ช่างโน่ ช่างผมมือหนึ่งระดับประเทศ จับมือ แม่ขวัญนิวเวย์ รวมพลช่างผมชื่อดัง จัดโปรไฟลุก ฝ่าวิกฤษ COVID-19 เปิดคอร์สสอนอบรมแบบ EXCLUSIVE ในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน

แรงฉุดไม่อยู่แล้วหล่ะค่ะ สำหรับวินาทีนี้ ที่มีเหล่าบรรดาช่างผมชื่อดังระดับประเทศ มารวมตัวกับที่นี่ เพื่อสร้างงานฝีมือ แบบคุณภาพ ชนิดแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ในราคาที่สามารถจับต้องได้


ในช่วงสถาณการณ์ COVID-19 ทำให้เกิดผลกระทบต่างๆมากมาย ในวงการ ช่างผมก็เช่นเดียวกัน แต่ถ้าเรามัวแต่ไม่ทำอะไร ก็จะไม่มีอะไรที่คืบหน้าแน่นอน ซึ่งงานนี้ นำทีมโดย ช่างโน่-สโร กุฏีรัตน์ ที่ได้จับมือ อย่าง “คุณขวัญ นิวเวย์ KWAN NEW WAY รวมพลช่างมือหนึ่ง มากคุณภาพ และมากฝีมือ คอยให้บริการลูกค้า ในทุกระดับ และสร้างความประทับใจ รวมไปถึงยังมีการจัด ราคาโปรโมรชั่นที่บอกเลยว่า งานนี้ มีแต่คุ้ม กับ คุ้ม เพราะที่นี้ เร็วๆนี้ ยังมีการเปิดสอบ และ อบรม New Way Training แบบ EXCLUSIVE ซึ่งรับจำนวนจำกัด เพราะต้องการให้การสนับสนุน เพื่อนร่วมอาชีพ ในสายงานนี้ แบบ PROFESSIONAL กันไปเลย

Loading...


โดยงานนี้ บอสใหญ่อย่าง “คุณขวัญ KWAN NEW WAY” ได้จัดคอร์ส New Way Training ดึงช่างมือหนึ่งมาร่วมตัวที่นี้ เพราะทุกคำถามเรื่องผม พวกเรามีคำตอบ เชิญปรึกษาก่อนใช้บริการได้ทุกครั้ง เพราะที่นี่ เราเป็นหนึ่งและชำนาญในการวิเคราะห์ และ ออกแบบทรงผมเคมีภัณฑ์ เกี่ยวกับเส้มผม สวยครบเครื่อง เพราะเรื่องผมจบที่เราที่เดียว


คอร์สยืดโคลนดัดปลาย ดัดผมยังไงให้สวยตัดยังไงให้เสร็จไว ด้วยประสบการทำงาน ที่ต่างปรแทศ และ ในไทยโดยผู้ฝึกสอนช่างโน่ ช่างผมมือหนึ่งระดับประเทศ ที่สอนจบ มีใบรับรองจากสถาบัน VIDAL


และแน่นอนว่า อย่ารอช้า หากคุณสนใจ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย เพียงแค่ติดต่อมาหาเรา NEW WAY TRAINING เปิดสอนอบรม แบบ EXCLUSIVE จำนวนจำกัด โดยช่างมากฝีมือและคุณภาพ ช่างโน่-สโร กุฏีรัตน์ สอนยืดโคนดัดปลาย ทำสีผมพาสเทล สไตล์ยุโรป ด้วยงบแค่หลักพันเท่านั่น


หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 082-5459191 (ช่างโน่) หรือ 095-4266962 (ขวัญนิวเวย์) LINE@ NEWWAY.CO.TH

อ่านต่อ