“ตรี นันทรัตน์” เคลียร์ดราม่า ไม่มีเงินคลอดลูก เผยเคล็ดลับ ผัวรักผัวหลง

“ตรี นันทรัตน์” เคลียร์ดราม่า ไม่มีเงินคลอดลูก เผยเคล็ดลับ ผัวรักผัวหลง เพิ่งจะมีข่าวดราม่า ไม่มีเงินคลอดลูก เพราะเจอพิษโควิด19 ดาราสาว”ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์” ก็ผ่านจุดวิกฤตไปได้อย่างดี ล่าสุดดาราสาวได้เดินทางไปตรวจหลังคลอดที่โรงบาลรามา และได้นำโลชั่น ISMOM ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ มามอบให้คุณหมอใช้หลังล้างมือต่อสู้กับโควิด เพราะคุณหมอจะล้างมือบ่อยในเวลาปฎิบัติงาน

คัดลอก

จากกระแสเรื่องไม่มีเงินคลอดลูก ดาราสาวชอเคลียร์เราม่า ตอนนั้นมีผลกระทบเรื่องงาน ทั้งของตัวเองและแฟน ที่ถูกยกเลิกทำให้เงินที่จะได้จากตรงนั้นหายไป เพราะแพลนไว้ว่าจะเอามาเป็นค่าทำคลอด แต่เจอผลกระทบก่อนเลยต้องเอาเงินเก็บส่วนนึงมาใช้ บังเอิญก่อนคลอดไม่กี่วัน ตรีได้งานพรีเซ็นเตอร์ โลชั่นISMOM โลชั่นลดรอยแตกท้องลาย ทพจากออแกนิก100% ก็ถือว่าลูกให้โชคได้เงินมาเป็นค่าทำคลอด ตอนนั้นวุ่นวายพอสมควรพอมีข่าวออกไปว่าไม่มีเงินคลอดลูก เกิดเข้าใจผิดกันเรื่องการสื่อสารนิดหน่อย เพียงแค่เงินในส่วนที่เราคาดว่าจะได้ มันไม่ได้เพราะเจอผล
กระทบเสียก่อน

นอกจากนี้ดาราสาวเปิดเผยว่า เพิ่งจะคลอดลูกคนที่2 “น้องลูกอิน”ไปเมื่อไม่กี่วัน เจ้าตัวบอกว่าเลี้ยงลูกด้วยตัวเองสักระยะ ก็จะกลับมารับงานแสดงเหมือนเดิม เพราะมีคุณแม่ช่วยเลี้ยง แต่สิ่งแรกเลยที่ต้องทำด่วนมากนั่นคือการดูแลตัวเอง เราจะปล่อยตัวไม่ได้ เดี๋ยวสามีไม่ปลื้ม ถ้าเราอยากให้สามีเราปลื้มรักกันเหมือนจีบกันใหม่ๆไม่ยากเลย เราต้องสวยเสมอ ยิ่งคลอดลูกคนที่2 ปัญหาหลักเลยคือท้องลาย แต่มีตัวช่วยแล้วหายห่วงเลย เพราะรอยบนท้องตอนนี้แทบไม่เหลือเลย คือเราต้องสวยดูดี ไม่น่าเบื่อไม่ขี้บ่น เคล็ดลับง่ายๆ แบบนี้สามีอยู่หมัดไม่วอกแวกแน่นอน เป็นผู้หญิงยิ่งมีอาชืพเป็นนักแสดงต้องเป๊ะไว้ก่อนค่ะ นี่ล่ะคาถาเด็ดมัดใจสามี

อ่านต่อ