ถูกกันทั้งบาง สาวเมืองสองแควกลับจากแก้บนไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ได้เลขจุดประทัด เข้าเต็มๆ

ถูกกันทั้งบาง สาวกลับจากแก้บนไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ได้เลขจุดประทัด เข้าทั้งบนและล่าง

เรียกว่าเป็นอะไรที่ฮือฮามากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่วัดเจดีย์ เมื่อวันที่ 23 กค ที่ผ่านมา สาวคนดังในวงการแม่ค้าออนไลน์ได้มาบนบานศาลกล่าวกับ ไอ้ไข่ ที่วัดเจดีย์ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แล้วทำเอารวยทำมาค้าขึ้นเรียกว่าชีวิตพลิก ทั้งๆที่ยุคนี้ใครๆก็บอกว่าเป็นยุคปราบเซียน คนตกงานไม่มีอันจะกินล้นบ้านเมือง แต่สาวเมืองสองแควคนนี้ที่เดินทางมาไกลจากจังหวัดพิษณุโลก มาบนขอพรกับไอ้ไข่ ที่คนทั่วประเทศหลั่งไหลมาบูชาขอพร กลับประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

Loading...

สาวที่เดินทางไกลมากจังหวัดพิษณุโลกคนนี้ที่หลายคนจำได้ เธอคือ สาว ทราย มาดามฟิน เจ้าของน้ำหอมแบรนด์มาดามฟินที่ ขายดีมากและโด่งดังไปทั่วประเทศ ซึ่งสาวทรายเมื่อหลายเดือนก่อนเจ้าตัวได้เดินทางมาบนไอ้ไข่ด้วยการแนะนำโดย ดีเจ มดดำ เจ้าตัวลงทุนเดินทางไกลมาไหว้ขอพรขอบนที่นี่ให้น้ำหอมมาดามฟินและสินค้าในเครือมาดามฟิน ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ได้ยอดตามเป้าที่ตั้งไว้ และวันนี้ยอดที่ ทราย มาดามฟิน ขอไว้ก็ทะลุเป้าไปแล้ว เจ้าตัวยิ่งศรัทธา รีบเดินทางมาแก้บนเป็นการด่วน

พอสิ่งที่ขอบนไว้ได้สำเร็จ ทราย มาดามฟิน ได้มาแก้บนด้วยความที่เป็นคนที่ศรัทธาและเชื่อในแรงอธิษฐานขอจากไอ้ไข่ วัดเจดีย์มาก  ทราย มาดามฟิน ได้ยกกองทัพประทัดนับล้านนัดมาจุดแก้บนให้สมกับสิ่งที่เจ้าตัวบนไว้แล้วได้ตามที่ขอ ซึ่งตอนนี้น้ำหอมมาดามฟินดังประเทศ ขายดี ดารา พระเอก นางเอก รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ นักร้องทั้งวงการ ลูกทุ่ง สตริง หรือแม้แต่ เน็ตไอดอล ต่างใช้กันถ้วนทั่ว

โดย ทราย มาดามฟิน พูดว่าศรัทธากับไอ้ไข่เหมือนหลายๆคนมาก เชื่อในสิ่งที่บนไว้อย่างมาก มาขอพรที่นี่บอกเลยว่าขนลุกและรู้สึกถึงปาฏิหารย์อะไรดีๆในชีวิต สำคัญสุดเลยถ้าบนกล่าวอะไรไว้แล้ว ถ้าสำเร็จต้องรีบมาแก้บนซึ่งบรรยากาศคนเยอะมากเพราะพี่น้องหลั่งไหลมาจากทั่วประเทศ  โดยเจ้าตัวได้โพสเรื่องราวการไปไหว้แก้บนไอ้ไข่พร้อมจุดประทัดและได้เลขเด็ดซึ่งเป็นเลขจากการมาแก้บนไอ้ไข่ 19 และ 689 โดยเจ้าตัวได้โพสไว้ตั้งแต่วันที่ 23 ก ค ที่ผ่านมาเพื่อให้คนที่อยากดวงดีเอาลองไปเสี่ยงโชค ซึ่งปรากฏว่า ตรงกับเลขรางวัลใหญ่ แถมเจ้าตัวยังโพสทะเบียนรถที่อยู่ใกล้คือเลข 92 ทำให้คนที่ติดตามถูกรางวัลกันทั้งบาง

อ่านต่อ