จับแล้ว!! จิรายุ โจ๋วันไหลบ้านเพ ลวนลามหญิงสาวที่ซ้อนจยย. อ้างไม่ได้ตั้งใจ ผมเมา

จับแล้วโจ๋ลวนลามสาวบ้านเพ … !!! จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปสงกรานต์สุดเสื่อมในงานวันไหล ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง ที่มีกลุ่มวัยรุ่นพยายามลวนลามหญิงสาวที่ซ้อนจยย.ผ่านมา ด้วยการลูบไล้ หอมแก้มและกอด จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุดพ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เพ จ.ระยอง มอบหมายให้พ.ต.ท.อำนาจ ภูษิต สว.สส.สภ.เพ ออกติดตามตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี หลังผู้ปกครองของหญิงสาวในคลิปเข้าแจ้งความไว้แล้วที่สภ.เพ จากการตรวจสอบหลักฐานและพยาน จนทราบเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุและทราบตัวของผู้ที่ก่อเหตุ กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัวของผู้ต้องหารายนี้

โดยมีการติดต่อเข้าจนเข้าควบคุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อ”นายจิรายุ เฉยวิจารณ์” อายุ 20 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.ปทุมธานี เมื่อตรวจสอบเปรียบเทียบกับภาพในคลิป ปรากฎว่าเป็นคนเดียวกัน จากการสอบสวนนายจิรายุ ให้การรับสารภาพว่ากระทำไปเพราะความเมาและคึกคะนอง จึงขอโทษฝ่ายหญิงสาวและพ่อแม่ของร้องในคลิปด้วย กับการกระทำที่ไม่เหมะสมและต้องขอโทษชาวบ้านเพด้วย ซึ่งตนเป็นคนจังหวัดอื่น แต่มาสร้างความเสื่อมเสียให้กับคนบ้านเพ หลังจากสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำอนาจาร ก่อนจะควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ