อาร์ม ชุติมา ทนไม่ไหว หลังเจนนี่โดนแฉ โผล่คอมเมนท์ทันที

อาร์ม ชุติมา ทนไม่ไหว หลังเจนนี่โดนแฉ โผล่คอมเมนท์ทันที  ยังเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลขุดในหยุด สำหรับประเด็น 2 นักร้องลูกทุ่งเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล กับกรณีข่าวเจนนี่โกงเงินค่าตัวเก้า เกริกพล หลังเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ยอดวิวยูทูบกว่า 350 ล้านวิว และเจนนี่สัญญาว่าจะแบ่งเงินค่ายอดวิวยูทูบ 70:30 แต่สุดท้ายกลับไม่ได้รับตามคำสัญญา

ซึ่งทางสาวเจนนี่ ได้ออกมาโต้ข่าวว่า ตนไม่เคยสัญญากับเก้า เกริกพล เรื่องค่ายอดวิวยูทูบ ซึ่งตอนจะถ่ายมิวสิกวิดีโอก็ให้ไป 1 หมื่นบาท แถมยังเคยโอนเงินให้เก้า 2 หมื่นบาท แต่อีกฝ่ายโอนกลับ หลังจากพ่อของเก้าโทรมาคุยช่วงที่เพลงดังใหม่ๆและพูดจาไม่ดีแถมยังช่วยขายงานรีวิวเป็นเงินหลักแสน

Loading...

แต่หลังจากนั้นทางน้องเก้า เกริกพล ไลฟ์สดตอบโต้เจนนี่ว่าอีกฝ่ายเคยสัญญาเรื่องเงินค่ายูทูบจริง แต่พลาดตรงที่ไม่ได้เขียนเป็นลายลักษณ์อักษรเพราะให้ใจเขาไป และยืนยันว่า คุณพ่อของตนไม่เคยพูดจาไม่ดีกับเจนนี่แต่เป็นเจนนี่ต่างหาก ที่ถามกลับว่าต้องการเท่าไหร่

ซึ่งอีกฝ่ายไม่ควรพูดแบบนี้กับผู้ใหญ่ พอเจนนี่โอนเงินมาให้และบอกว่าเป็นสินน้ำใจ ตนเลยโอนกลับเพราะมองว่าไม่ได้ให้ด้วยใจ แถมเวลาไปออกรายการต่างๆก็ได้ค่าตัวแค่ 500 บาทเท่านั้น

ล่าสุด ทางด้านนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สาว อาม ชุติมา ถึงกับทนไม่ไหวได้เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจสาวเจนนี่ด้วย


คอมเม้นท์ดังกล่าว

อ่านต่อ