เปลี่ยนจากเรียก “ยาย” กลายเป็นเรียก “พี่สาว” บอกใครก็หาว่าตอแหล เธออายุใกล้ 70 แล้วนะ

19/02/2018 admin 0
อยากสวยไม่มีคำว่าสายเกินไป ใกล้จะ 70 ปีก็สวยขึ้นได้อย่าปล่อยให้ริ้วรอยแห่งวัยมาทำลายความมั่นใจในการใช้ชีวิต   ความอดทนของพี่ดา ที่ต้องมองริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอของตัวเองในกระจกมาจนถึงอายุ 68 ปี กับความผิดพลาดในการตัดสินใจทำศัลยกรรมกับแพ...

10 อันดับ “โลชั่น” ที่ทาแล้ว ”ขาวออร่า” ราคาถูกและไม่เป็นอันตรายต่อผิว

15/02/2018 admin 0
10 อันดับ “โลชั่น” ที่ทาแล้ว ”ขาวออร่า” ราคาถูกและไม่เป็นอันตรายต่อผิวพาส่อง 10 อันดับ โลชั่นหรือครีมทาผิวที่ช่วยทำให้ผิวมองขาวกระจ่างใส่เรียบเนียนมองดูผิวสุขภาพแข็งแรง มั่นใจว่าหลายคนคงจะมีปัญหากับแดดประเทศไทย ที่ใครๆก็จำเป็นต้องร้องกริ๊ด แดดสมัยปัจ...

“พีแคร์ สกินแคร์” เปิดตัว “Red Finest Care” สุดยิ่งใหญ่ คว้า “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

01/02/2018 admin 0
บริษัท สกิน เทนเดอร์เนส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ “พีแคร์ สกินแคร์” ( Pcare Skincare) นำโดย "คุณพิชามญชุ์ ก้อนสมบัติ" กรรมการผู้จัดการ ได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “Red Finest Care” ครีมบํารุงผิวแนวใหม่ใช้หลักการปลุกพลังและเพ...

สะใจทั้งโซเซียล!! ตำรวจสองนายกวักรถกลางถนน เจอดีให้แล้วหลังนายตำรวจใหญ่ออกมาเผยแบบนี้

30/01/2018 admin 0
สะใจทั้งโซเซียล!! ตำรวจสองนายกวักรถกลางถนนที่ทางหลวงในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจนทำให้เกิดรถชนท้ายนักร้องสาวล่าสุดเจอดีให้แล้วหลังนายตำรวจใหญ่ออกมาเผยความจริงว่า ตอนนี้มีการสั่งเด้งนายตำรวจออกจากหน่วยงานที่ปฏิบัติแล้ว พร้อมกำลังคณะกรรมการทำงานเพื่อสอบสว...

ต้องขนาดนี้เลยหรอ! คลีนิคดังบริการเสียว เจ้าของคือดาราสุดเอ็กซ์คนนี้?

25/01/2018 admin 0
ต้องขนาดนี้เลยหรอ! คลีนิคดังบริการเสียว เจ้าของคือดาราสุดเอ็กซ์คนนี้? กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชี่ยลอยู่ขณะนี้ สำหรับภาพแชร์หนุ่มหล่อก้ามปู นุ่งน้อยห่มน้อยให้บริการลูกค้าสาวแท้ สาวเทียมแบบฟินสุดๆ พิกัดพบว่าเป็นคลีนิคดังย่าน พหลโยธิน17 ตลาดเสนา...

2 สาวแฉสยอง คลินิกทำนมเน่า เหตุเพราะหมอลืมผ้าก็อซไว้

22/01/2018 admin 0
เพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบ-สวยสยอง ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของหญิงสาว 2 รายผู้เคราะห์ร้ายจากกรณีทำศัลยกรรมหน้าอก โดยระบุว่าเกิดจากหมอคลินิกแห่งเดียวกัน ทำหน้าอกแล้วเน่า แต่ไม่เคยมาดูแลด้วยตัวเอง ให้แต่ผู้ช่วยพยาบาลมาเย็บแผล ช็อกกว่านั้นคือหลังถอดซิลิโคนเจอผ้าก็...

หนุ่มแนะวิธีกำจัดยุง แบบยกฝูง รุ่งเช้าเห็นผลทันตา ใช้อุปกรณ์แค่ไม่กีอย่าง เจ๋งโคตร…!!

17/01/2018 admin 0
หนุ่มแนะวิธีกำจัดยุง แบบยกฝูง รุ่งเช้าเห็นผลทันตา ใช้อุปกรณ์แค่ไม่กีอย่าง เจ๋งโคตร…!! ยุงเป็นสัตว์เล็กตัวร้ายไม่เป็นที่พึงประสงค์กับทั้งคนและสัตว์ พวกมันกัดกินเลือด และเป็นพาหะนำโรคร้ายอย่าง “ไข้เลือด…ยุง เป็นสัตว์เล็กตัวร้ายไม่เป็นที่พึงประสงค์...

ทำไมถึงต้องวางสบู่ไว้ใต้ผ้าปูนอนทุกคืนก่อนนอน…

08/01/2018 admin 0
หากคุณมีปัญหาการนอนหลับในตอนกลางคืน มีอาการกระสับกระส่าย ลองเปลี่ยนท่าแล้ว ก็ดูเหมือนจะไม่สบายขึ้น อาจเพราะคุณเป็นโรคขาอยู่ไม่สุข (RLS) ทำไมถึงต้องวางสบู่ไว้ใต้ผ้าปูนอนทุกคืนก่อนนอน… ทุกปีคนอเมริกามากกว่า 3 ล้านคนได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการ...

สาวอวบที่ขโมยหัวใจหนุ่มไทยมากที่สุดในขณะนี้ แชร์เป็นหมื่น!! 38-29-38 พีคสุดก็เธอนี่แหละ!!

08/01/2018 admin 0
พามารู้จักกับสาวอวบที่ฮอตเผ็ดจือปากมากที่สุด เมื่อเฟซบุ๊กเพจ ชมรม สาวอวบ อ้วน แห่งประเทศไทยนำภาพของเธอมาลง เท่านั้นแหละ..หนุ่มไทยเทใจมาทางสายนี้เพียบ!! เอ้า!! สาวๆทั้งหลาย ใครคิดว่าต้องรักษาหุ่นให้ผอมแห้งไร้เนื้อ ไร้นวลละก็ ต้องมาดูสาวอวบคนนี้ที่ท...

โคตรฮาซาร่าสองเม็ด!! รวมภาพความฮา ที่บอกเลย “กรูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว” แน่นอน!!!

03/01/2018 admin 0
มากันให้ได้ดูกันอีกแล้วสำหรับภาพตลกกับแคปชั่นสุดฮา #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว บอกเลยว่าคราวนี้ความฮาจะมาเยือนทุกท่านอย่างแน่นอน ไปชมกันเลย!!! ศาลที่นี่แรงจริง ๆ กลายเป็นหนุ่มสุดฮอต ไปเลยจร้า 555+ กรู แมวจริง ๆ นะ OMG!!! สยองไปนะ เ...

ทำไปได้ยังไง!! กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียวแน่นอน

01/01/2018 admin 0
เจอกันอีกแล้ว กับภาพสุดฮาที่มาจาก เพจชื่อดัง กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว ที่คัดสรรความมันส์ จากทั่วทุกมุมโลก มาให้ท่านได้เพลิดเพลิน และผ่อนใคร ในช่วงเวลาเครียด ๆ แบบนี้ ลองไปชมกันดู รับรองว่าฮาน้ำหมากกระจาย อวัยวะภายในแยกกันคนละทิศละทางชัวร์ สุดยอ...

ชายแก่เดินไปที่สระ ก่อนเรียกหา งูยักษ์ สักพักเกิดเรื่องไม่คาดคิด สิ่งที่คุณกำลังเห็น เหลือเชื่อทำได้ไง

31/12/2017 admin 0
ชายแก่เดินไปที่สระ ก่อนเรียกหา งูยักษ์ สักพักเกิดเรื่องไม่คาดคิด สิ่งที่คุณกำลังเห็น เหลือเชื่อทำได้ไง ชายแก่เดินไปที่สระ ก่อนเรียกหา งูยักษ์ สักพักเกิดเรื่องไม่คาดคิด สิ่งที่คุณกำลังเห็น เหลือเชื่อทำได้ไงกลายเป็นคลิปที่คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจดู...