เปลี่ยนจากเรียก “ยาย” กลายเป็นเรียก “พี่สาว” บอกใครก็หาว่าตอแหล เธออายุใกล้ 70 แล้วนะ

อยากสวยไม่มีคำว่าสายเกินไป ใกล้จะ 70 ปีก็สวยขึ้นได้อย่าปล่อยให้ริ้วรอยแห่งวัยมาทำลายความมั่นใจในการใช้ชีวิต

 

ความอดทนของพี่ดา ที่ต้องมองริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอของตัวเองในกระจกมาจนถึงอายุ 68 ปี กับความผิดพลาดในการตัดสินใจทำศัลยกรรมกับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ เกิดเป็นการสะสมของซิลิโคนบนใบหน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า..มาถึงวันนี้พี่ดายิ้มรับความสวยอย่างมั่นใจหลังจากตัดสินใจเข้าร่วมโครงการเฟซออฟ บาย ด็อกเตอร์เซปิง

“น่าจะทำก่อนตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว เสียดายที่เพิ่งมาเจอ ดร.เซปิง” พี่ดาให้สัมภาษณ์กับเราด้วยรอยยิ้มที่เธอภาคภูมิใจหลังผ่านการทำศัลยกรรมย้อนวัยแบบครบทุกส่วนกับโครงการ ประกอบด้วย การดูดไขมันแก้มและเหนียง ดึงแก้มบนล่างให้ยกขึ้น แก้ไขผิวยับย่นที่คาง ดึงคิ้ว ดึงหน้าผาก คลายกล้ามเนื้อระหว่างคิ้ว เก็บริ้วรอย ตีนกา จัดการรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ดึงคอ ดึงหน้า 3 ส่วน เก็บถุงไขมันใต้ตา และที่สำคัญทางโครงการฯยังได้ทำการแก้ไขความผิดพลาดจากการศัลยกรรมในอดีตที่ผ่านมาของพี่ดาด้วยการดูดซิลิโคนเหลวที่แก้มออก และทำการแก้จมูกให้เข้ารูปสมส่วนด้วยวิธีการเสริมกระดูกอ่อน

ทั้งหมดนี้พี่ดาใช้เวลาเพียง 1 เดือน ในการทำให้ใบหน้ากลับมาสวยงามได้รูป ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้พี่ดากลับมามีรอยยิ้มที่มีความสุขที่สุดในชีวิตอีกครั้ง

“เป้าหมายหลักๆของโครงการเฟซออฟ เราเริ่มจากการให้ความรู้เรื่องการทำศัลยกรรมอย่างถูกต้อง และมีมาตรฐานปลอดภัยในระดับสูง เพราะเราเชื่อว่าทุกคนที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมต้องการผลลัพธ์ที่ดีและสวยงามตามที่ตั้งใจไว้ หากปล่อยให้เกิดความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการทำศัลยกรรม ผลลัพธ์ที่ได้จากแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในหลายๆตัวอย่าง สร้างความทุกข์และความเสียใจอย่างแสนสาหัส โครงการฯของเราจึงเข้ามามีบทบาทตรงนี้ เพื่อหยุดวงจรของการหลอกลวงจากคลินิคศัลยกรรมนับหมื่นแห่งในประเทศไทยที่ไม่ได้ทำโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” ดร.เซปิงเน้นย้ำถึงเป้าหมายที่สำคัญของโครงการ

พี่ดาคือหนึ่งตัวอย่างของผู้หญิงไทยแม้จะวัยใกล้ 70 ปีแล้วก็ตาม เธอกล้าตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อคนรักและครอบครัว โดยการตัดสินใจทำศัลยกรรมย้อนวัยในครั้งนี้ เธอได้รับคำปรึกษาและตรวจสุขภาพอย่างครบถ้วนจากศัลยแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสวยขึ้นดูดีขึ้นได้ ขอเพียงเชื่อมั่นและได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง

อยากสวยไม่มีคำว่าสายเกินไป..โครงการเฟซออฟ บาย ด็อกเตอร์เซปิง เราคือปาฏิหารย์ที่เกิดขึ้นจริงสำหรับผู้หญิงทุกคน

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ