7 เหตุผลสบู่ส้มป่อย ที่ แม่ อ้ ว น รีเทิร์น บอกต่อปากต่อปาก ข า u ดิ u ข า u ดี

ช่วงสถานการณ์โควิดที่คนอยู่แต่บ้านออกไปไหนไม่ได้ ดาราส่วนใหญ่ก็ได้รับผลกระทบไปตามๆกัน เพราะงดงานนอกสถานที่ ทำให้หลายคนปรับกลยุทธ์ไลฟ์สดผ่านสื่อโซเซียลให้แฟนได้ทราบความเคลื่อนไหว แต่ในบรรดาทั้งหลายที่ได้ผลกระทบนั้น อ้วน รีเทิร์น ก็ได้รับผลกระทบเหมือนกัน ทั้งงานหนังละคร งานพิธีกร ต้องงดยกกองหมด แต่แม่อ้วน หรือ พี่ยอดดอย จากละครเรตติ้งปัง ใบไม้ที่ปลิดปลิว กลับทำการไลฟ์สดผ่านเฟสบุค Anan Semathong ทุกวัน วันละหลายครั้ง ให้กำลังแฟนคลับเอฟซี ทุกคนเข้ามาดูเยอะขึ้นเรืื่อยๆ

พี่อ้วน เผยว่าตัวเองก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์เคอฟิวด์ งานหลายงานที่รับไว้ต้องเลื่อนไม่มีกำหนดแต่ตัวเองปรับกลยุธทธ์ด้วยการขยันไลฟ์สด ใช้ชีวิตความเป็นอยู่ให้แฟนคลับที่เข้ามาติดตามและให้กำลังใจ แนะนำเรื่องราวอะไรดีๆเพื่อให้ทุกคนอยู่รอดปลอดภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว ซึ่งพี่อ้วน จะไลฟ์สดวันละหลายครั้งจนแฟนคลับเริ่มติดตามเยอะขึ้น

ทุกวันจะไลฟ์สดทำอาหารทุกเช้า จริงๆก็ไม่ได้ปรับตัวอะไรพิเศษเพราะปกติพี่ก็ไลฟ์เป็นกิจวัตรอยู่แล้วเพียงแต่ช่วงนี้ อยู่บ้านตลอดก็จะไลฟ์บ่อยมากขึ้น กลายเป็นว่าแฟนคลับชอบและเข้ามาดูเยอะมาก พี่ให้กำลังและให้สติ มีอะไรดีแนะนำก็บอกต่อเพื่อให้เราทุกคนรอดพ้นและปลอดภัย จากโควิด บางทีก็ต้องให้กำลังใจให้พลังงานดีๆซึ่งกันและกัน หลายคนบอกชอบแม่อ้วนไลฟ์ เป็นกันเองและตอบคอมเม้นแฟนคลับทุกคนอย่างเป็นกันเอง จึงทำให้แฟนเข้ามา

และบางครั้งเราก็เจออะไรดีๆที่อยากบอกต่อแนะนำอย่าง สบู่ส้มป่อย ที่พี่ใช้ล้างหน้าทุกวันอยู่ตอนนี้กำลังขายดิบขายดีจากการที่พี่เอามารีวิวและใช้จริงเห็นผล บอกเลยว่าอยากให้ทุกคนได้ลอง คือช่วงนี้เราอยู่บ้านมีเวลาดูแลตัวเองก็เลยเลือกส้มป่อย เพราะส้มป่อย มีวิตามินซีสูงมาก จึงเอามาใส่ในสบู่ เราทำความสะอาดหน้าล้างหน้าปะพรมหน้า ซึ่งไม่ใช่แค่ช่วยเรื่องใบหน้าให้สว่างมีออร่า วัยของพี่ใกล้ 60 แล้วนะแต่คนชมว่าเราหน้าเด็ก ก็บอกเลยว่าเลือกใช้ส้มป่อยล้างหน้านี่แหละคือเคล็ดลับที่อยากแนะนำและบอกต่อ

สำหรับหลายคนถามเข้ามาเยอะมากว่าอยากหน้าสวยสว่างมีออร่าแบบพี่อ้วน ทำไมถึงใช้สบ่ส้มป่อย ราคาก้อนละ 250 ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น 5 ก้อน 1000 บาท ส่งฟรี เราเลยบอก 7 เหตุผลที่ทำให้ สบู่ส้มป่อยขายดิบขายดีได้ขนาดนี้ สำหรับใครที่อยากสอบถามสั่งสบู่ส้มป่อย แอดไลน์ที่ @295wevzc หรือ ไลน์ peunchatsuriya เบอร์โทร 0890424742 เฟสบุค https://www.facebook.com/anupan.chatsuriya

1. สบู่ส้มป่อย ใส่ วิตามินซี เข้มข้น 100 % จึงช่วยบำรุงผิวหน้าให้ สว่างกระจ่างใส รอบกะฝ้า ช่วยได้ดี

2. ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและอุดตันบนใบหน้า และเปิดออร่าผิว

3 วิตามินซีเข้มข้นยังมีคุณสมบัติในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลบเลือนริ้วรอย กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวสดใสยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าแบบหน้าพี่อ้วน

4. เป็นความเชื่อเรื่องศาสตร์ทางเหนือ ที่ว่า ส้มป่อย ช่วยให้ชีวิตมงคล พบแต่ความเจริญดีงามในชัวิต เพราะส้มป่อย คนเหนือ นิยมเอามาปะพรมล้างหน้าแก้ซวย

5.เวลาเราเจอของไม่ดี บางคนคิดว่าตัวเองโดนคนทำของใส่ บางคนไปเจอเรื่องแย่ๆ อยู่ๆดีก็มีคนมาหาเรื่อง อยู่ดีๆก็โดน ทำ ร้ า ย  อยู่ดีๆก็ถูกด่า อะไรแบบนี้ หรือกลับจากงานอวมงคล เช่น งาน ศ w ไปสถานที่ที่อาจมีพลังงานไม่ดีอยู่เยอะ ใช้สบู่ล้างซวยปะพรม ล้างหน้าแก้เคล็ด ความเชื่อ เพราะเราจะส่งค า ถ า ให้ลูกค้าทุกท่าน

6.หลังได้สินค้า จะมีคาถาส่งให้ใช้ท่องสั้นๆ ก่อนหน้าล้างหน้า บางที ก็ชำระล้างร่างกายได้ทั้งตัว

7.กลิ่นหอมของสบู่ทีมีกลิ่นเฉพาะตัวจะหอมมาก หอมติดหน้า เรียกว่าเป็นกลิ่นเพิ่มวาสนา เพิ่มบารี ทำให้ประสบเจอแต่ความ รำ่ร ว ย เพราะใบหน้าที่ออร่า สว่าง ไม่หม่นหมอง ย่อมดู ด ท รั พ ย์ และโ ช ค ล า ภ กว่ า คน ที่ใบหน้ามืดหมอง ไม่มีราศี ครับ

สำหรับใครที่อยากสอบถามสั่งสบู่ส้มป่อย แอดไลน์ที่ @295wevzc หรือ ไลน์ peunchatsuriya เบอร์โทร 0890424742 เฟสบุค https://www.facebook.com/anupan.chatsuriya

อ่านต่อ