ชาวเนตน้ำตาไหล “หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ รับดูแลยายสู้ชีวิต ตั้งฉายาให้นางฟ้าใจดี

ชาวเนตน้ำตาไหล “หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่ายฯ รับดูแลยายสู้ชีวิต ตั้งฉายาให้นางฟ้าใจดี  หลังจากที่มีข่าวคุณยายวัย72ปี ตกงานจากพิษโควิด19 จากอาชืพลูกจ้างล้างจานของโรงงานแห่งหนึ่ง จนต้องมาขายไก่ทอดริมถนน ในซอยรัตนโชค 6 ถนนบางพลีตำหรุ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ทางด้านดาราสาว”หนึ่ง บางปู” ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ พอทราบข่าวได้ไปเหมาไก่ทอดทั้งหมดของคุณยายเอาไปเลี้ยงพนักงานที่โรงงานให้กินฟรี แล้วยังแชร์เรื่องราวของยายแต๋ว(บุญมา สมชัย) ขายไก่ทอดผ่านเพจ หนึ่ง บางปู ที่มีคนตามเป็นล้านคน ทำให้เรื่องราวของยายแต๋วแพร่กระจายไปทั่วโซเชียล ทำให้ยายแต๋วขายดิบขายดีทุกวัน เป็นการให้กำลังใจต่อลมหายใจให้ยายแต๋ว สู้ชีวิต

Loading...

พอกระแสข่าวเริ่มเงียบ ทำให้ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง ล่าสุดดาราสาว หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายฯ ได้ลงพื้นที่ไปหายายแต๋ว ถึงที่ร้านขายไก่ทอดริมถนน ย่านบางปู สมุทรปราการ เพื่อเยื่ยมคุณยายและไลฟ์สดพูดคุยอัพเดตชีวิตคุณยายผ่านเพจ หนึ่ง บางปู ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์ทักทายกันเป็นจำนวนมาก บางรายบอก ดูแล้วน้ำตาไหลเลย.น้ำตาไหลเลย คุณหนึ่ง นางฟ้าใจดี พร้อมทั้งสาธุบุญกับดาราสาวกันสนั่นโซเชียล พร้อมทั้งตั้งฉายาให้ดาราสาวว่า”นางฟ้าใจดี”

นอกจากนี้ดาราสาวยังได้มอบเงินให้กับคุณยายจำนวน7,000บาท พร้อมทั้งจะส่งเครื่องวัดความดันมาให้คุณยายเพราะขายของกลางแดดอากาศร้อน กลัวจะลัมป่วย ยังบอกกับยายอีกว่าหากมีปัญหาอะไรให้โทรหาได้ตลอด เจ็บป่วยไม่มีคนดูแลจะรีบส่ง รถกู้ภัยของ หนึ่ง บางปู มารับถึงที่ และเชิญชวนคนมาอุดหนุนไก่ทอดยายแต๋วกันเยอะๆ เพราะยายแก่แล้ว อยากให้แกมีรายได้เลี้ยงตัว ผ่านไปผ่านมาแวะซื้อไก่ทอดยายด้วย

เป็นดารานักแสดง ที่เป็นมากกว่าคำว่า ดารา จริงๆ สำหรับเธอคนนี้ เพราะทุกครั้งที่สังคมต้องการความช่วยเหลือ จะเห็นเธอออกมาช่วยในมุมของเธอ เท่าที่เธอจะทำได้ โดยไม่รีรอหน่วยงานใด เพราะเธอคิดว่า เราช่วยได้เท่าที่เราใหว แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

 

อ่านต่อ