ต้องขนาดนี้เลยหรอ! คลีนิคดังบริการเสียว เจ้าของคือดาราสุดเอ็กซ์คนนี้?

ต้องขนาดนี้เลยหรอ! คลีนิคดังบริการเสียว เจ้าของคือดาราสุดเอ็กซ์คนนี้?

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชี่ยลอยู่ขณะนี้ สำหรับภาพแชร์หนุ่มหล่อก้ามปู นุ่งน้อยห่มน้อยให้บริการลูกค้าสาวแท้ สาวเทียมแบบฟินสุดๆ พิกัดพบว่าเป็นคลีนิคดังย่าน พหลโยธิน17 ตลาดเสนานิคม คัดสรรหนุ่มหล่อหน้าตาดีมาเป็นพนักงานดูแลลูกค้าตั้งแต่หน้าประตู พร้อมทั้งยังมีบุรุษพยาบาลทำหน้าที่จดประวัติคนไข้ วัดน้ำหนัก ความดันระยะประชิดตัว ชนิดที่ว่าถ้าใครใจไม่แข็งพอ อาจมีเลือดกำเดาไหลหรือน้ำหมากกระจายได้

นอกจากนี้ยังเสริมทัพไปด้วยหนุ่มหล่อมาบริการเสิรฟ์ขนมนมเนย น้ำผลไม้ ถึงตักลูกค้าอีกด้วย และเด็ดไปกว่านั้นคงหนีไม่พ้น บริการเสริมฟลูออฟชั่น จัดหนักจัดเต็มถึงขอบเตียง มีหนุ่มๆแทคแคร์ในชุดวาบหวิว มาบริการกดจด นวดคลายเส้น ลดอาการตื่นเต้น พร้อมห่มผ้าให้ถึงเตียงนอน ก่อนจะพบคุณหมอตัวจริงยิ่งกว่าญาติสนิทมิตรสหายซะอีก

งานนี้สืบทราบมาว่าทั้งหมดเป็นไอเดียของเจ้าของร้านอย่าง สาวเซ็กซี่ดีกรีความแซ่บระดับประเทศ “สาวอัยยา ทิพชาติ” หรือ “อัยยา แม๊กซิม” ที่อยากให้บริการลูกค้าสาวน้อย สาวใหญ่ หญิงแท้หญิงเทียมให้ประทับใจ ไม่คิดว่าภาพพนักงานหนุ่มๆที่ร้าน Iya clinic จะถูกแชร์จนดังไปไกลขนาดนี้

เจ้าตัวยังระบุอีกว่าไม่อยากทำอะไรซ้ำๆเหมือนคนอื่น อยากให้คนมาใช้บริการคิดว่ามาเที่ยว มาหาเพื่อนจริงๆ บ้างทีเจ้าตัวยังมีความสนุกเพิ่มเติมโชว์เต้นเพลงดังๆทั้ง ปานามา,เบบี้ชาร์ค,คุกกี้เสี่ยงทาย กับพนักงานเพื่อสร้างสีสรรอยู่บ่อยๆ เพราะไม่อยากให้ลูกค้าเครียดเวลามารับบริการหรือปรึกษาเรื่องศัลยกรรมนั้นเอง

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ