นักธุรกิจแห่หนีตายไทย มุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง แหล่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก

นักธุรกิจแห่หนีตายไทย มุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง แหล่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก แรงเกินต้านจริงๆ ได้รับความเชื่อใจวางใจอย่างสูงยิ่ง จนต้องปากต่อปากไปแล้วสนั่นประเทศ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร แฟนละครต้องจำได้ดี จากละครสุดปัง สงครามนางงาม ทางช่อง ONE และมีผลงานอีกหลายเรื่องแซ่บเดือดทะลุจอจริง

หลายคนอาจจะถามหาว่า อาย วราไพรินทร์ หายหน้าไปไหน ก็แค่พักงานวงการบันเทิงสักพัก หันไปทุ่มเทตั้งใจให้กับงานธุรกิจที่รัก เปิดบริษัทใหญ่ ไทยวราโปรเจกค์ไทยแลนด์ เปิดร้านใหญ่ ไทยวรา Thai Wara บอกเลยรวยไว กว่าการเป็นดาราเยอะเลย สาขาแรกที่อัลดิลิยาทาวเวอร์ Adliya Tower กรุงมานามา Manama ประเทศบาห์เรน Bahrain เปิดไปแล้วอย่างย่ิงใหญ่อลังการ ได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านทูต ฐานิศร์ ณ สงขลา เอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงมานามา ประเทศบาห์เรน พร้อมกับ ท่านคาลิฟอะห์ รูเมฮี (H.E.Khalifa Rumaihi) อธิบดีกรมพิธีการทูต สำนักนายกรัฐมนตรี ประเทศบาห์เรน รวมไปถึงทีมอินฟูเอนเซอร์ Influencer ของบาห์เรน มากกว่า 100 คน

สาขาแรกเปิดไปแล้ว โดยดาราสวย นักธุรกิจสาวไฟแรงเว่อร์ อาย วราไพรินทร์ ยังไม่หยุดแค่นี้ วางแผนจะเปิดสาขาใหม่ของ ไทยวรา Thai Wara ช่วงต้นปีหน้า 2021 ที่ ดูไบ คูเวต ,โอมาน ,ซาอุดิอาระเบีย ,กาตาร์ ฯลฯ

“อย่างที่เรารู้ๆ กัน ตอนนี้โควิดยังระบาด สายการบินนานาชาติ ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาไทยอย่างเต็มตัว จึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ยังไม่ได้เข้ามาเที่ยวไทยอย่างเต็มที่ ธุรกิจต่างๆ ในไทยต่างทยอยๆ ปิดตัวกันไป เพราะทนสภาวะขาดทุนไม่ได้ จริงๆ ในวิกฤติมีโอกาสเสมอ อายขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกๆ คนนะคะ

“เจ้าของธุรกิจ SME เอสเอ็มอี เจ้าของแบรนด์สินค้าไทยต่างๆ อยากจะมองหาโอกาสใหม่ๆ ที่ดีกว่าในไทย มาร่วมธุรกิจกับอายได้เลยค่ะ นำสินค้าไทยไปบุกที่ตลาดตะวันออกกลาง บอกดังๆ เลยว่าที่นี้กำลังซื้อยังสูงมากๆ เป็นแหล่งของคนรวยจริงที่ 1 ของโลก โควิดก็ต้องยอมถอย ที่สำคัญคนแถวตะวันออกกลางชื่นชอบสินค้าไทยเป็นพิเศษ

“อายทำจริงจังและต่อเนื่องมานานแล้วค่ะ จนได้รับความไว้วางใจให้เป็น 1 ในทีมเศรษฐกิจไทย ของรัฐบาบไทย ในคณะท่านจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายก และ รมต.พาณิชย์ ที่อายถูกเชิญไปช่วยผลักดันเอสเอ็มอี SME ไทยไปบุกตลาดอาหรับ และอายยังได้รับการยอมรับ จากสมาคมมุสลิมฮาลาล halal แห่งประเทศไทย ที่เชื่อมั่นให้อายนำสินค้าชาวมุสลิมในไทยไปบุกตลาดตะวันออกกลางด้วย

“ที่ผ่านมาอายได้จัดสัมนาให้กับนักธุรกิจไทยในหัวข้อ ส่งโอกาสบุกตลาดตะวันออกกลาง ตลาดอภิมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก เกิดคาดจริงๆ ค่ะ เพราะมีนักธรุกิจมาร่วมงานกับเราเยอะมากๆ

“ตอนนี้มีเจ้าของสินค้าไทยมากกว่า 100 แบรนด์ ต่างวางใจเชื่อใจอาย ให้นำสินค้าไปขายที่ตะวันออกกลางที่ร้านไทยวรา Thai Wara ใครอยากจะรวยจริงไม่มโน ติดต่ออายได้ตลอดเลยนะคะ มารวยไวรวยจริงไปด้วยกันค่ะ”

คลิกด่วนไลน์ออฟิเชียล : https://lin.ee/pNhZbWv

แอดไอดีไลน์ ID Line : @Thaiwara
โทร 061-812-9222 , 063-465-0444
ไอจี IG : Thaiwara.official
แฟนเพจ Fanpage : Thai Wara
เว็บไซต์ : www.thaiwara.com

ยูทูบ Youtube : Thai Wara
ทวิตเตอร์ Twitter : Thai Wara
ติ๊กต๊อก Tiktok : Thai Wara

อ่านต่อ