สาวแก้ผ้าวิ่งรอบวัด หลังโดนหนุ่มทิ้ง ช้ำใจจนคลั่ง ไล่ปล้ำ ตร. ทำผัว จนผวาทั้งโรงพัก

สาวลาวโดนหนุ่มไทยพาไปทิ้งวัด จ.ชลบุรี คลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัด ช่วยกันจับตัวอย่างวุ่น ตำรวจพาไปสงบสติอารมณ์ ไล่ปล้ำเจ้าหน้าที่ ผวาทั้งโรงพัก

ข่าวช่องวัน รายงานว่า ด.ต. อาวุธ อินญาพงษ์ ส.ภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุหญิงสาวคลุ้มคลั่ง แก้ผ้าวิ่งรอบวัดเนินสุทธาวาส เทศบาลเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบ น.ส.ทองถิ่น อายุ 31 ปี ชาวลาว นอนอยู่บริเวณวัด พร้อมส่งเสียงดัง

Loading...

โดย น.ส.วิมลนันท์ เย็นสบาย คนขายดอกไม้ที่วัด เผยว่า เมื่อวานนี้ (29 มิถุนายน) น.ส.ทองถิ่น เดินทางมาไหว้พระกับชายหนุ่มคนไทย จากนั้นหนุ่มไทยได้ทิ้ง น.ส.ทองถิ่น ไว้ที่วัด ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง แก้ผ้าวิ่งรอบวัดมาแล้วหลายรอบ จนต้องช่วยกันจับตัว เอากางเกงและเสื้อผ้ามาใส่ให้ ไม่รู้ว่ามีอาการทางประสาทหรือไม่ ตนเห็นแล้วรู้สึกสงสาร ตนถามหญิงคนดังกล่าวก็บอกว่า ถูกผู้ชายพามาทิ้งไว้ที่วัด

ต่อมาตำรวจได้นำตัว น.ส.ทองถิ่น มาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี โดย นายแดง พรหมอินทร์ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานตำรวจ นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่บริเวณโคนต้นไม้ หน้าสถานีตำรวจ ปรากฏว่า น.ส.ทองถิ่น เกิดอาการคลุ้มคลั่งอีก พร้อมทั้งไล่ปล้ำนายแดง บอกว่าถูกใจ ทำเอาหลายคนต้องผวาไปตามกัน

ขณะที่นายแดง กล่าวว่า ตนเห็นว่าอยู่บนโรงพัก เธอส่งเสียงดัง เกรงว่าพนักงานสอบสวนจะไม่พอใจ จึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ใต้ต้นไม้ ที่ไหนได้ เธอพยายามปลุกปล้ำตนเอง จึงได้รีบหนีออกมา จากนี้จะนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ศรีราชาชลบุรี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ศรีราชาชลบุรี

อ่านต่อ