สมรักษ์ เปิดใจเกือบอยู่ในเทอมินอล 21 ลั่น ถ้าเจอผมมีต่อสู้แน่นอน

สมรักษ์ เปิดใจเกือบอยู่ในเทอมินอล 21 ลั่น ถ้าเจอผมมีต่อสู้แน่นอนก่อนหน้านี้กรณีเกิดเหตุที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ล่าสุดสมรักษ์ คำสิงห์ ก็เกือบกลายเป็นผู้ประสบเหตุในห้างดังกล่าว เพราะว่าจริงๆ แล้วในวันเกิดเหตุนั้นลูกชาย ได้รับการติดต่อให้ไปโชว์ตัวที่โคราช แต่ว่าเพิ่งจะยกเลิกงานไปก่อนเพียง 1 วันเท่านั้น ถือเป็นโชคดีของครอบครัว เพราะว่าเวลาไปงานที่โคราชก็จะยกกันไปทั้งครอบครัว แล้วก็จะแวะไปทานข้าวที่ห้างเทอมินอล 21 เสมอ

ถ้าไปวันนั้นก็น่าจะโดนแต่ก็จินตนาการไปว่าถ้าเราอยู่ในสถานการณ์ตอนนั้น โดนจับไปเป็นตัวประกัน ตรงนั้นเราจะทำยังไงอย่างน้อยผมคนหนึ่ง คือต้องสู้แน่จังหวะผู้ร้ายเผลอต้องโดดล็อคคออะไรแบบนี้เอาจริงๆ นะคือคนคนเดียวแล้ว หลายคนอยู่ในนั้นหลายสิบคนพอเขาเผลอปุ๊บเราจินตนาการคนเดียวเราต้องสู้ เราต้องช่วยกัน ยามวิกฤตคนไทยต้องช่วยกัน แต่หลายๆคนอาจจะไม่มีตัวเริ่มต้นไง จังหวะเขาเผลอ

Loading...

สมรักษ์ คำสิงห์ กล่าวว่า จังหวะเขาเผลอเราอยู่ด้านหลัง เรากระโดดตะครุบคอเลย แล้วให้มาช่วยหน่อยมารุมกัน ผมจินตนาการส่วนตัว แต่เข้าใจพอถึงเหตุการณ์จริงๆ ทุกคนอาจจะตกใจ ขาดสมาธิ แต่ถ้าเป็นผมผมนั่งคิดเล่นๆ

ถ้าผมโดนจับเป็นตัวประกันตรงนั้นผมก็ต้องพยายามหาเผลอเมื่อไหร่ต้องล็อกคอต้องสู้เราเป็นนักมวยจะเอามันอยู่ไหม ถ้าอยู่ก็รอด ถ้าไม่อยู่เราก็เรียบร้อย ก็จินตนาการส่วนตัวนะครับ

 

อ่านต่อ