ซีพี เคลื่อนไหวแล้ว หลังมนุษย์ป้าอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น ขู่พนักงาน

ในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปจากผู้ใช้เฟสบุ๊ค Pon Kanokpon ได้โพสต์คลิปของสาวใหญ่รายหนึ่ง ที่ได้อุ้มสุนัขเข้ามาในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในจ.สระแก้ว เป็นที่ทราบกันดีว่าเซเว่นห้ามเอาสุนัขเข้าไปในร้าน ซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าวได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า “เบาได้เบาครับคุณนาย รู้หมาคุณสะอาดแต่ต้องทำตามกฎเค้าบ้าง”

ต่อมา ทางด้านเพจ Red Skull Variety ได้เอามาแชร์ต่อพร้อมระบุข้อความว่า หมาพี่สะอาดค่ะ พี่เอาน้องออกจากงานได้เลยนะ พี่ไม่อยากมีเรื่องชีวิตน้องจะอยู่ไม่เป็นสุขอีกเลย

Loading...

พี่จะฟ้องกรมประชาสัมพันธ์ WTF กรมประชาสัมพันธ์เกี่ยวอะไรวะอิป้า CP ต้องออกมาปกป้องพนักงานนะมึx ควรประนามอิป้านี่ให้หนักๆ อีควาเลี้ยงหมาพันธุ์ดึกดำบรรพ์ที่ยังไม่สาปสูญไปจากโลกเสียที

ปล.เห็นว่าเป็นเซเว่นสาขาบ้านแก้งในจังหวัดสระแก้ว ส่วนอิป้าเป็นนักกฎหมายของไร่อะไรสักอย่างในจังหวัดนั่นละ อันนี้เท่าที่ตามเผือกมานะ ยังไม่ชัวร์

คลิปดังกล่าว

ขอบคุณคลิป Red Skull Variety

ซึ่งภายในคลิป เธอได้แสดงอารมณ์ที่ฉุนเฉียวอย่างหนัก ซึ่งเธอไม่พอใจที่พนักงานมาตักเตือนเรื่องการนำสุนัขเข้ามาในร้าน จึงปรี๊ดแตก ใส่เป็นชุดว่าพี่ไปที่ไหนไม่เคยมีใครว่าพี่สักครั้ง แล้วน้องมาขึ้นเสียงกับพี่ พี่ก็ไม่โอเคนะ น้องรู้จักพี่น้อยไป พี่ไม่เคยมีเรื่องกับใครนะ แต่ถ้ามีเรื่องนี่น้องโดนออกจากงานเลยนะ ชีวิตน้องจะไม่มีความสุขอีกเลย

ล่าสุด มีคนแจ้งข้อมูลมาว่าผู้หญิงในคลิป ทำงานอยู่ฝ่ายกฎหมายของไร่องุ่นแห่งหนึ่ง ที่อำเภอกบินทร์บุรี ดูแล้วเหมือนเป็นคนไม่ค่อยปกติ

ขณะที่เพจเฟสบุ๊ค “CP ALL” โพสต์ตอบเจ้าของคลิปว่า ขออภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปกติบริษัทไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้าน และจะแจ้งฝ่ายที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ

อ่านต่อ