โดนถล่มเละ แม่เจนนี่ โดนชาวโซเชียลจับผิดอีก

โดนถล่มเละ แม่เจนนี่ โดนชาวโซเชียลจับผิดอีก  เป็นอีกกระแสดราม่าที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจอย่างมาก หลังนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ไลฟ์สดผ่านเพจเฟสบุ๊ค แถลงทุกปมดราม่ากล่าวว่า

ประเด็นโกงค่าตัวไม่มีจริง ไม่เคยโกงค่าตัวใคร 70:30 เป็นเรื่องข้อตกลง หากมาอยู่ในค่ายจะให้ตามนี้ ที่ไม่ให้เพราะน้องเก้าไม่ได้มาอยู่ในค่าย สัญญาใจไม่เป็นความจริง แต่เรามีข้อเสนอซึ่งกันและกัน เรื่องค่าตัว 3000 บาท ที่ให้น้องเดินทางมามันเป็นไปไม่ได้

แต่ข้อเท็จจริงคือถ้าเป็นศิลปิน จะแบ่งค่าตัวให้น้อง 3000 บาท หากถามว่า ทำไมน้อยจังซึ่งตอนนั้นยังไม่ดัง ยังไม่ได้ปล่อยเพลงไม่รู้ว่า จะดังหรือไม่ดัง ซึ่งไม่เคยทาบทามน้องมาร่วมคอนเสิร์ต ในราคา 3000 แน่นอน

Loading...

ส่วนเรื่องค่าตัว 500 บาท ถ้ารายการไหนได้ 10000 บาท เป็นไปไม่ได้ที่จะให้น้องแค่ 500 บาท แต่ 500 บาทมีหรือไม่ มีจริงเพราะรายการนั้นได้น้อย เรื่องนี้รายการทีวีไม่ผิด เพราะทีวีเป็นสื่อที่ทำให้เรามีชื่อเสียงขึ้นมา


โดยมีรายการหนึ่งได้ 3,000 บาท ได้โอนให้ 1,500 บาท ซึ่งเราได้ตามที่สมเหตุสมผล เราไม่เคยบังคับให้น้องมา เพราะเรารู้ว่ารายการที่เราไปออกทำให้เราเผยแพร่งานได้ ซึ่งมีรายการหนึ่งที่รายการทักมาว่าช่วยให้แบ่งค่าน้ำมันรถให้น้องหน่อย แต่รายการได้ดิวแยกกัน

ซึ่งสุดท้ายเราได้โอนให้ไป โดยได้มา 3000 บาท เรายังแบ่งให้ 1500 บาท จึงเป็นไปไม่ได้ที่เราจะแบ่งให้แค่ 500 บาทเท่านั้น โดยตอนนั้นเรายังไม่ได้ซื้อรถตู้ เราก็เช่าเค้ามา

ล่าสุด ทางด้านแม่เกตุ คุณแม่ชองเจนนี่ได้โพสต์รูปขณะอยู่ที่โรงพยาบาลลงในคอมเมนท์พร้อมระบุข้อความ :ใครสงสารแม่ จงหยุดนะคะ เวรระงับด้วยการไม่จองเวร” จากนั้น ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงจับผิดรูปดังกล่าวด้วยการตั้งคำถามว่า ยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเหรอคะ หรือ ออกจากโรงพยาบาลแล้วไม่ใช่เหรอคะ ทำไมยังอยู่ในโรงพยาบาลอีก


โพสต์ดังกล่าว


ความคิดเห็นชาวโซเชียล


ความคิดเห็นชาวโซเชียล

อ่านต่อ