นายกเล็กเมืองอรัญญิก จับมือ บ.น้ำหอมชื่อดัง มอบถุงน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด

นายกเล็กเมืองอรัญญิก จับมือ บ.น้ำหอมชื่อดัง มอบถุงน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด วันที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 13.00 น.ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองอรัญญิก ตำบลอรัญญิก จังหวัดพิษณุโลก นายนรินทร์ วัฒนกุลชัย นายกเทศมนตรีเมืองอรัญญิก นางสาวนรี ชีวสุทธิศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัทมาดามฟิน จำกัด เจ้าของ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมชื่อดัง”มาดามฟิน” และรายการแฉ ของมดดำ และกลุ่มผู้มีจิตศรัทธา ได้รวมมอบถุงน้ำใจ แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อโควิด-19 ในเขตเทศบาลเมืองอรัญญิก มีมูลค่าจำนวน 600,000 บาท เป็นถุงน้ำใจที่มอบวันนี้เป็นชุดข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่มและเงินจำนวนหนึ่ง รวม 500 ชุดและในวันที่ 21-22 เม.ย.จะมอบอีกครั้ง 1500 ชุด


ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เป็นสะพานบุญเชิญชวนกลุ่มเพื่อนทำกิจกรรมทางสังคมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมา ได้แจกหน้ากากอนามัยให้แก่ โรงพยาบาลตำบล รพ.อำเภอในจังหวัดพิษณุโลก จำนวน 20,000 ชิ้น และบริจาคเงินสมทบซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ที่ใช้ในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด ให้แก่ รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก กว่า 500,000 บาท


ด้านผู้ได้รับผลกระทบที่ขอสงวนชื่อ บอกว่า “ดีใจมาก ที่ได้รับการช่วยเหลือ เพราะที่ผ่านมาตนมีอาชีพรับจ้าง นายจ้างให้หยุดพักงาน ครอบครัวมีกันทั้งหมด 4 คน ทำให้ลำบากในการดำรงชีพเป็นอย่างมาก ถุงน้ำใจที่บริษัทนำมามอบให้ในวันนี้ เป็นถุงที่ตนเองและครอบครัว จะสามารถยังชีพได้ถึง 3 วัน ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ”


สำหรับการมอบของ ทางเทศบาลอรัญญิก ได้จัดระบบในการแจก อย่างดีมาก เว้นระยะห่างในการเข้ารับและมีเจลล้างมือ วัดอุณหภูมิร่างกายผู้ที่มารับมอบทุกคนเพื่อป้องกันแพร่เชื้อ ซึ่งเป็นไปตามที่ทางจังหวัดพิษณุโลก โดยนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ให้จัดระเบียบระยะห่าง ในการแจกจ่ายอาหารสิ่งของให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด ให้เข้าแถวห่างกัน 1 เมตร สวมหน้ากากมีเจลล้างมือบริการด้วย

อ่านต่อ