เลิกตีฉิ่งถาวร!! น้องหมิว รับเคยคบทอมเป็นเลสเบี้ยน!! วันนี้เลือกแล้ว “หนูขอเป็นผู้หญิงเต็มตัว”

เลิกตีฉิ่งถาวร!! น้องหมิว รับเคยคบทอมเป็นเลสเบี้ยน วันนี้เลือกแล้วขอเป็นผู้หญิงเต็มตัว

s__4980759

สับสนอยู่พักใหญ่ๆ ยังลังเลในชีวิตว่าชอบแบบไหน แต่ตอนนี้ น้องหมิว เน็ตไอดอล เฟสบุค Miimew Priyaporn สาวใต้คนสวยเลือกแล้วนะยะว่าเธอชอบผู้ชายแท้ๆแมนๆ เท่านั้น ลั่นวาจาสาบานหนักว่าเลิกตีฉิ่งตลอดชีวิตทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เฝ้าติดตามน้องหมิวมีความหวังขึ้นมาทันทีจ้า

14302626_1147884351946237_1362722102_n

ไมได้ปกปิดก่อนโด่งดังเป็นเน็ตไอดอล น้องหมิวเคยมีแฟนเป็นทอม คบผู้หญิงด้วยกัน “เรายังเด็กด้วยแหละ อาจจะเป็นช่วงค้นหาตัวเอง ลองนั่นลองนี่ คบผู้หญิงไม่ได้มีอะไรเสียหาย คุยกันเข้าใจกันกอดหอมกันเป็นเรื่องปกติ เพราะผู้หญิงเข้าใจกันได้ดี แต่ตอนนี้เคลียร์ชัดแล้วว่าเลิกความสัมพันธ์แบบนั้นแล้ว แต่หมิวก็ยังมีเพื่อนเป็นทอมเป็นสาวห้าวเยอะนะคะ แต่ตัวเองเลือกที่มีแฟนเป็นผู้ชาย เหมือนสุดท้ายมันเจอเองว่า โอเคเราชอบผู้ชายนะ หมิวว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราเคยมีแฟนเป็นทอม ผู้หญิงหลายคนน่าจะเคยผ่านช่วงเวลาแบบนั้นมา แต่สุดท้ายก็ค้นพบตัวเองเหมือนหมิว หรือบางคนอาจจะชอบแบบนั้นไปเลยก็ไม่มีอะไรผิด เป็นเรื่องความชอบความรักและเข้าใจมากกว่าค่ะ”

s__4980758 s__4980763

หลังจากออกมาเผยว่าตอนนี้เป็นผู้หญิงเต็มตัว รู้สึกเลยว่าสวยขึ้น ผมยาวขึ้น ที่สำคัญผอมลงเยอะมากทำเอาหนุ่มทั้งหลายน้ำลายไหล “ก่อนหน้านี้ไว้ผมสั้น จะออกแนวแก่นๆนิดหนึ่ง แต่ตอนนี้หมิวต่อผมยาวแล้วค่ะ เพราะว่าเราน้ำหนักลงมาเยอะมาก ตอนนี้ผอมลงเยอะเลย จากแต่ก่อนน้ำหนักโดนล้อว่าอ้วนซึ่งหมิวก็เคยอัดคลิปด่าโดนล้อว่าอ้วน แต่ตอนนี้ผอมลงเยอะเลยแล้วแบบลองต่อผมยาว ปรากฏว่ามันเข้ากัน พี่ๆคนรู้จักว่าเราไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น เราก็แบบแกล้งชมปะเนี่ย แต่พี่ๆสนิทหลายคนก็บอกว่า แฟนคลับก็บอกว่าว่าหมิวไว้ผมยาวแล้วดูสวยขึ้น น่ารัก ง่ายๆดูเป็นผู้หญิงมากกว่าขึ้น 5555”

s__4980761 s__4980762

คิดว่าจะไม่กลับไปคบทอม เลิกตีฉิ่งตลอดชีวิต “คงไม่กลับไปแล้วหละค่ะ ตอนนี้ก็มีคุยๆกันมีผู้ชายเข้ามาจีบ แต่คงไม่ไปคบกับผู้หญิงแล้ว อีกอย่างที่บ้านเขาก็ดีใจมากที่เราจะมีแฟนเป็นผู้ชาย  555  จริงๆทางบ้านไม่ได้กีดกันเรื่องเพศนะว่าเราจะคบกับใคร ขอให้เป็นดีและรักเราจริงก็พอ”

s__4980765

อยากมีงานในวงการบันเทิงเผยมีโอกาสเล่นหนังแล้วติดใจ “เพิ่งได้เล่นหนังมาเรื่องหนึ่งแล้วชอบมาก คิวงานละครงานรายการติดต่อเข้ามาเพียบแต่ช่วงที่ผ่านติดสอบติดเรียนเลยมีคิวให้ได้แค่เล่นหนัง แต่ตอนนี้เวลาเริ่มลงตัวถ้ามีโอกาสก็อยากมีผลงานในวงการมากขึ้น ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองตลอดแต่ที่ยกเครดิตให้ที่ดูแลผิวหน้าของหมิวอย่างสม่ำเสมอจนมีผิวหน้าที่ดีแบบนี้เพราะไปหาหมอแนน พี่สาวคนสวยเจ้าของคลีนิก Clinic Dr.Nan เพจ Clinic Dr.Nan  จึงหน้าปังได้ขนาดนี้ ดูแลรูปร่างและสุขภาพผิวหน้าแบบครบวงจร เนี่ยก็ให้พี่หมอแนนดูแลหมิวมาแบบนี้สองปีแล้วนะคะ รักที่สุด!! สอบถามไลน์ Line: onwisa หรือ Line: clinicdrnan ”

s__4980760 s__4980764

 

 

 

loading...
loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ