เก้า เคลื่อนไหวทันที เผยรายการที่เจนนี่ ให้ค่าตัว 500 งานนี้รู้เลยใครโกหก

เก้า เคลื่อนไหวทันที เผยรายการที่เจนนี่ ให้ค่าตัว 500 งานนี้รู้เลยใครโกหก  จากประเด็นที่นักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อแถลงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยแถลงยืนยันว่าไม่ได้โกงค่าตัวใครและเงินที่จะแบ่งให้ 70/30 ตนเองได้ยื่นข้อเสนอให้น้องเก้าในวันที่ชวนมาอยู่ค่าย แต่ที่ให้ไม่ได้เพราะเก้าไม่เข้ามาอยู่ค่ายกับตน และเรื่องสัญญาใจที่เก้าเคยออกมาพูดว่าคุยกันไว้ เจนนี่ก็บอกว่าไม่จริง ไม่เคยมีสัญญาใจให้กัน และนอกจากนี้ ก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษพ่อของ เก้า ที่ทำให้คนเข้าไปต่อว่า ตนก็รู้สึกไม่สบายใจและเสียใจมากๆ

และยังบอกว่า ตนและน้องสาวลิลลี่ก็เคยไปร่วมร้องเพลงกับคนอื่นและไม่เคยเรียกร้องค่าส่วนแบ่งแต่อย่างใด รวมถึงเคลียร์ประเด็นเรื่องเงิน 500 บาท

Loading...

ตนก็บอกว่าถ้ารายการไหนได้ 1หมื่นบาทขึ้นไป น้องไม่ได้แค่ 500 บาทแน่นอน แต่ถ้ารายการไหนน้อยกว่านั้น ตนเองก็ให้ 500 บาทจริงๆแต่ก็ตามสมเหตุสมผลเพราะบางรายการก็ได้แค่ไม่กี่พัน


ซึ่งล่าสุดทางด้าน เก้า เกริกพล ได้ชี้แจงรายการที่ไปออกกับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นและให้ค่าตัวรายการละ 500 ซึ่งในหนึ่งในนั้นมี รายการโหนกระแส ของคุณหนุ่ม กรรชัย ที่ได้ออกมาบอกว่าทางรายการให้ค่าตัวรวมเกินหมื่นแน่นอน พร้อมทั้งให้ทางบัญชีเตรียมหาหลักฐานมาชี้แจง


ขอบคุณ เกริกพล เพชรรัตน์

อ่านต่อ