กะฉ่อนเมือง! ไฮโซสาวสองพันปีกินเด็ก! ควงสวีทออกนอกหน้า ล่าสุดโดนชาวเน็ตขุดภาพแฉ..แต่เจอความจริงหงายเงิบ!!

กะฉ่อนเมือง! ไฮโซสาวสองพันปีกินเด็ก! ควงสวีทออกนอกหน้า ล่าสุดโดนชาวเน็ตขุดภาพแฉ..แต่เจอความจริงหงายเงิบ!!กำลังกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเซียลอย่างมากเมื่อมีภาพไฮโซสาวรุ่นใหญ่ควงหนุ่มโอบกอด หอมแก้ม สวีทหวานจนเกินงามในที่สาธารณะ จนกลายเป็นว่า มนุษย์ป้ากินเด็กแบบไม่อาย กล้าอวดกล้าโชว์ชาวบ้านจนกลายเป็นขี้ปากให้คนเม้าท์กันทั้งเมือง บางคนก็อิจฉาว่าป้าทำบุญมาด้วยอะไรมีเด็กหนุ่มหน้าตาดีมาติดพัน สงสัยคงจะเลี้ยงเด็กเปย์หนัก เด็กหนุ่มถึงได้รักและหลงแบบนี้ !!งานนี้บอกเลยว่าแซ่บเผ็ดพริก10เม็ด เพราะหลังจากที่โดนเม้าท์ฝ่ายเดียวไม่ไหวจะเคลียร์ ขืนให้ปล่อยเลยเถิดคนจะเข้าใจผิด ล่าสุดไฮโซสาวคนดังกล่าวออกมาเปิดใจแบบเร่งด่วนว่า ภาพที่เห็นหลุดตามโซเซียลนั้นแท้ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นไปอย่างที่ออกมาเลย แต่เจ้าตัวไม่โกรธหรือโมโหเพราะชินกับการถูกมองและเข้าใจผิดแบบนี้มานานแล้ว เจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยว่าชื่ออะไร เป็นคนที่ไหน แต่บอกเพียงว่า รูปที่ออกมาเป็นรูปในเฟสบุ้คส่วนตัวของตัวเองกับลูกชาย ไม่ได้เป็นสาวสูงวัยกินเด็กนะจ้ะ งานนี้ขาเม้าท์ทั้งหลายเงิบกันถ้วนหน้า!!

ไฮโซสาวยังบอกว่าตัวเองอายุ 50 แล้วส่วนลูกชายอายุ 25 ปกติไปไหนมาไหนจะควงกันไปเที่ยวตลอดแบบนี้ตามประสาแม่ลูก โดนคนมองผิดว่าเข้าใจว่าเป็นแฟนกันบ่อยๆ แต่เจ้าตัวไม่ซีเรียสขอแค่คนใกล้ตัวเข้าใจก็พอแล้ว งานนี้ไม่จบนะจ้ะเพราะมีคนไปเผือกว่าอะไรที่ทำให้คุณแม่คนนี้เป็นสาวสองพันปี จนสืบทราบเชิงลึกไปอีกว่าเคล็ดลับเด็ดของคุณแม่วัย 50 ที่หน้าตายังกะสาววัย 20 นั้นนางเอาชนะความแก่ได้ ไม่แก่ตามกาลเวลาเพราะนางนั้นมีเคล็ดลับเด็ดจากการเติมเต็มผิวหน้าด้วยแอมพูลเข้มข้นจากประเทศสเปน !!

โดยตอนนี้ แอมพูล ดังกล่าวที่ไฮโซสาวใช้จนหน้าเด็กกว่าวัย วันนี้มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์แบรนด์ MartiDerm(มาร์ติเดิร์ม) โดยมีสรรพคุณลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้หน้าตึงกระชับ เติมเต็มความอิ่มน้ำให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผิวชั้นในสู่ด้านนอกแบบเป็นธรรมชาติ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าวัย จุดเด่นคือสารสกัดถั่วเหลือง จากสเปน และวิตามินซีเข้มข้นถึง2ชนิดใช้แล้วเห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกและมียอดขาย 500000 ขวดต่อ 1 วัน ใน 30 ประเทศทั่วโลก ข่าวดีคือตอนนี้นำเข้าไทยอย่างเป็นทางการแล้วเจ้าแรกและเจ้าเดียว สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อได้เลยที่ https://www.facebook.com/MartiDermThailand/ และ
http://www.martidermthai.com/

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ