ต้องสวยเป๊ะไวชนะโควิด นัททิว ณัฐพันธ์ ลุยสอนแต่งหน้าออนไลน์ ราคาถูกสุดๆ

ต้องสวยเป๊ะไวชนะโควิด นัททิว ณัฐพันธ์ ลุยสอนแต่งหน้าออนไลน์ ราคาถูกสุดๆ รีบสวยท้าโควิด นัททิว ณัฐพันธ์ เปิดสอนแต่งหน้าออนไลน์

ถูกเว่อร์! สวยปัง!  ยังๆ ยังระบาดแรงอยู่ โควิด Covid19 ร้ายยังไม่จบ แต่เราต้องสวยเสมอ จะสวยให้สุด ต้องเรียนรู้การแต่งหน้าให้ถูกวิธี ให้เป๊ะจริง แต่งแล้วสวยสะดุดตาทะลุจักรวาล สวยในแบบตัวตนเราเอง แบบไม่ซ้ำใคร ต้องเรียนกับช่างแต่งหน้าตัวแม่ตัวจริงเท่านั้น

อีกหนึ่งหลักที่เราต้องใส่ใจและทำตาม เพื่อลดละระบาดโควิด คือหลักโซเซียลดิสแทนซิ่ง Social distancing การเว้นระยะห่าง และงดกิจกรรมทางสังคมคนหมู่มาก การเรียนแต่งหน้าทางออนไลน์ ของคนรักสวยรักงาม จึงถูกใจใช่เลย โอเคมากๆ ในช่วงนี้

เก่าไปใหม่มา ช่างแต่งหน้าที่มาแรงแซงไวตอนนี้ เป็นกระแสปากต่อปาก มายาวนานทะลุโควิด Covid 19 ต้องยกให้เลย นัททิว ณัฐพันธ์ เจียมอยู่ ฝีมือการแต่งหน้า ไม่ต้องอวยเยอะแล้ว เพราะมีผลงานเพียบ เฉียบเนี๊ยบ ได้รับการยอมรับอย่างสูงยิ่ง ในแวดวงการแต่งหน้าเจ้าสาว ซุปตาร์ดาราดังพระเอกนางเอก ไฮโซเซเลป นางแบบ นางงาม ฯลฯ

ผลงานการแต่งหน้าของนัททิว ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะแต่งได้สวยใสสะกดตา จนยากที่จะละสายตาไปได้ ล่าสุดรายการดัง ทางช่อง 7 บุกไปสัมภาษณ์ถึงบ้าน นัททิวเคยแต่งให้ดาวดังเยอะมาก เช่น แพท ณปภา ,เมย์ เฟื่องอารมณ์ ,ใบเตย อาร์สยาม ,เนย โชติกา ,แคท แคทรียา อิงลิช ,มารี เบิร์นเนอร์ ,เอ๋ พรทิพย์ ,กระแต อาร์สยาม ,ดิว อริศรา ,ไอซ์ อมีนา ,มะนาว ศรศิลป์ ,นาตาลี เดวิส ,ขนมจีน กุลมาศ ,น้ำฝน พัชรินทร์ ,รถเมย์ คะนึงนิจ , มิว ลักษณ์นารา ,พรฟ้า ปุณิกา และอีกเยอะมากๆ บรรยายไม่หมด

ช่างแต่งหน้าสายสวยฉ่ำว้าว สวยใสละมุนที่ 1 ของไทย นัททิว ณัฐพันธ์ เปิดใจตรงๆ สวยๆ “ก่อนโควิดจะระบาด นัททิวก็สอนแต่งหน้าอยู่แล้ว ราคาก็ค่อนข้างสูงอยู่ แต่ช่วงนี้ใจดี ลดราคาลงเยอะแล้วเพื่อช่วยๆ กัน ราคาถูกมากๆ ยิ่งกว่าเรียนฟรี ดีพร้อมเปิดเคล็ดลับ ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน เรียนแบบไม่กั๊ก เรียนจบไม่เข้าใจพอ หรืออาจจะหลงลืมไปบ้าง ก็ยังสามารถคลิกวนไปดูซ้ำๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง”

“ก่อนโควิดจะมา มีงานตลอดเกือบทุกวัน เพราะลูกค้าไว้ใจเชื่อใจเรา ปากต่อปากมานานหลายปีแล้ว แต่พอโควิดมา งานหายหมดเลย ยอมรับว่ารายได้ลดลงเยอะมาก แต่เราต้องสู้ๆ ต่อไป ก็เลยคิดไอเดียว่า จะสอนแต่งหน้าออนไลน์ เพราะอยู่ที่มุมไหนของโลกก็เรียนได้หมด ผมคิดราคาประหยัด ถูกมากๆ ไม่ได้หวังกำไรเยอะแยะ แต่อยากให้คนแต่งหน้าเป็นเอง สวยเป๊ะเองแบบง่ายๆ ได้อย่างถูกวิธีและรวดเร็วด้วย ในช่วงต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน

“ผมเชื่อว่าในทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอ เชื่อว่าอีกไม่นาน โควิดจะหมดไปจากโลกเรา ก็เอาใจช่วย ให้กำลังใจส่งไปถึงบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทำงานเสียสละอยู่ด่านแรกสู้กับโควิด และส่งแรงใจให้ชาวไทยชาวโลก ให้รอดปลอดจากโควิดกันนะครับ” รีบๆ ด่วนเลย สมัครเรียนแต่งหน้าออนไลน์ ด่วน รับจำนวนจำกัด ช้าอดหมดสวยสู้โควิด

ติดต่อด่วน 086 362 4236

ไลน์ไอดี Line @nattiwz (มี @ ด้วยครับ) https://lin.ee/ougwxdT

ไอจี IG : Nattiwz

เฟซบุ๊ก Facebook : nattiwz nuttapan

ทวิตเตอร์ Twitter : @nattiwz_ยูทูบ

ยูทูบ Youtube : nattiwz makeup artist

อ่านต่อ