เปิดใจสาวจบวิศวะหัวใจแม่ค้า ลบคำดูถูก! คว้ารางวัล Best Product of the Year 2017

 

เปิดใจน้อง แอม สาวจบวิศวะหัวใจแม่ค้า  คว้ารางวัล Best Product of the Year 2017  

สิ่งที่ชอบก็เป็นอาชีพที่ใช่ได้ จากเรื่องราวชีวิตที่เลือกเพราะความชอบแม้เธอจะเรียนจบจากคณะวิศวะกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น น้องแอม เฟสบุค  Amz Prasrirataesang กลับเลือกเส้นทางการเป็นแม่ค้าขายของตามตลาดนัดบ้าง จนพัฒนาตัวเองสร้างแบรนด์สินค้าจนโด่งดังในนามว่า สบู่ AMGRACE มียอดขายพุ่งแรงในโลกโซเซียล!!

แม้ที่ผ่านมาน้องแอม อาจจะโดนคนมองดูถูกว่าเรียนจบมาตั้งสูงแต่ทำไมถึงมาเป็นแม่ค้าข้างทาง แต่เจ้าตัวก็เมินความคิดเห็นที่เป็นอุปสรรคในชีวิตเพราะเชื่อในเส้นทางที่ตัวเองเลือกว่ามันต้องใช้ จนวันนี้เธอพิสูจน์แล้วว่าเธอทำได้ทำให้สินค้าของน้องแอม ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม Best Product of the Year 2017 ที่ผ่านมา โดยน้องแอมบอกว่า ภูมิใจมากที่ความสำเร็จของเธอมาถึงจากความอดทนและความพยายาม ที่ผ่านมาเจอคนหมิ่นประมาทดูถูกมากมายแต่ไม่สนใจเพราะเชื่อมั่นว่าอาชีพที่ชอบอาจะเป็นอาชีพที่ใช่ เหมือนการเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่วันนี้เจ้าตัวคว้ารางวัลการันตีความชื่อเสียงของแบรนด์ได้สำเร็จ มีตัวแทนและมีผู้ใช้สินค้าประทับใจมากมาย

เจ้าตัวยังบอกว่าการหาเงินได้ด้วยตัวเองจากธุรกิจของตัวเองนั้นคือความสุขและความภูมิใจ พ่อแม่และครอบครัวก็สนับสนุนจนทำให้สาวคนนี้ทำแบรนด์สบู่ AMGRACE โด่งดังสร้างกำไรให้กับตัวแทนที่เข้ามาขาย จากกำไรหลักร้อยกลายเป็นกำไรหลักพันหลักหมื่นหลักแสน จนยอดสบู่ยอดออเดอร์สั่งจองหมดผลิตกันแทบไม่ทันกันเลยจ้า

จากการเห็นคุณค่าของเงินเริ่มต้นจากการลงทุนเล็กๆน้อยๆ ทำให้วันนี้สาวแอมกลายเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่มีเรื่องราวแง่คิดสอนการทำธุรกิจที่น่าสนใจมาก อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์สาวสวยใจดีชอบแจกรางวัลบ่อยๆด้วยนะ สอบถามหรือติดตามน้องแอมได้ที่เฟส Amz Prasrirataesang

 

loading...
loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ