ติ๊ก ชิโร่ ทนไม่ไหว ตอกกลับแล้ว หลังเก้า ไลฟ์เสียงสั่น

ติ๊ก ชิโร่ ทนไม่ไหว ตอกกลับแล้ว หลังเก้า ไลฟ์เสียงสั่น  เป็นประเด็นดราม่าไม่รู้จบ สำหรับสาวเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จังหวัดกระบี่ และจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย

จากนั้น ไม่นานก็มีงานเข้า จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อเก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มภาคใต้ ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้ จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาโจมตี นักร้องหนุ่มภาคใต้ อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้จึงออกมาแฉทั้งหมด


ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก ชิโร่ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า รู้สึกเห็นใจนักร้องหนุ่ม ที่มีวัยพียง 17 ปี เพราะเห็นความเป็นมาของเด็กคนนี้มานาน ผมเพิ่งได้ดูคลิปที่น้องไลฟ์น่าสงสารมากเลย ทุกคนเอาใจช่วยเก้ามากต้องยอมรับว่า โลกยุคใหม่โซเชียลมีเดีย ทำให้เกิดเรื่องอะไรต่ออะไรออกมามาก ผมพูดเป็นกลางนะ คงจะมีใครเอาเรื่องราวไปโพสต์แล้วขยายผลออกไปเยอะ

Loading...

มีคนไม่เข้าใจก็ไปต่อว่าพ่อแม่น้องเค้า ก็เลยอยากออกมาชี้แจงปกป้องครอบครัว เป็นใครก็ต้องทำอย่างนี้ อยากให้ย้อนกลับไปดูประวัติของเก้า แล้วจะเห็นถึงความเป็นเด็กที่กตัญญู ร้องเพลงสู้ชีวิตตั้งแต่อายุ 3 ปี เปิดหมวกหาเงินส่งให้พี่ได้เรียนหนังสือ ส่วนตัวเขามารู้จักมากขึ้นในช่วงประกวด “เดอะว้อยซ์ คิดส์” ที่ติ๊กเป็นโค้ชของรายการ


บอกได้เลยว่านอกจากจะเป็นเด็กดีแล้ว เก้ายังมีความสามารถแต่งเพลงเองร้องเองด้วย มีคนติดตามเป็นล้านๆคน ช่วงนั้นทางเจนนี่ก็มาชวนให้ไปทำงานด้วย แต่น้องไม่ไปมาเจอกันอีกทีตอนออกทีวีด้วยกัน เค้าก็ชวนอีก เก้าก็ปฏิเสธไปอีก แต่ทางนั้นดูเป็นจริงเป็นจังมาก เราก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรเลย อยากส่งเสริมน้องในทางที่ดี บอกไปเหอะ แต่น้องไม่ไปเอง บอกว่าจะอยู่กับพี่ติ๊ก รักพี่ติ๊กก็ต้องแล้วแต่เขา

ส่วนช่วงที่ทำเพลงฟิตเจอริ่งกับลิลลี่ น้องสาวเจนนี่ ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ที่ตอนนี้ทะลุหลัก 349 ล้านวิวไปแล้ว ติ๊กยังเคยเตือนด้วยความหวังดีไปด้วยซ้ำ ตอนนั้นผมก็แนะนำไปว่าอย่าลืมเซ็นสัญญาให้เรียบร้อยนะ ยังไม่รู้หรอกว่าเพลงจะดังหรือไม่ดัง แต่จะได้ไม่มีปัญหากันภายหลัง แต่น้องก็ไม่ได้ทำบอกเชื่อใจกัน


ย้ำว่าขณะนี้ เก้า เกริกพล ป็นนักร้องในสังกัดของเขาแต่อย่างใด แต่นับถือกันเหมือนพ่อ และดูแลงานให้ พาไปออกคอนเสิร์ตเพื่อหารายได้ รวมทั้งหาบ้านเช่าให้อยู่กับพี่ๆ เพราะบ้านเดิมเก้า อยู่ที่พัทลุง สิ่งที่ผมยืนยันได้

ผมอยากบอกว่า เก้าเป็นคนไม่เอาเปรียบใคร คนใต้เหมือนกันด้วย อยู่ในวงการเดียวกัน เพราะฉะนั้น ไม่อยากให้มีเรื่องมีราวกันนะ ถ้าคนเราทำอะไรถูกต้อง ไม่เห็นแก่ตัว คิดหน้าคิดหลังให้ดี ภาพลักษณ์ก็จะออกมาอย่างที่เราทำ ผมฝากไว้แค่นี่แหละครับ

ทั้งนี้ขอเป็นกำลังใจให้น้องเก้าด้วยนะคะ ทำดีย่อมได้ดี จนพี่ติ๊กยังออกมาปกป้อง หากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ.

ขอบคุณข้อมูลจาก เนชั่นทีวี

อ่านต่อ