แนน เขมปัณฑา ช็อก! เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 7 วัน ยอดจองทุบสถิติเฉียดแสนกล่อง

 

สร้างปรากฏการณ์ปังชั่วข้ามคืนผิวขาวฟีเวอร์ บอกลานวัตกรรมผิวขาวแบบเก่าๆ อย่างกลูต้าไธโอน เพราะตอนนี้มีเคล็ดลับใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ความขาวง่ายนิดเดียว เพียงแค่ชงแล้วดื่ม (Be Snow) ทุกวัน ผิวจะค่อยๆเปล่งแสงประกายออร่า งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อผิวขาวที่ดีที่สุด เห็นผลที่สุดของบอสสาวคนสวยและเก่งมาก แนน เขมปัณฑา ตระกูลพร แห่งแบรนด์เดอะริชวัน ที่ทำให้สาวๆ หลายคนค้นพบคำตอบของผิวขาวที่สาวไทยต้องการ หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Be Snow ได้ไม่นาน ตอนนี้นอกจากตัวแทนจำหน่ายจะสต๊อกสินค้าแน่นแล้ว ยังมีออเดอร์จากสาวๆทั่วประเทศแห่งจองสินค้า จนตอนนี้ล็อตแรกยอดจองเกลี้ยง และดูเหมือนว่าล็อตที่2ก็มียอดจองถล่มทลายเช่นเดียวกัน

“ก่อนอื่นเลยแนนต้องขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่ให้ความสนใจ Be Snow เยอะมาก เพียงแค่เปิดตัวไม่กี่วัน ตอนนี้มียอดจองสินค้าเข้ามาเยอะมาก ทั้งจากตัวแทนจำหน่าย แล้วก็ลูกค้าปลีก ที่ทักเข้ามาจองสินค้าเยอะมาก จนตอนนี้มันกลายเป็นปรากฏการณ์ผลิตภัณฑ์ความขาวที่ได้รับความนิยม และพูดถึงมากที่สุด สินค้าล็อตแรกที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ ที่บริษัทเดอะริชวันตอนนี้หมดแล้ว ใครที่สนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ แนนอยากให้สั่งซื้อหรือสั่งจองได้กับตัวแทนจำหน่ายเดอะริชวันได้เลยค่ะ หรือใครที่ต้องการสั่งจองสินค้าล็อตสองก็สามารถทักเข้ามาได้ที่ line: @nannykiss  หรือ FB: Nan Kempanta ได้เลยค่ะ แอบกระซิบนิดนึงว่าล็อตสองตอนนี้ยอดจองใกล้จะหมดแล้วเช่นกัน ยังไงก็รีบๆทักมาได้เลยนะคะ ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ อย่าง กลูต้าพิ้งค์  ซันนี่คอลลาเจน สบู่บีวิ้งค์ ก็สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายเดอะริชวันทั่วประเทศค่ะ”

โอ้โห! เป็นบอสสาวคนสวยที่หยิบจับอะไรก็ฮอตไปซะหมด ไม่แปลกใจเลยทำไมใครต่อใครถึงได้ยกฉายาให้เธอเป็นเจ้าแม่บิวตี้ที่ฮอตที่สุดในภาคกลาง และสวยขาวอึ๋มยิ่งกว่านางเอกละครหลายๆ คนซะอีก

         

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ