ใครๆ ก็อยากจะรวยกันทั้งนั้น แต่จะรวยแบบไหน ที่ชีวิตเราต้องการและทำได้จริง! วันนี้เรามีคำตอบ กิต ณัฐพงษ์ โพธิ์สุการ ผู้บริหารหนุ่มแน่นไฟแรงอายุน้อยพันล้าน อายุแค่...

ความจนมันน่ากลัว! สาวขายมือถือตู้กระจก ยึด! เจ๊เฟิร์น โอโม่ เป็นไอดอล จนมีเบ็นซ์ขับ เงินเก็บสิบล้าน

16/01/2017 thaihot 0
     เพราะความจนมันน่ากลัว ทำให้เธอต้องหนีคำๆ นี้ให้พ้น ด้วยการขยันทำมาหากิน สำหรับสาวลูกอีสานจากจังหวัดชัยภูมิ หมิว นุสรา สัยรังกา เจ้าของเฟซบุ๊ก Nudsara Sairangka อดีตแม่ค้าขายมือถือตู้กระจก รายได้หลักพันต่อเดือน ที่กลายมาเป็น CEO เงินล้านแบรนด...

ฮันนี่ริช ธุรกิจเงินล้านที่มาแรงที่สุดในโลกออนไลน์ !!

15/01/2017 admin 0
ฮันนี่ริช ธุรกิจเงินล้านที่มาแรงที่สุดในโลกออนไลน์ !! ดาวรุ่งพุ่งแรงตอนนี้ก็ต้องขอยกให้ "Honeyrich" จากแบรนด์ลักซูรี่ย์ของน้องมิ้นท์ พิชญา ว่าที่นักธุรกิจสาวน้อยร้อยล้าน กับแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ตัวแทนและลูกค้าผิดหวัง ผู้นำด้านการตลาดที่ใครๆก็ต้...

ดีใจจนขนลุกแทนคนอ้วน! ค่ายดังหนังจีนล็อคตัว ปั้นชา เป็นนางเอกหนัง!

11/01/2017 admin 0
อ้วนแล้วไง!ค่ายดังหนังจีนล็อตตัวเป็นนางเอกหนัง! เรียกได้ว่าเธอคนนี้มาแรงแบบสุดๆสาวอวบหน้าเป๊ะ เน็ตไอดอลปั้นชา เจ้าของเฟสบุ๊ค kantaravinan sirsombun เรียกได้ว่าเธอเกิดมาเพื่อแจ้งเกิดสาวสไตล์อวบจริงๆ ทั้งโฆษณา หนัง งานโชว์ตัวต่างๆ แถมมีเทคนิคแต...

“ผมเชื่อว่าคนเลวกลับตัวได้” ดีเจเจฟฟี่ ขวัญใจนักโทษ หน้าหล่อแล้วใจหล่อกว่าอีก

09/01/2017 admin 0
“ผมเชื่อว่าคนเลวกลับตัวได้” ดีเจเจฟฟี่ ลั่น เป็นขวัญใจนักโทษ หน้าหล่อแล้ว..ใจหล่อกว่าอีก ต้องบอกว่าไม่มีดีเจผับคนไหนร้อนแรงกว่า เจฟฟี่ ดีต่อใจ เฟสบุค Jeffy Chamsuwon ที่ตอนนี้ทำเอาสาวแท้สาวเทียมทั่วราชอาณาจักรพากันหลงไหลอยากได้มาทำสามี แต่งานน...

เผยโฉมหนุ่มวลีเด็ด “ไม่สนิทอย่าติดว้าวเดี๋ยวหน้าจะร้าวแบบไม่รู้ตัว” พูดเลยน่ารักอ่ะ

05/01/2017 admin 0
สังคมเริ่มอยู่ยาก!! เผยโฉมหน้าหนุ่มวลีเด็ด “ไม่สนิทอย่าติดว้าวเดี๋ยวหน้าจะร้าวแบบไม่รู้ตัว”   สมัยนี้จะว้าวใครซุ่มสีซุ่มห้าไม่ได้นะยะ เหมือนเช่นเรื่องราวที่ถูกนำเสนอไปก่อนหน้านั่นจนกลายเป็นดราม่าแชร์กันทั่วโซเซียล และล่าสุดเน็ตไอดอลดังหน้าหวาน...

ส่องชีวิตหรู แอมมี่ ใส่นาฬิกาปาเต๊ะเรือนเป็นล้าน เล่นหุ้นเมืองนอก ราศีเศรษฐีจับ!

27/12/2016 admin 0
ส่องชีวิตหรู “แอมมี่ บอกรักผัว” ใส่นาฬิกาปาเต๊ะเรือนเป็นล้าน เล่นหุ้นเมืองนอก ราศีเศรษฐีจับ!! เปลี่ยนไปมาก สวยขึ้นมากพร้อมกับความหรูหราของชีวิต แอบส่องเฟสสาวแอมมี่ บอกรักผัว บอกเลยช่วงนี้ดูนางมีสง่าราศีผู้ดีจับอย่างรุนแรง ไม่ใช่แค่เพียงผิว...

เจ๊อุ๊บ วิริยะ เดือด! ครูปิ่น โทรจิก เพ็ชร ฐกฤต ขอเป็นผู้จัดการส่วนตัว

26/12/2016 admin 0
     กระฉ่อนวงการอีกระลอก และกลายเป็นประเด็นดราม่าคนละม้วน สำหรับนักปั้นฉายาใหม่ แมวเก้าชีวิต อย่าง อุ๊บ วิริยะ กับครูสอนดนตรี ครูปิ่น ปิ่นศิริ เจ้าของสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987 ทั้งๆ ที่ ก่อนหน้านี้ เป็นเพื่อนรักนักปั้นมาด้วยกัน ซึ่งทางครูปิ่นก็เพ...

พัทยาฮือฮา หนุ่มเวียดนามลูกครึ่งอเมริกัน หอบสินสอด7 หลัก สู่ขอเกย์ไทย

25/12/2016 admin 0
พัทยาฮือฮา หนุ่มเวียดนามลูกครึ่งอเมริกัน หอบสินสอด7 หลัก สู่ขอเกย์ไทย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆกันเลยหล่ะค่ะ สำหรับหนุ่มเวียดนามลูกครึ่งอเมริกัน "DAVID-VIET QUOC NGUYEN" ที่งานนี้หอมสินสอด เงิดสดกว่า7 หลัก สู่ขอเกย์ไทย "Surarit Choodam" เรียก...

ครอบครัวสั่งขาด!! ห้ามมีแฟนเป็นทอม!! สาวดี้ หนีเข้ากรุงฯ พิสูจน์ตัวเองจนวันนี้สร้างยอดธุรกิจ 100 ล้าน ทั้งๆ ที่ยังเรียนไม่จบ!!

23/12/2016 Amintra 0
เป็นถึงลูกนักการเมืองท้องถิ่น มีหน้า มีตา มีฐานะที่ต้องบอกว่าร่ำรวยมหาศาลอยู่แล้ว ถูกเลี้ยงดูตามใจมาตั้งแต่เด็ก โตขึ้นมาพ่อแม่ให้เงินใช้เดือนละ 40,000 จะเอาไปทำอะไรก็ทำ แต่ขออย่างเดียวไม่อยากให้ลูกมีความรักแบบเพศที่สามเพราะกลัวสังคมไม่ยอมรับและ...

ไม่ใช่ตรู! แอมมี่ บอกรักผัว โต้! ฉกผัวเจ๊เบลล์ เจ้าของแบรนด์ร้อยล้าน

15/12/2016 admin 0
     แชร์กันสนั่นโซเชียลฯ กับเรื่องราวของ คู่รักล่ม วิวาห์เหาะร่วง เบลล์-เอฟ ที่ฝ่ายชายเคยขอแต่งงานฝ่ายหญิงบนเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ จนกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศ และสาเหตุที่ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน เพราะมีมือที่สามเข้ามาฉกว่าที่เจ้าบ่าวไป ล่าสุด...
1 2 3 6