“อาจารย์ตี๋ ถึงกับตะลึง ขอซื้อภาพวาด เทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง 3 แสนบาท”

เป็นกระแสตลอด สำหรับ อาจารย์ตี๋ ผู้สร้างเทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง ที่โด่งดัง และใครไปไหว้ก็สมปรารถนา ขอเงินได้เงิน ของานได้งาน ซึ่งเทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง ประดิษฐาน ที่ วัดใหม่สี่หมื่น ต.สี่หมื่น อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี

คัดลอก


ทางด้านอาจารย์ตี๋กล่าวว่า ได้ ให้ทาง อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ วาดภาพเสมือนจริง เทพเจ้าอาตี๋สำเภาทอง ตามคำบอกเล่าของตน หลังวาดภาพเสร็จ อาจารย์ตี๋ ได้นำมาโพสลงในเพจ ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง ซึ่งเป็นเพจ ของตนเอง ปรากฏว่า มีนักธุรกิจซึ่งเคย เกือบล้มละลายเป็นหนี้กว่า100ล้านบาท มาขอซื้อในราคา300,000บาท


ด้านผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ ผู้ที่ขอซื้อ ภาพวาด เทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง กล่าวว่า ตนเองเคยมีหนี้กว่า100ล้านบาท ตอนนั้นเครียดหนักมากและถึงทางตัน ซึ่งตนได้ยินข่าวเกี่ยวกับ เทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง จากสื่อต่างๆ แล้วอยู่ๆก็ได้มีโอกาศพบ อาจารย์ตี๋ จึงขอคำแนะนำจาก อาจารย์ตี๋ ในการไหว้บอกกล่าวสักการะบูชา เทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง ทางด้านอาจารย์ตี๋จึงแนะนำให้ตน โดยเล่าอีกว่าคืนนั้นผมได้ฝันเห็น เทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง จากนั้นผ่านไปเกือบปีผมหลุดหนี้100ล้าน ครับ พอเห็นภาพวาด ก็ตรงกับที่ผมเห็นในฝันครั้งนั้นเลยครับ เชื่อมาก ศรัทธามากครับ เทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง เปลี่ยนชีวิตผม อย่างอัศจรรย์ ขอบคุณ อาจารย์ตี๋ ผู้สร้างเทพเจ้า อาตี๋สำเภาทอง ไว้ให้ผู้คนบูชาครับ

แฟนเพจ ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง

อ่านต่อ