เผยภาพตำรวจหนุ่ม เจ้าของเงิน500 ค่าชมพู่ สารภาพ วันนั้นไม่มีข้าวไม่มีน้ำไม่มีเวลาเตรียมตัว

#เรื่องราวดีๆแห่งความประทับใจ เดี๋ยวไปจ่ายนะ! เจ้าหน้าที่โพสต์รับ แอบกินชมพู่เเม่ค้า เเจ้งเเม่ค้าเดี๋ยวกลับไปจ่ายเงิน เเม่ค้าโพสต์กลับขอบคุณสุดซึ้งที่ช่วยชีวิตโดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก ‘Apichai Teh’ ซึ่งเป็น 1 ใน จนท.หน่วยปฎิบัติการณ์พิเศษภาค3 ได้ออกมาโพสต์รับว่า ทีม จนท. ได้แอบหยิบชมพู่ของร้านค้าในชั้นG เพื่อรองท้องระหว่างปฏิบัติภารกิจ

ด้านเเม่ค้าร้านชมพู่ ซึ่งคือผู้ใช้เฟสบุ๊ก ‘พลอย. วัชราภรณ์’ ได้ออกมาตอบกลับโพสต์ของ จนท. ทันที เพื่อปฏิเสธรับเงินเเละขอขอบที่ช่วยชีวิตตนเองเเละครอบครัว ให้หนีออกมาจากห้างฯได้อย่างปลอดภัย

Loading...

#อีกเรื่องน่าชื่นชมเรื่องราวดีๆ เจ้าหน้าที่หยิบขนมกินในร้านที่ห้างเทอร์มินอลโคราชระหว่างปฏิบัติหน้าที่ในวันเกิดเหตุ เเต่ไม่ลืมจ่ายเงินพร้อมเขียนโน๊ตเเจ้งเเม่ค้าไว้อย่างดี

โดยเรื่องนี้ ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Ya ChaRiya ได้โพสต์ว่า ” #แชร์เรื่องราวดีๆ ของเจ้าหน้าในวันที่เกิดเหตุยิงกันหน่อยค่ะ พวกหนูขายขนมอยู่ในนั้น พอเกิดเรื่องพวกหนูก็วิ่งกันคนละทาง คิดไว้ว่าของที่ขายถ้าใครอยากกินก็หยิบได้เลย แต่ไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่จะทิ้งเงินไว้ให้ด้วยพร้อมเขียนข้อความ ไม่รู้ลายมือใครแต่เห็นแล้วหนูอุ่นใจมาก”

ต้องขอชื่นชมฮีโร่เจ้าหน้าที่ทั้งหมดจากใจจริง

#ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ กลุ่มร้านค้าห้างเทอร์มินอล 21 โคราช สุดซึ้งใจ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในวันเกิดเหตุ ได้หยิบเครื่องดื่ม-อาหารต่างๆจากร้านค้าบริเวณชั้นG ทานระหว่างปฏิบัติภารกิจ เเต่ไม่ลืมที่จะวางเงินไว้ให้

ล่าสุดกลุ่มร้านค้าได้ออกมาขอขอบคุณเเละเจ้าหน้าที่ทุกคน เเละเตรียมนำเงินที่ได้จากเจ้าหน้าที่ นำไปร่วมทำบุญในวันเปิดบริการของห้างเทอร์มินอล 21 โคราช วันที่ 13 ก.พ. 63 นี้

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล เพจ #KoratStrong

อ่านต่อ