ทะลุปรากฏการณ์! ยอดถล่ม กระแส “ก้อนสี่เหลี่ยมสีฟ้า” พีคเว่อร์!! ดาราเซเลปแห่จอง

ทะลุปรากฏการณ์! ยอดถล่ม กระแส “ก้อนสี่เหลี่ยมสีฟ้า” พีคเว่อร์!! ดาราเซเลปแห่จอง

พูดถึงสิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในโซเชียลกันตอนนี้ คงหนีไม่พ้น “ก้อนสี่เหลี่ยมสีฟ้า” ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงมากในตอนนี้ กับสบู่น้ำแข็ง สารสกัดนำเข้าจากสวิซฯ น้ำแร่จากเทือกเขาธารน้ำแข็ง ฟังชื่อดูเว่อวังอลังการมาก แต่ราคาถูกจนน่าตกใจ เปิดตัวมาด้วยราคา 390.- แต่ขายในราคาแค่ 89.- กลายเป็นสินค้ากระแสที่มาแรงแซงทุกสบูจริงๆ กับการเปิดขายแล้วถูกกวาดซื้อไปหมดในเวลาไม่ถึงวัน

หลายคนมากที่สั่งไปลองขาย 20 ชิ้น วันต่อมาขอเปลี่ยนเป็น 1000 นับว่าเป็นสินค้าที่มาแรงที่สุดในตลาดสบู่ ณ เวลานี้จริงๆ ล่าสุดเปิดจองไปแค่วันเดียว ยอดโอนเต็ม สั่งจองกันเข้ามาเกินหมื่นแล้ว ทุบสถิติทุกผลิตภัณฑ์ในโซเชียลมีเดียจริงๆ และตอนนี้ใครจะสั่งจอง ต้องผ่านขั้นตอนการโอนเงินเพื่อรับคิวแล้วนะจ๊ะ ใช่ว่าจะสั่งกันได้เลย ต้องโอนเต็ม แต่ต้องรอกำหนดวันส่งสินค้าอีกที

 

เรียกได้ว่ากล้ามากที่กล้าเปิดจองทั้งที่ยังไม่แจ้งกำหนดการขนาดนี้ ถ้าไม่ปังจริงคงไม่มีใครกล้าโอนจองแน่ๆ แต่แว่วๆมาว่าคนจองตอนนี้เป็นร้านค้ารายใหญ่หลายรายแล้ว.. พอเข้ามาดูดีๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน ceo ตัวน้อน อายุน้อยร้อยล้านคนเดิมที่เราคุ้นเคยกันดีนี่เอง คู่รัก เก่ง-บอย ที่เพิ่งเข้าประตูวิวากันไปไม่นาน เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง เคบี ที่สร้างปรากฎการณ์วงการอาหารเสริมจนนับว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจให้หลายๆคนลุกขึ้นมาเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์มากมายจนถึงทุกวันนี้เลยก็ว่าได้

นำทุกกระแส ฉีกทุกกฎการโฆษณาสินค้า เอาใจวัยรุ่นทุกยุคทุกสมัย ใส่ใจคุณภาพ เป็นอีกแบรนด์ที่ขอยอมรับเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ ส่วนใครต้องการสั่งจองสั่งซื้อสบู่น้ำแข็งสูตรน้ำแร่นำเข้าโดยสารสกัดจากเมือกเขาธารน้ำแข็งจากสวิสซ์ฯ ตัวนี้ ขอแนะนำว่าไปติดต่อสอบถามจากตินทางเค้าเลยน่าจะชัวร์สุดค่ะ เพราะยอดเค้าเพิ่มขึ้นทุกวันจริงๆ ติดต่อไปเองเลยค่ะ เรามีวาร์ปให้ Official line Id : @kaybevie (มี@) Tel : 092-456-9569

 

loading...
loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ