ความหวังไทย ชาย ศุภเชษฐ์ นักธุรกิจพันล้าน รอนำเข้าโปรตีนต้านโควิด

รอโปรตีนต้านโควิด ชาย ศุภเชษฐ์ พร้อมนำเข้าไทยให้ อย.ตรวจ! นึ่อาจจะเป็นความหวังไทย ชาย ศุภเชษฐ์ นักธุรกิจพันล้าน รอนำเข้าโปรตีนต้านโควิด  มีทางรอด ชาย ศุภเชษฐ์ กล้าการันตี โปรตีนต้านโควิด  ไม่แน่จริง ไม่มั่นใจจริง ไม่กล้าเอาชื่อเสียงตัวเอง ที่สะสมมาไว้หลายสิบปี มาลุยงานด้านสุขภาพเพื่อชาวไทยชาวโลกอย่างจริงจัง รอๆ รออีกหน่อย จะมีข่าวดีระดับโลก มาให้ฮือฮากัน จากอดีตนักการเมืองท้องถิ่นไฟแรง ที่หันมาลุยทำธุรกิจด้านสุขภาพระดับอินเตอร์

หวังยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดีขึ้นกว่าเดิมโดย ชาย ศุภเชษฐ์ เจริญณัติพงษ์ ในวัย 44 ปี ประสบการณ์โชกโชน เคยสนใจปัญหาบ้านเมือง ตั้งใจเข้าไปทำงานช่วยพี่น้องประชาชน ที่เขตยานนาวา กรุงเทพ มาแล้วเมื่อปี 2549 โดยได้แรงสนับสนุนเกินคาดจากมหาชน

Loading...

ที่สำคัญมากๆ ชาย ศุภเชษฐ์ เคยเป็นนักธุรกิจหลายพันล้าน ทำงานหลายอย่างประสบความสำเร็จมาแล้ว ต่อมาโดนตา ได้รับการชักชวนจากเพื่อนนักธุกิจฮ่องกง ให้เป็นผู้บริหาร Director ของบริษัทใหญ่ ซึ่งมีบริษัทแม่อยู่ฮ่องกง ชื่อบริษัท จีโนว่า Genova Inc จะนำเข้ายารักษา ไวรัสตับอักเสบบี เพื่อให้ อย. องค์กรอาหารและยา ตรวจต่อไป เพื่อนำมาขายในไทย แต่เกิดโควิด COVID-19 ระบาดจึงต้องพักไปก่อน

ยังไม่หยุดทำงาน เพราะทางบริษัทหวังจะนำยาไวรัสตับอักเสบบี มาพัฒนาและทดลองอย่างรอบคอบ จนได้ยาที่คนทั้งโลกรอคอยคือ ยาต้านโควิด COVID-19 ทดลองใช้กับผู้ป่วยชาวจีน และได้ผลเป็นเนกาทีฟ Negative ชื่อว่า โนวาฟีรอน Novaferon ปัจจุบันได้รับการยอมรับอย่างถูกต้อง ถึงผลการรักษาแล้ว จากองค์กรอนามัยโลก WHO (World Health Organization) ขอย้ำ! ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากองค์การใหญ่ระดับโลก WHO (World Health Organization)

ไม่ได้มุ่งหวังจะโกยเงินอย่างเดียว ชาย ศุภเชษฐ์ เจริญณัติพงษ์ นักธุรกิจพันล้านไฟแรงจริง หวังสานต่อจริงจังต่อเนื่อง จึงได้ชักชวนเพื่อนนักธุรกิจพันล้านชาวฮ่องกง Mr. Tsoi Wai ,Steve ประธานบริษัท Best Brighten Investment Limited ได้ร่วมกับ ชาย ศุภเชษฐ์ เจริญณัติพงษ์ เปิดบริษัทใหม่ชื่อ Novemed Trade Company Limited ให้มาเป็นผู้บริหาร Director บริษัท Novemed Trade Company Limited จดทะเบียนในประเทศไทย เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัทแบงคอกจํากัด (มหาชน) (BBIL) ที่จดทะเบียนในฮ่องกง BBIL เป็นตัวแทนขายเฉพาะในไทย ,สิงคโปร์ ,มาเลเซีย, ลาว, อินโดนีเซีย, กัมพูชา,
เวียดนาม, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอาบูดาบี, กาตาร์, กินี, นิวกินี ฯลฯ

โนวาเมด Novamed จะติดต่อประสานงานกับรัฐบาลไทย เกี่ยวกับการจดทะเบียนของโนวาร์ฟลอน เพื่อต้องการขอ อย. องค์กรอาหารและยาในประเทศไทย เพื่อจัดขาย โนวาฟีรอน Novaferon อย่างถูกต้องตามกฎหมายต่อไปที่ไทย

มั่นใจเชื่อใจได้ในระดับสากล Novemed Trade Company Limited เป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายแล้วในประเทศไทย ได้สิทธิเฉพาะในการขาย Novemed Trade Company Limited โนวาเมดได้รับเกียรติให้นำ โนวาฟีรอน Novaferon เข้าสู่ประเทศไทย มีบทบาทในการต่อสู้ ของคนเป็นปอดบวมรายใหม่ โนวาเมด Novamed กําลังจดทะเบียนกับ อย. องค์การอาหารและยาของไทย โนวาเฟอลอน Novafon หลังจากจดทะเบียนแล้ว โนวาเมด Novamed มีแผนจะสร้างโรงงานผลิตยาในประเทศไทยในระยะยาว เพื่อผลิต

โนวาฟีรอน Novaferon เป็นยาไวรัสตับอักเสบบี ไปจดทะเบียนถูกต้องที่จีน มีผู้ป่วยหลากหลายทั่วโลก หลังจากพัฒนาต่อเนื่องมา 18 ปี เจโนวา Genova ได้รับใบอนุญาตยาระดับ NMPA 1.1 ซึ่งเป็นยาชนิดแรก! ที่ใช้รักษาไวรัสตับอีกเสบบี วางขายอย่างเป็นทางการไปแล้ว ช่วงกันยายน 2018 เห็นผลจริง รักษาได้จริงแล้ว

โนวาฟีรอน Novaferon แสดงฤทธิ์ต้านไวรัส เป็นยาต้านไวรัสชนิดใหม่ ที่รักษาและควบคุมการแพร่กระจายโรคซาร์ส ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ ได้ทดลองใช้กับคนป่วยโควิดที่จีนมาแล้ว รักษาหายได้ดี โนวาฟีรอน Novaferon ไม่ใช่วัคซีน แต่เป็นยาโปรตีนชนิดใหม่ ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาอย่างดีแล้ว และเป็นยาต้านไวรัสที่มีศักยภาพสูงมาก สําหรับคนที่เป็นปอดบวม หรือโควิด COVID-19 ที่กำลังระบาดไปค่อนโลกในขณะนี้ ผลิตจากโรงงานใหญ่แถวหน้า ผลิตยามาตราฐานระดับโลก ที่เมืองชิ่งเต่า จีน ต่อไปมีแผนที่จะลงทุนใหญ่ เพื่อเปิดโรงงานผลิตยาคุณภาพในประเทศไทย อนาคตจะเป็นศูนย์กลางของ เอเชียตอนออกเฉียงใต้

รอกันอีกหน่อย รอฟังข่าวดี ที่จะสะท้านไปทั้งไทยแลอีกหลายประเทศ ตอนนี้กำลังมีแผนจะส่งตัวอย่างยาต้านโควิด COVID-19 โนวาฟีรอน Novaferon ให้ทางกระทรวงสาธารณสุข และทาง อย.ไทยตรวจสอบอยู่ และพร้อมประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการ ว่าเมื่อไหร่ โนวาฟีรอน Novaferon จะเริ่มให้ใช้อย่างเป็นทางการ ต้องรอๆ กันสักพัก

อ่านต่อ