คำสาบานสัมฤทธิ์ผล แม่ชมพู่ ยอมรับแล้ว

คำสาบานสัมฤทธิ์ผล แม่ชมพู่ ยอมรับแล้ว

สืบเนื่องจากว่าวันที่ 14 พฤษภาคม 63 ร่างทรงตาสุบรรณยายวันทา ได้โทรมาหาครอบครัวน้องชมพู่และบอกว่า ให้พ่อแม่น้องชมพู่แต่งกายชุดขาว แล้วไปทำพิธีที่สะเดาะเคราะห์ที่ต้นมะยมหน้าบ้านตาชาญ แล้วถึงจะนำน้องชมพู่มาคืนในเวลา 09.00 น. ของวันที่ 14 พฤษภาคม 63 ทั้งนี้ร่างทรงตาสุบรรณยายวันทา ยังมีการเอ่ยถึงการแต่งกายของญาติน้องชมพู่คนหนึ่ง (น้าแต) อีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน นางสาวิตรี แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้ว ว่ามีผู้ชาย 2 คนเอาน้องชมพู่ไปและกรณีที่มีคนโทรศัพท์มาอ้างชื่อบรรพบุรุษนั้น ตนไม่แน่ใจว่าเขาโทรมาวันไหน เป็นช่วงวันที่ 12-13 พฤษภาคม 63 โดยโทรหานายนรินทร์ หรือน้าแต สั่งให้ทำพิธีถวายของต่างๆ ซึ่งตนก็จำไม่ได้แต่ร่ๅงทรงรๅยนี้อ้างว่าโทรมาจาก จ.นครราชสีมา มีการกล่าวถึงนายสุบรรณและนางวันทา ซึ่งทั้งคู่เป็นคนต้นตระกูลของตาชาญแต่ตนไม่รู้จัก เพียงแค่เคยได้ยินตาชาญเล่าให้ฟัง ซึ่งตอนนั้นไม่ว่าเขาสั่งอะไรตนก็ทำ

Loading...

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

แต่ถ้ามามองในทางวิทยาศาสตร์ ตอนนี้ตนก็คิดว่าก็น่าสนใจ ในความสงสัยของร่างทรงรายนี้ว่า รู้จักบรรพบุรุษของตนได้อย่างไร แต่ตนคิดว่าตำรวจคงมีการดำเนินการบางอย่างแล้ว เพราะตำรวจได้นำโทรศัพท์น้าแตไปดูการโทรเข้าโทรออก

ส่วนกรณีที่นุ่งขาวห่มขาวนั้น ก็เป็นร่างทรงอีกคนโทรมาช่วงวันที่ 14 พฤษภาคม 63 ซึ่งตอนแรกโทรมาบอกให้พ่อน้องชมพู่บนบานให้บวชเพื่อแลกกับน้องชมพู่แต่เขาบอกว่า พ่อบุญบวชไม่ถึง จึงให้นุ่งขาวห่มขาวแทนเพื่อที่จะได้เจอลูก โดยครั้งนี้ยอมรับชัดเจนว่า ร่ๅงทรงนั้นเป็นคนให้ทำทุกอย่าง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าบางครั้งนั้นรู้เรื่องของครอบครัวเราได้อย่างไร

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว อีมรินทร์

 

อ่านต่อ