สวนน้ำแห่งใหม่ ขวัญใจคอการ์ตูน “Cartoon Network Amazone”

CartoonNetworkAmazone1 (1)

มาเติมเต็มความฝันสำหรับหลายๆคนกันอีกสักครั้งก็ดีเช่นกัน สำหรับวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ หรือวัยเด็กวัยใสทั้งหลายนั้นก็สามารถมาเล่นสนุกปลดปล่อยความเครียดและคลายร้อนกันได้กับเลห่าตัวการ์ตูนระดับขึ้นหิ้งที่มารวมตัวกันอยู่ที่ “สวนน้ำ Cartoon Network Amazone” แถมยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครอีกด้วย ลองไปชมบรรยากาศภายในกันเลยดีกว่า

สำหรับสวนน้ำ Cartoon Network Amazone คือ สวนน้ำขนาดใหญ่ระดับทีอปของประเทศไทยแห่งล่าสุดเลยทีเดียวที่เปิดให้บริการ และตั้งอยู่พื้นบนพื้นที่มากกว่า 35 ไร่ โดยตัวสวนน้ำนั้นอยู่ใกล้กับชายหาดบางเสร่ ติดถนนสุขุมวิทสายหลักอีกด้วย และอยู่แค่เพียงตรงข้ามสวนนงนุช เอง ใกล้มากๆ และภายในสวนน้ำได้ใช้ Theme หลักเป็นการจำลองบรรยากาศภายในของสวนน้ำให้มีลักษณะเป็นป่าฝนอเมซอนตามชื่อ Theme Park แห่งนี้เลยทีเดียว และยังขนมาสค็อตประจำสวนน้ำคือเหล่าคาแรคเตอร์การ์ตูนยอดฮิตจากค่าย Cartoon Network มาร่วมจอยับความสนุกของแต่ละคนได้อีกด้วย เช่น Ben 10, The Powerpuff Girls, Johnny Bravo และ The Amazing World of Gumball นั่นเอง
ไฮไลต์ของสถานที่แห่งนี้คือ สระน้ำขนาดใหญ่ที่มีการใช้ระบบคลื่นยักษ์จำลองที่เหมือนจริงมากให้ได้เล่นสนุกกัน และมีสไลเดอร์สปีดเรซซิ่ง ล่องแพ รวมถึงเครื่องเล่นป้อมปราการน้ำที่ใช้ระบบอินเตอร์แอคทีฟ และยังได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย และเครื่องเล่นต่างๆอีกมากมายไว้ให้บริการนักท่องเที่ยว และนอกจากนี้ ยังมีโซนต่างๆให้เราเดินเที่ยวและดูอะไรอีกมากมายเลยทีเดียว

catoon-network_(3) catoon-network_(7)

The Omniverse โซนนี้เป็นโซนที่เด็กๆจะชอบมากที่สุดเลยคือจุดรวมเครื่องเล่นนานาชนิด ประกอบด้วย
The Omnitrix : เป็นเครื่องเล่นที่ชวนหวาดเสียวพอสมควร เพราะเป็นหอคอยสูงถึง 77 ฟุต และมีการติดตั้งท่อสไลด์เดอร์ที่ผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษเลยทีเดียว และเล่นพร้อมกันได้ 4 คน ซึ่งจะพุ่งตัวลงมาในเครื่อง Omnitrix นั่นเอง จากนั้นเราก็จะโดนเหวี่ยงเข้าไปทางด้านบนของ Magicsphere จากนั้นก็ทะยานตัวออกมาในทางลาดแนวตั้งและพุ่งลงน้ชนิดระทึกใจกันมากเลยทีเดียว
Alien Attack : มีลักษณะเป็นเครื่องเล่นที่แปลกประหลาดคือจะให้เราเข้าไปอยู่ในท้องของเอเลี่ยนตามท่อ ที่ยาวมากถึง 360 ฟุต จากนั้นจะเป็นช่วงเวลาระทึกคือการนั่งอยู่ในรถไฟเหาะตีลังกาในน้ำนอกนั้นก็ยังมีอะไรอีกหลายๆอย่างเลยที่เดียว เพียงแค่คุณไปที่ อำเภอนาจอมเทียน จังหวัดชลุบรี ก็จะได้มันส์ไปกับการได้เล่นเครื่องเล่นต่างๆนี้ได้แล้ว

table_ticket_th

ที่อยู่ : นาจอมเทียน ชลบุรี ประเทศไทย
โทรศัพท์ : ภาษาไทย/ภาษาอังกฤษ +66 (38) 237 707, ภาษารัสเซีย +66 (93) 008 5690
เบอร์แฟกซ์ : +66 (38) 237 797
อีเมล : [email protected]
เว็บไซต์ : cartoonnetworkamazone.com และ เฟซบุ๊ก Cartoon Network Amazone

 

ขอบคุณข้อมูลจาก wow2mouth

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ