หล่อฟาดมากแม่! บอม จิรวัฒน์ ดาวรุ่งพุ่งแรง ดีกรีหล่อระดับโลก

ส่อแววดังทะลุทะลวง โควิดก็ต้านไม่อยู่!!! สำหรับหนุ่มรูปงามดีกรีเวทีระดับโลกตัวแทนประเทศไทย บอม จิรวัฒน์ ที่หลายคนบอกว่าหน้าคล้ายพระเอกดัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม บางคนก็บอกว่าหน้าคล้าย หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ บางคนก็บอกว่ามองอีกมุมเหมือนเคน ภูภูมิ ผสมกับ ไมค์ ภัทรเดช 

คัดลอก

ขีวิตจริงกว่าจะผ่านมาถึงวันนี้วันที่มีผู้จัดละครและแมวมองจ้องแย่ง หนุ่ม บอม จิรวัฒน์ ไปร่วมงานนั่นไม่ง่ายเพราะผ่านความลำบาก ความผิดหวังมานับครั้ง เห็นหล่อ หุ่นดี แบบนี้โดนเขี่ยตกรอบแรกมาเยอะมากแต่เพราะเส้นทางไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ บอม หันกลับมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเติมทักษา ความสามารถ จนคว้า ตำแหน่ง Mister Global ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปลงแข่งระดับเวทีโลก ปัจจุบันหนุ่ม บอม วัย 22 ยังเป็นเดือนสุดหล่อปี4 ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สาขาการจัดการธุรกิจการบิน เขาจึงมีทักษะภาษาอังกฤษที่เยี่ยมยอดมาก

งานดี หน้าหล่อ หุ่นแซ่บแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่จะมีชะนีและเก้งกวางเข้าหาเข้ามาติดตาม เพราะดูแลตัวเองผิวหน้า รูปร่าง หล่อจนจนเข้าตาแมวมองปลุกปั้นดันเป็นดาราเรื่องในบท สวานา จากซีรีย เรื่อง Love love you 2,3 ซึ่งถือว่าเป็นผลงานบันเทิงเรื่องแรกทำให้ บอม เริ่มเป็นที่รู้จัก

และเร็วๆนี้กำลังจะมีผลงาน และถูกหลายกระแสเอาไปเปรียบเทียบว่าหน้าคล้ายพระเอกดังหลายคน ยิ่งเห็นตอนอวดหุ่นโชว์ซิคแพคหน้าท้อง บอกเลยว่าเก้งกวางทั้งประเทศน้ำลายไหลกันเป็นแถว อะไรจะงานดีทั้งภายนอกและภายในแบบนี้ 

เตรียมเลยจ้ะนี่แหละจะมาเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง หลังจากที่สู้ทนพยายามฝ่าฝันกว่าจะมาถึงวันนี้ น้องบอม เขาผ่านขวากหนาม จนวันนี่กลายเป็นเพชรพร้อมเจียระไน ซึ่งอยากติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานหรืออยากจะส่องหุ่นแซ่บๆของเขาได้ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟสบุค…และไอจี….Facebook: Jeerawat vatchasakol 

Instagram: JVATBX

อ่านต่อ