เปิดประวัติ “อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์” ที่ทุกคนรู้แล้ว ต้องร้องว้าว

เรื่องราวของ อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ ที่กำลังเป็นกระแส ทำให้หลายๆคนพูดถึงกันสนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียวค่ะ​ และอีกหลายประเด็นที่ทุกคนพูดถึงมากมายไม่หยุด

คัดลอก

วันนี้ผู้สื่อข่าว จะมาเปิดเผย ประวัติ อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์​ (โดยคร่าวๆจากการบอกเล่าของลูกศิษย์คนสนิดที่อยู่กับท่านอาจารย์​ไผ่มาเกือบ20ปี)​ อาจารย์ไผ่​ อิทธิ​เวทย์​ เป็นอาจารย์​สายเสน่ห์ เมตตามหานิยม​ ต้นตำหรับ มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ ที่ทำวัตถุมงคล สายเสน่ห์ สุดปัง เปิดจำหน่ายและหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง ทำให้ อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ โดนกระแส ตีกลับโวยจาก บรรดาลูกศิษย์อีกมากมายที่ไม่ทันมาเช่าบูชา​

ประวัติ อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์
ชื่อจริง นาย ณัฐวุฒิ อินทรดิษฐ ( เทือน วุฒิ ) ធឿន វុទ្ធ​ ชื่อเล่น​ไผ่ เป็นชาวไทย กัมพูชา​ อายุ 36 ปี มีพี่น้อง 3 คนจบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่​ อำเภอเมือง​ จังหวัดราชบุรี​
อาจารย์​ไผ่​ อิทธิ​เวทย์​ ท่านได้​ร่ำเรียน​ศึกษาวิชาทางด้านไสยศาสตร์​มาตั้งแต่ครั้นยังเยาว์​วัย​ อีกทั้งท่านยังได้ศึกษาเรียนรู้มาอีกมากมายหลายศาสตร์​วิชาด้วยกัน​ ที่เด่นๆก็จะมีดังนี้
-เรียนวิชามนต์เสน่ห์อัปสรา มาจากเขมร
-เรียนวิชาสายหลวงปู่อิน เขมเทโว
-เรียนวิชาสายหลวงปู่นอง ธมฺมโชโต
-เรียนวิชาสายพ่อเฒ่าพลัด​ นครศรีธรรมราช​
-เรียนวิชาสายพ่อครูเขมา(ดำ)​ เขมร
-เรียนวิชาพระเวทย์(พราหมฮินดู)​
-เรียนวิชาอ่านเขียนอักขระโบราณ
-เรียนวิชาประวัติศาสตร์​ เขมร-ไทย
-เรียนวิชาจิตรกรรมไทย
-เรียนวิชาหัตถกรรม ฯลฯ​ (ที่สำคัญยังมีอีกมากมายหลายแขนง​ที่ลูกศิษย์คนสนิดไม่ทราบ)​
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้ อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ ยังได้อ่านศิลาจาลึกอักษรโบราณกว่าพันปี ให้ผู้สื่อข่าวได้ฟัง รู้สึกตะลึ่งและขนลุกมากเลยค่ะ


อีกทั้ง อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ยังมีฝีไม้ลายมือในการเขียน อักษรแบบโบราณ ได้เหมือนกับลายมือ คนโบราณมาเขียนเองเลยค่ะ​
กล่าวคือว่าอาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ ถูกยกย่องให้เป็น อาจารย์แนวหน้า ผู้มากความรู้ ความสามารถ ระดับแนวหน้าของเมืองไทย อีก 1 ท่าน ไม่ว่าจะมีพิธีกรรมใดๆก็ตาม รวมถึง พิธีพุทธา เทวาภิเษก​ พิธีปลุกเสกต่างๆ เรามักจะพบเจอท่าน อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ อยู่เสมอแทบทุกงานค่ะ​ และในบางโอกาสพิเศษ​ ท่านอาจารย์​ไผ่​ อิทธิ​เวทย์​ก็จะถูกรับเชิญให้ไป​ สวดโองการชุมนุมเทพ(ภาษาเขมรโบราณ)​ และ​ โองการสรรเสริญ​เทพ​(ภาษาสันสกฤต​โบราณ)​ ซึ่งสิ่งที่โดดเด่นเป็นเอกลัษณ์​ของ​ ท่านอาจารย์ไผ่​ อิทธิ​เวทย์​ นั้น​ก็คือน้ำเสียงอันไพเราะ​ ที่แฝงด้วยพลังมนต์คาถา​อันเข้มขลัง​ ที่ไม่มีใครเหมือน​ มีเพียงหนึ่งเดียว​เท่านั้น​

ด้วยความรู้ความสามารถพิเศษ​มากมายของท่านอาจารย์​ ในขณะนี้ท่านอาจารย์ไผ่​ อิทธิเวทย์​ ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้จัดสร้างหนังสือเรียน”ตำราเรียนอักษรขอม-ไทย​ (ตำราเรียนแบบโบราณ)​ ให้กับโรงเรียนเทพนพรัตน์​วิทยาคม​ และยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็น​ อาจารย์ผู้ชำนา​ญ​การ​พิเศษ​ใน​สาขา​ อักษรโบราณ​ อักขระเลขยันต์โบราณ​ ศาสนพิธี​โบราณ​ ฯลฯ​ และ​ ในบางครั้ง​ ได้รับเชิญไปให้ความรู้ตามสถาบัน​ต่างๆ​อีกด้วย ฯลฯ

โดยปรกติ​ ท่านอาจารย์​ไผ่​ จะถูกเชิญตัวไปประกอบพิธีกรรม​ ทำเสน่ห์​ ลงนะ​ สักยันต์​ จุนเจิม เปิดห้างร้านต่างๆ​ ฯลฯ​ ในต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง​

ท่านใดที่ชื่นชอบ​ และ​ อยากจะติดตามผลงานของท่านอาจารย์​ สามารถติดตามได้ที่

เฟสบุ๊ค อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์  #อาจารย์​ไผ่อิทธิเวทย์​ #มนต์เสน่ห์​อัปส​รา​ขแมร์​ #อัปสรา​ #លោកគ្រូផៃឥទ្ធិវេទ #น้ำมันสเน่ห์​ #มนต์เขมร

อ่านต่อ