เจนนี่ เปิดใจครั้งแรกทำไมถึงแบ่งรายได้ยูทูปให้เก้าไม่ได้ ฟังแล้วรู้เลยลึกๆเป็นคนนิสัยยังไง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังดราม่าค่าตัว น้องเก้าและประเด็นมากมายที่เกี่ยวเนื่องกัน เริ่มจากการเรื่องสัญญาใจในเรื่องการแบ่งผลประโยชน์การทำเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ ที่น้องเก้าได้ออกมายืนยันว่ามีการทำสัญญาใจกันก่อนที่จะทำเพลงดังออกมา ว่ามีการแบ่งรายได้ยูทูปอยู่ที่ 70:30

Loading...

โดยเป็นการตกลงสัญญาใจกันไม่มีหนังสือสัญญาอะไรทั้งนั้น ล่าสุดสาวเจนนี่ ออกมาชี้แจงว่า ไม่เคยมีการทำสัญญาใจใดๆทั้งสิ้น เธอจึงให้ไม่ได้ แต่เคยพูดว่าถ้าเก้ามาเป็นศิลปินในสังกัดของเธอเก้าถึงจะได้ 30 % แต่น้องเก้าเองเป็นคนปฏิเสธในการมาเป็นศิลปินในสังกัดของเธอ ทำให้ไม่สามารถแบ่งรายได้ตรงนี้ให้ เพราะไม่มีใครเขาทำกัน เพราะเจนนี่บอกว่า เธอเองก็เคยไปฟิตเจอริ่งกับศิลปินคนอื่น เธอก็ไม่เคยมาขอส่วนแบ่งแบบนี้

นอกจากนั้นยังมีเรื่องค่าตัวไปออกรายการว่าได้ 500 บาท ตามที่น้องเก้าอ้าง เจนนี่ ได้ออกมาบอกว่าไม่เป็นความจริงอย่างเด็ดขาด อีกทั้งเจนนี่บอกว่าไม่ได้เรียกร้องให้น้องเก้าไปออกรายการด้วย ส่วนเรื่องค่าตัว 500 นั้นเจ้าตัวยืนยันว่าไม่จริง แบ่งกันตามสัดส่วนได้มากก็แบ่งมาก ได้น้อยก็แบ่งน้อยอย่างเคยไปออกรายการหนึ่งได้มา 3000 ก็แบ่งกันคนละ 1500

บางรายการได้หลักหมื่นก็แบ่งกันตามสัดส่วน  เจนนี่ ยังบอกด้วยว่ารายการที่ไปออกนั้นเหมือนเป็นการโปรโมทเพลงตัวเอง ขนาดบางรายการไปได้ค่าตัว น้อยกว่าค่าใช้จ่ายต้องควักเนื้อยังต้องยอมไป เพราะตอนนั้นพวกเธอยังไม่มีรถ ต้องเช่ารถตู้และมีค่าใช้จ่ายมากมาย

อ่านต่อ