“หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯส่งแอลกอฮอล์หน้ากากอนามัยถึงโรงพัก ห่วงตำรวจไทย ติดเชื้อโควิด19

“หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯส่งแอลกอฮอล์หน้ากากอนามัยถึงโรงพัก ห่วงตำรวจไทย ติดเชื้อโควิด19 เพิ่งจะนำชาใข่มุก ส่งไปเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ที่วอร์ดดูแลผู้ป่วยโควิด19โรงพยาบาลตำรวจ เพราะอยากเห็นรอยยิ้มคุณหมอ พยาบาลที่ทุ่มเทงานอย่างหนักในช่วงเวลานี่

ล่าสุดดาราสาว”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯนักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ และศิลปินเจ้าของซิงเกิล รักเบาๆ,เหนื่อยมากไหม ได้นำแอลกอฮอล์เจลและ หน้ากากอนามัยทไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สมุทรปราการสภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี,สถานีตำรวจภูธร จังหวัดกาญจนบุรีให้นำไว้ใช้ในขณะปฏิบัติหน้าที่

เจ้าตัวเปิดเผยว่า ตอนนี้ทุกคนทุกอาชืพตกอยู่ในความเสี่ยงติดเชื้อโควิด19 นอกจากทีมแพทย์แล้ว หนึ่งมองว่า คุณตำรวจก็มีความเสี่ยงไม่น้อย เพราะว่าต้องตั้งจุดครวจ ตรวจไข้ตามด่าน มีโอกาสที่จะติดเชื้อได้ง่าย เลยรีบนำแอลกอฮอลล์เจลไปมอบให้ เพื่อเป็นการป้องกัน หนึ่งถือว่าเป็นการทำบุญอย่างนึง ทุกการช่วยเหลือทุกน้ำใจคือการทำบุญทั้งสิ้น และที่ดีใจมากว่า แอลกอฮอล์เจลที่ไปมอบให้ เป็นสิ่งที่กำลังต้องการ เพราะใช้เยอะมากในการปฎิบัติงานของทุกวันนี้

หนึ่งก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณตำรวจทุกคนปลอดภัยจากการปฎิบัติหน้าที่ อละอยากให้ทุกคนปลอดภัยจากโรคระบาดโควิด ดูแลตัวเองดีๆ เป็นเรื่องที่ต้องช่วยกัน แหมแบบนี่ ดาราสาวได้ใจ เป็นขวัญใจของคนในเครื่องแบบตัวจริงเสียงจริง และยังเป็นดาราสาวที่คอยช่วยเหลือสังคมมาตลอด คนถึงได้รักเธอทั้งประเทศ

อ่านต่อ