มันเป็นอุบัติเหตุ ฟลุ๊ค กะล่อน เปิดใจ ภาพหลุด!! ถ่ายทอดสด แจง กล้องตก!! “หนูไม่ได้โชว์นะ”

มันเป็นอุบัติเหตุ ฟลุ๊ค กะล่อน เปิดใจ ภาพหลุด!! ถ่ายทอดสด แจง กล้องตก!! “หนูไม่ได้โชว์นะ”

s__5210125

งานเข้าเน็ตไอดอลชื่อดัง ฟลุ๊ค กะล่อน อีกแล้วจ้า เรียกว่าเดือนนี้ทั้งเดือนซวยซ้ำซวยซ้อนเห็นทีต้องไปทำบุญเยอะๆแล้วละ ตั้งแต่ดราม่าเรื่องเต้นชุดโปเกม่อนถือขวดเบียร์ยี่ห้อดัง ล่าสุดเกิดเหตุการณ์กรณีคล้ายๆ น้องเจ้าขุน ที่คุณพ่อสุดหล่อ เจ เจตริน กำลังถ่ายทอดสดอยู่ดีๆ ลูกชายวัยกำลังน่ารักอย่างน้องเจ้าขุน ก็เดินมาแก้ผ้าแบบไม่ได้ตั้งใจจนทำเอาฮือฮากันทั่วโลกออนไลน์ ล่าสุดมีเรื่องลักษณะคล้ายกันเกิดขึ้นกับเน็ตไอดอลชื่อดัง ฟลุ๊ค กะล่อน เมื่อเจ้าตัวกำลังถ่ายทอดสดคลิปแต่งหน้าแล้วจู่ๆก็มีคนไปเห็นว่าเจ้าตัวกำลังเอาของลับออกมาโชว์ แล้วมีการแคปภาพปล่อยไปทั่วในอินเตอร์เน็ตจนมีคนเข้าไปรุมด่า ฟลุ๊ค กะล่อน ในเฟสและทวิตเตอร์เพียบ!!

s__5210122

กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนเป็นประเด็นว่าจริงเหรอ ที่ฟลุ๊ค ตั้งใจโชว์เพื่ออยากดังอยากมีกระแส ซึ่งดันไปเหมือนเหตุการณ์ก่อนหน้าของลูกชายนักร้องดัง ล่าสุดทางเจ้าตัวได้แจงกับนักข่าวว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นอุบัติเหตุ ตนเสียใจและรู้สึกผิด อยากขอโทษกับสิ่งที่มันพลาดไป ไม่ได้ขอให้คนมาสงสารเห็นใจหรือให้อภัยแต่สิ่งที่ตัวเองกล้าพูดได้เลยว่า นี่คืออุบัติเหตุจริงๆ

“หนูไม่ได้โชว์นะ มันเป็นอุบัติเหตุจริงๆ พูดความจริงแต่เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ออกมา ฟลุ๊ครู้สึกเสียใจและขอโทษกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น แต่คืออุบัติเหตุ หนูเองไม่ได้ตั้งใจโชว์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว เพราะโชว์แล้วจะได้อะไรมีแต่เสียหาย ถึงฟลุ๊คจะมีเรื่องมีราวต่างๆเกิดขึ้นอย่างที่ผ่านมา แต่เราคงไม่บ้าที่จะเอางัดของลับเรามาโชว์ต่อหน้าคนถ่ายทอดสดแบบนี้หรอกครับ”

s__5210120

แจงความจริง ไล่เรียงตามลำดับเหตุการณ์ยืนยันว่าเป็นภาพหลุดของตัวเองไม่ใช่มีมือดีมาตัดต่อทำลายชื่อเสียง “ยอมรับว่าเป็นภาพของตัวเองจริงๆ คือเหตุการณ์เป็นแบบนี้ครับ หนูกำลังถ่ายทอดสดแต่งหน้าของหนูตามปกติอะพี่แล้วกล้องมันตกหนูแหย่เล่นกับแฟนด้วยอะพี่ แต่กล้องเห็นแค่หน้าแล้วทีนี้แฟนจะเดินมาแกล้ง แต่ดันชนขาหนูจะคว้าผ้าก็ปิดหนูก็เอามือไปจับปิดไว้ มันเป็นแค่ช่วงวินาทีเดียวจริงที่ทำให้ภาพออกมาในลักษณะนั้น แต่พอคนเห็นก็แคปภาพไปโพสทั่วว่าเรากำลังเอาของลับออกมา”

s__5210121

s__5210123

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ขนาดเจ้าตัวเองก็ยังไม่รู้ว่าในคลิปถ่ายทอดสดนั้นมีภาพของลับ ซึ่งตอนนี้ ฟลุ๊ค กะล่อน ได้ลบทิ้งไปหมดแล้ว “คือคลิปไลฟ์สดเนี่ยมันอาทิตย์กว่าแล้วครับ ตัวฟลุ๊คเองก็ยังไม่รู้เลยว่ามันมีภาพหลุดแบบนั้นออกมา จนมีคนแคปทำภาพส่งมาดู แชร์กันในทวีตเตอร์ คนเข้ามาคอมเม้นด่าในเฟสว่าเราเลว เราชั่ว เสื่อม เราก็งงไปหมดว่าด่าเราเรื่องอะไร จนย้อนไปไล่คลิปดู เฮ้ย!!! เจอจริงๆช่วงวินาทีเดียวมันหลุดออกมา พอหนูเห็นก็ลบคลิปนั้นแล้ว หนูเสียใจกับสิ่งที่พลาดไปแต่ มันคืออุบัติเหตุจริงๆ หนูวิงวอนขอร้องให้เลิกแชร์ภาพพวกนั้นต่อเถอะนะครับ”

 

loading...
loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ