ลุงพลได้โชค ถูกลอตเตอรี่หลายใบ ยกมือไหว้ขอบคุณ พร้อมเผยรางวัลที่ 1

ลุงพลได้โชค ถูกลอตเตอรี่หลายใบ ยกมือไหว้ขอบคุณ พร้อมเผยรางวัลที่ 1 เมื่อวานนี้ (1สิงหาคม 63) ในช่วงค่ำหลังจากไปทำบุญที่วัด ลุงพลกับป้าแต๋น เปิดเผยว่าวันนี้ได้รับโชคถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ใบ เลข 92 เป็นเลขเบอร์โทรศัพท์ตัวเองตามมา 2 งวดแล้ว ซึ่งตนไม่ได้ลุ้นรางวัล เพียงแต่โทรศัพท์ถามทีมข่าวอมรินทร์ระหว่างขับรถกลับจากบุรีรัมย์

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว


ซึ่งตอนนั้น ตนยังไม่ทราบว่าถูกรางวัล ส่วนตัวก็ดีใจและหลายปีแล้วที่ไม่ได้ถูกรางวัล วันนี้ก็รู้สึกเหมือนลืมว่าตนเองเป็นครอบครัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งป้าแต๋นยิ้มอย่างมีความสุขมาก ส่วนรางวัลอื่นๆตนยังไม่ได้ตรวจ แต่รางวัลที่ 1 ไม่ถูกแน่นอน รางวัลที่หนึ่งอยู่ที่ข้างหลังตน ก็คือบ้าน

Loading...

ที่บ้านลุงพลวันนี้มีฝนตกลงมาเป็นระยะพื้นค่อนข้างเปียกแฉะ ช่วงเย็นยังมีคนนำสิ่งของมาส่งให้ นำตู้เย็นขนาด 9.1 คิว 1 ตู้ ราคาประมาณ 9,000 บาทมาส่งให้ โดยคนส่งอยู่ที่ออสเตรเลีย รวมถึงได้รับกระท่อมไม้ไผ่จากผู้ใจบุญด้วยและที่นอน รวมทั้งชาวบ้านจากหลายจังหวัดมาเยี่ยมหาให้กำลังใจพร้อมทั้งนำผลไม้มาให้ลุงพลป้าแต๋นอีกด้วย


ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ลุงพลกับป้าแต๋นเปิดเผยว่า วันนี้ได้กลับมาเจอบ้าน หลังจากไม่ได้เข้าบ้านมา 2 วัน ตนกลับมาแทบจำบ้านไม่ได้ ตอนที่ออกไปเป็นสภาพหนึ่ง กลับมาเป็นอีกสภาพหนึ่งรู้สึกตื้นตันมาก ตอนนี้บ้านก็ก่อสร้างแล้วเปลี่ยนไปเยอะ ส่วนวันพรุ่งนี้น่าจะมีการปูพื้น ใส่ฝ้าเพดานต่อ

ตนก็ดีใจขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยเหลือ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้รับอะไรแบบนี้ พร้อมทั้งอวยพรให้กับคนที่เข้ามาช่วยเหลือ ระบุว่า “ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครองครอบครัวคนที่ช่วยเหลือตน ให้มีความสุขความเจริญทั้งอายุ วรรณะ สุขะ พละ”

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

อ่านต่อ