พลิกโผ​ โพลเปลี่ยน​ “มิสแกรนด์ขอนแก่น” ปาดหน้าตัวเต็ง​ ออร่าจับ​ สวยมีสมอง ยิ่งพูดยิ่งสวย​ มาแรง​ โชนแสง​ แซงทุกโค้ง

ตัวเต็งมีหนาว​ ​ โค้งสุดท้ายการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์2020​ เข้มข้นมาก​ แข่งขันแรง​ ฟาดกันสุด​ๆ​ เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน​ โดยรอบตัดสิน​ Final Show วันที่​ 19​ กันยายนนี้​ ยิ่งใกล้วันตัดสินปรากฎว่าตัวเต็ง​โดนแซงปาดหน้าไปซะแล้ว​ โดยเฉพาะที่มาแรงสุดๆ​ ออร่าจับมาก​ คือ​ มิสแกรนด์ขอนแก่น​ ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ​  หรือ​ น้องสตางค์​  โซเชียลแห่ชื่นชม เพียงข้ามคืนเธอได้รับแรงเชียร์หนักมาก​ หลังจากได้ฟังเธอตอบคำถามและแสดงทัศนคติ​ ทำเอาแฟนนางงามตกหลุมรัก​ และยกให้เธอเป็นตัวเต็ง​ ที่จะคว้ามงกุฎทองคำ​ มิสแกรนด์ไทยแลนด์2020​ ไปครอง

Loading...

โดยเพจนางงามต่างโพสชื่นชมรัวๆว่า​”แจ้งเกิด​ มาแรงปาดหน้าตัวเต็ง” และบอกกันว่า “อย่าให้สตางค์ ได้จับไมค์”!  น้องสตางค์คนนี้เป็นผู้หญิงที่มีน้ำเสียงไพเราะ​ น่าฟัง​ ควบคุมน้ำเสียงได้ดี พูดได้ไหลลื่น​ฟังแล้วคล้อยตาม​ จนทำให้หลงรักทันที มีเสน่ห์่อย่างมาก​ ยิ่งพูดยิ่งสวย​ ยิ่งมองยิ่งหลงเสน่ห์  เรียบเรียงคำพูดที่จะสื่อสารออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและกินใจหรือทัชใจคนฟังมากๆ​ การตอบคำถามก็ฉลาดตอบอย่างมั่นใจ​ ตรงประเด็น บุคคลิกก็ดูดีขึ้นทวีคูณ และที่สำคัญ เป็นนางงามที่มีสติและไหวพริบดีมาก สวยมีสมอง แน่นอน​ว่าน้องสตางค์ได้กินรอบวงปาดหน้าตัวเต็ง​ พุ่งแรงแซงทุกโค้ง​ พร้อมที่จะมงได้เลย

นอกจากนี้ในโซเชียลและแฟนนางงามได้เกิดกระแสพูดถึง สตางค์​  มิสแกรนด์ขอนแก่น ว่าระวังให้ดี “เธอพร้อมปาด อย่าประมาทแม้แต่นิดเดียว”  เพราะสตางค์รู้เกมของเวทีมิสแกรนด์ดี เธอเป็นอดีตมิสแกรนด์ลำพูน 2017 ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาตลอด 4 ปี​ ทำให้เธอ “อ่านเกมออก” และรู้ว่ากลับมาคราวนี้จะต้องทำอย่างไรให้มงลง​ ต้องชื่นชมในความพยายามประกวดมิสแกรนด์ถึง 4 ปี และเธอไม่เคยสมหวังได้เป็นแค่นางรอง​ตลอด แต่ท้ายที่สุดเธอก็ปิดตำนานนางรองได้​ และได้กลับมายืนบนเวทีใหญ่อีกครั้ง นางงามนักสู้ที่แท้จริง​ จับตาดูเธอคนนี้ไว้ให้ดีๆ​ มีเปอร์เซ็นสูงมากที่จะคว้ามง

ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ​  หรือ​ น้องสตางค์​ นักศึกษาจากรั้วสวนสุนันทา เป็นนางงามที่พร้อมใช้ทุกด้านจริงๆ​ แต่งหน้าทำผมเองทุกวัน  รอยยิ้มของเธอมีเสน่ห์มาก ทัศนคติและไหวพริบดีมาก ความคิดก็ฉลาด​ มีเสน่ห์เวลาพูด​ ยิ่งพูดยิ่งสวย​  นอกจากเธอจะเป็นนางงามนักสู้ที่ปิดตำนานนางรองได้แล้ว​ เธอยังมีความกระหายมงสูงมาก​ เอาทุกเม็ด​ เป๊ะทุกเวลา​ เก็บคะแนนทุกแต้ม​  ไม่ปล่อยให้หลุด​ ไม่ยอมให้พลาด​เลยสักนิด​ เอาพลังมาจากไหนมากมายขนาดนี้​ เป็นนางงามที่มีระเบียบวินัยสูงมาก ยอมในความมุ่งมั่นตั้งใจของเธอ ถึงขั้นประกาศเป้าหมายชัดเจน​ “ไม่มง​ ไม่กลับบ้าน”  เป็นนางงามพร้อมใช้​ ทุกด้าน​จริงๆ

ใครจะเป็นผู้ครองมงกุฎทองคำ​ ​วันที่ 19​ กันยายนนี้​ รอบFinal Show จัดงานที่ไบเทคบางนา​ ถ่ายทอดสด100%  ทางช่องOne31  รู้ผลพร้อมกัน​ น่าลุ้นเพราะเวทีนี้​ ไม่ได้เลือกแค่ความสวย​ แต่ต้องมีสมอง​  ฉลาด​  พร้อมทำงานได้จริง​  “นางงามพร้อมใช้”

อ่านต่อ