เงินเยียวยา 5000 ไม่ได้สักสลึง! ป้าแมว ดาวพระศุกร์ โควิดซ้ำ ไม่มีรายได้ งานถูกยกเลิก  

เงินเยียวยา 5000 ไม่ได้สักสลึง!! ป้าแมว ดาวพระศุกร์ โควิดซ้ำ ไม่มีรายได้ งานถูกยกเลิก  ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงอาวุโสที่หลายคนยังจำได้ดี ป้าแมว ดาวพระศุกร์ หรือ ป้าแมว รุ่งกานดา ที่ชีวิตตอนนี้ลำบากมากต้องอาศัยในห้องพักที่หมู่บ้านเอื้ออาทรแถวบางบัวทอง ซึ่งตัวป้าแมวเอง ล่าสุดได้ออกมาเผยว่า ชีวิตก่อนหน้านี้ตัวเองก็ลำบากหนักอยู่แล้วเพราะอายุเยอะขึ้น ทั้งยังมีโรคประจำตัวโรคหอบ หาเงินได้มาเท่าไหร่ก็ต้องรักษาตัวเองจนแทบหมดตัว ดีที่ยังมีผู้จัดป้อนงานให้มาบ้าง พอได้มีเงินใช้ดูแลรักษาตัวเองยามแก่ชรา

แต่พอเกิดเหตุการณ์โควิดขึ้นมา ป้าแมว บอกเลยว่าไม่รู้จะทำยังไงเพราะงานละคร งานที่เคยติดต่อเข้ามาถูกยกเลิกหมด อีกทั้งตัวเองก็อายุเยอะ อยู่ตัวคนเดียวชีวิตถือว่าลำบากหนักมาก พร้อมกันนี้ป้าแมวบอกว่า ได้มีการลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5000 บาทเหมือนคนอื่นที่ลำบาก แต่มาถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับสิทธิ์ ตนเองไม่รู้ว่าต้องทำยังไง วิงวอนหน่วยงานที่เห็นใจช่วยเหลือเพราะตัวเองก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบเต็มๆจากโควิด-19เหมือนชาวบ้านที่เดือดร้อนคนอื่นๆ

Loading...

อยู่ตัวคนเดียวในห้องเช่าหมู่บ้านเอื้ออาทรย่าน นนทบุรี ป้าแมว ดาวพระศุกร์ ผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 60 ปี พึ่งออกไปเปิดใจชีวิตว่าตัวเองสุดแสนลำบากลำเข็ญแค่ไหน ลำพังหาเลี้ยงตัวเองไม่เท่าไหร่แต่ดันมาป่วยมีโรคประจำตัวในวัยแบบนี้ หาเงินได้เท่าไหร่ก็ไม่พอค่ายาค่ารักษา อีกทั้งงานต่างๆติดต่อเข้ามาช่วงก่อนหน้าต้องยกเลิกและเลื่อนไม่มีกำหนดทำให้ ตอนนี้รายได้เข้ามาไม่มีเลย เรียกว่าเหลือเงินติดตัวพอประทังชีวิต แต่พอได้ยินข่าวเรื่องรัฐมีมาตรการช่วยเหลือเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ 5000 บาท 3 เดือน ตัวเองดีใจมากและได้ลงทะเบียนแต่ปรากฏว่าตัวเองไม่ได้รับสิทธิ

หมดเงินไปรักษาตัวเยอะมากจนไม่อยากคิดถึงหนักสุดจำได้ หมดไป 7 วัน 7 หมื่น ซึ่งเงินที่หามาได้จากงานต่างๆ เอาไว้จ่ายค่ายา และค่าหมอหมดเลย เงิน 5000 ที่ป้าแมวคิดว่าตัวเองน่าจะได้ อย่างน้อยได้พอช่วยจุนเจือค่าใช้จ่ายในช่วงที่งานไม่มีอยู่นี้ให้เราประทังชีวิตต่อได้ ก็ยังได้ พอไม่ได้สิทธิรับ ก็ไม่รู้จะเรียกร้องอะไรจากใคร

ส่วนครั้งหนึ่งที่ป้าแมว เคยหาเลี้ยงตัวเองด้วยการดูดวง พอได้รายได้เลี้ยงตัวเอง ป้าแมวบอกว่าครั้งหนึ่งมีคนเข้ามาให้ดูดวงเยอะมากแต่ตอนนี้ป้าไม่ได้ดูดวงให้ใคร ส่วนเหตุผลที่เลือกดูเพราะจ่ายเงินครั้งเดียวแต่โทรมาให้ป้าแมวดูดวงกันเป็นเดือน ซึ่งมันก็ไม่ไหว จนป้าต้องเลือกที่จะรับงานตามสมควรและดูแลสุขภาพตัวเอง

ส่วนเรื่องผิวพรรณและการดูแลตัวเอง มีคนสอบถามป้าแมวมาเยอะมาก ดูแลตัวเองยังไง จากแต่ก่อนที่หน้าไม่มีออร่า แต่ตอนนี้ใบหน้าป้าแมวเอิบอิ่มมีออร่า และดูสดใสสดชื่นขึ้นกว่าเดิมมาก บอกว่าตอนนี้ป้าแมวเริ่มมาใช้สบู่ส้มป่อย ที่ แม่อ้วน รีเทิร์น รีวิว นี่แหละ เห็นแล้วอยากใช้ตาม ซึ่งใครอยากสอบถามได้ที่ช่องทางเฟสบุคป้าแมว กานดา นามแย้มแป้น หรือไลน์ 081 426 1470   ส่วนแฟนคลับป้าแมวคนไหนอยากติดตามอัพเดทชีวิตป้าแมวเข้าไปตามได้ที่เฟส กานดา นามแย้มแป้น เลยจ้า  ติดต่อสอบถาม ป้าแมว 081 426 1470        สั่งสบู่ได้ที่  ไลน์ @295wevzc   เพจ :  สบู่ส้มปอย 100 ล้าน  

 

1 สบู่ส้มป่อย ใส่ วิตามินซี เข้มข้น 100 % จึงช่วยบำรุงผิวหน้าให้ สว่างกระจ่างใส รอบกะฝ้า ช่วยได้ดี

2. ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและอุดตันบนใบหน้า และเปิดออร่าผิว

3 วิตามินซีเข้มข้นยังมีคุณสมบัติในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลบเลือนริ้วรอย กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวสดใสยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าแบบหน้าพี่อ้วน

4. เป็นความเชื่อเรื่องศาสตร์ทางเหนือ ที่ว่า ส้มป่อย ช่วยให้ชีวิตมงคล พบแต่ความเจริญดีงามในชัวิต เพราะส้มป่อย คนเหนือ นิยมเอามาปะพรมล้างหน้าแก้ซวย

สั่งสบู่ได้ที่ ไลน์ @295wevzc เพจ :  สบู่ส้มปอย 100 ล้าน  

5.เวลาเราเจอของไม่ดี บางคนคิดว่าตัวเองโดนคนทำของใส่ บางคนไปเจอเรื่องแย่ๆ อยู่ๆดีก็มีคนมาหาเรื่อง อยู่ดีๆก็โดนทำร้าย อยู่ดีๆก็ถูกด่า อะไรแบบนี้ หรือกลับจากงานอวมงคล เช่น งานศพ ไปสถานที่ที่อาจมีพลังงานไม่ดีอยู่เยอะ ใช้สบู่ล้างซวยปะพรม ล้างหน้าแก้เคล็ด ความเชื่อ เพราะเราจะส่งคาถาให้ลูกค้าทุกท่าน

6.หลังได้สินค้า จะมีคาถาส่งให้ใช้ท่องสั้นๆ ก่อนหน้าล้างหน้า บางที ก็ชำระล้างร่างกายได้ทั้งตัว

สั่งสบู่ได้ที่ ไลน์ @295wevzc เพจ :  สบู่ส้มปอย 100 ล้าน  

7.กลิ่นหอมของสบู่ทีมีกลิ่นเฉพาะตัวจะหอมมาก หอมติดหน้า เรียกว่าเป็นกลิ่นเพิ่มวาสนา เพิ่มบารี ทำให้ประสบเจอแต่ความรำ่รวย เพราะใบหน้าที่ออร่า สว่าง ไม่หม่นหมอง ย่อมดูดทรัพย์และโชคลาภกว่าคนที่ใบหน้ามืดหมอง ไม่มีราศี ครับ

ติดต่อสอบถาม ป้าแมว 081 426 1470

อ่านต่อ