รอฟังได้เลย ครูปรีชา เป็นพระเอกMVให้ ลุงพล เพลงความจริงคือความจริง

รอฟังได้เลย ครูปรีชา เป็นพระเอกMVให้ ลุงพล เพลงความจริงคือความจริง หลังจากที่สำนักงานกกต.ประจำจ.กาญจนบุรี ได้ปล่อยโฆษณารณรงค์การเลือกตั้งท้องถิ่น ที่มีครูปรีชา ใคร่ครวญ คู่กรณีในคดีมหากาพย์หวย 30 ล้าน เป็นนักแสดงหลัก ลงเผยแพร่ผ่านทางช่องทางยูทูบ ซึ่งหลังจากลงเผยแพร่ได้รับความสนใจอย่างมาก และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเป็นวงกว้าง จนล่าสุดสำนักงานกกต.ประจำจังหวัดกาญจนบุรีตัดสินใจลบคลิปวิดีโอจากช่องยูทูป

ล่าสุดในวันเดียวกัน ครูปรีชา เปิดใจว่า การถ่ายทำโฆษณาการเลือกตั้งท้องถิ่นดังกล่าว ได้รับการติดต่อจากทางสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจ.กาญจนบุรี ให้ร่วมแสดงในการรณรงค์ให้ความรู้กฎหมายการเลือกตั้งท้องถิ่นในชื่อ การเลือกตั้งไม่ใช่การเสี่ยงโชค ซึ่งความยาวประมาณ 2 นาที ถ่ายทำกันที่ บ.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี


ซึ่งหลังจากได้รับการติดต่อ ตนได้พิจารณาเนื้อหาของโฆษณาดังกล่าว พบมีเนื้อหาและวัตถุประสงค์ ที่มุ่งเน้นการให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายการเลือกตั้งท้องถิ่นให้กับประชาชน ถือเป็นเรื่องที่ดีและมีประโยชน์ต่อสังคม จึงตัดสินใจตอบรับแสดงและไม่เรียกรับค่าตัวใด เพราะถือว่าการทำสิ่งดีๆให้กับสังคม

Loading...

ครูปรีชา ยังเผยถึงชีวิตปัจจุบันว่า นอกจากการสอนหนังสือตามปกติแล้ว ขณะนี้มี บริษัทเพลงติดต่อให้มาให้รับงานแสดงในมิวสิควิดีโอเพลงของลุงพล ชื่อเพลง ความจริงคือความจริง ซึ่งจะมีเนื้อหาเรื่องราวที่เกี่ยวกับความจริงคือความจริง ที่ตนจะรับหน้าที่ถ่ายทอดออกมา โดยคิวถ่ายทำจะเริ่มประมาณปลายเดือนก.ย.นี้


นอกจากการรับแสดงมิวสิควีดีโอของลุงพลแล้ว ยังมีค่ายเพลงติดต่อให้ตนไปร้องเพลงอีกด้วย โดยคนที่แต่งเพลงให้ตนร้อง คือ คนเดียวกับที่แต่งเพลงให้ลุงพล ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเรียบเรียงดนตรีและเตรียมที่จะให้ตนเข้าไปทดลองร้อง.

ขอบคุณ ข่าวสด

อ่านต่อ