เลขเถ้าแก่โรงน้ำดื่ม งวด 1 สิงหาคม หลังให้ถูกมาแล้ว 36 งวด

เลขเถ้าแก่โรงน้ำดื่ม งวด 1 สิงหาคม หลังให้ถูกมาแล้ว 36 งวด เชื่อว่าคอหวยหลายคนจะรู้จัก “เถ้าแก่โรงน้ำดื่ม” นายกฤษดา แซ่โกย อายุ 46 ปี เจ้าของโรงงานน้ำดื่มตรานาคราช เลขที่ 149 หมู่ 8 ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ คนที่ได้ชื่อว่าถูกลอตเตอรี่รัฐบาลติดต่อกันถึง 36 งวดแล้ว โดยเชื่อว่าโชคมาจากพญานๅคและแร่หินอัญมณีแห่งโชคลๅภ รวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายพันชิ้น ภายในโรงงานและบ้านพักที่บูชามาจากแหล่งต่างๆ รวมทั้งความกตัญญูรู้คุณบิดามารดา ทำให้ตนประสบโชคดีมาตลอด

ซึ่งนายกฤษดา เล่าว่าตั้งแต่งวดวันที่ 1 สิงหาคม 63 เหล่ามหาเทพ รวมทั้งฤๅษีนารอดอายุ 1800 ปี รวมทั้งอัญมณีศักดิ์สิทธิ์ได้เข้าบอกในสัมผัส ขอลงไปจำศีลนานร่วม 18 เดือน ทำให้ตนประกาศหยุดให้เลขใดๆทั้งสิ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยเล่นเลขครั้งละ 300-500 ใบ ได้เงินทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท แต่ครั้งวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ไม่มีใครมาบอกมาให้สัมผัสแล้ว จึงซื้อเลขที่ชอบเพียง 15 ใบ


ทั้งนี้ ก็ซื้อลอตเตอรี่เลขที่เรารักเท่านั้น โดยจะอาศัยพลังที่ตนกตัญญูรู้คุณบิดามารดาและกตัญญูต่อแผ่นดินเกิดจะส่งผลให้เราถูกในงวดที่ 37 นี้หรือไม่ ในงวดนี้เท่าที่คิดเองรักเลข 0 ด้านล่าง แต่อีกตัวเอามาใส่กันเองแล้วแต่วาสนาดีกว่า ในงวดนี้ซื้อเพียง 15 ใบ เพื่อรักษาสถิติเท่านั้น

Loading...


อย่างไรก็ตาม ในขณะที่นายกฤษดาพาไปไหว้องค์พญานๅคและหินดูดทรัพย์จากลำน้ำโขง ใบหน้าของนายกฤษดาดูสดชื่นขึ้นและยังหันมาบอกว่า ผมเคยถูกรางวัลลอตเตอรี่สูงสุดรางวัลที่ 2 แต่ในจิตผมยังรู้สึกออกมาว่าผมจะต้องถูกรางวัลที่ 1 ด้วยจิตวาสนาของผมเอง แต่ไม่เกิน 5 ใบ

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ

อ่านต่อ