สื่ออึ้ง! แค่ 2 เดือน เปา-กิ่งกาญจน์ เปลี่ยนไปมาก! ขุดภาพอดีตเทียบเบ้าหน้า ต่างกันฟ้ากับเหว!!

โดนตราหน้าว่า “อีดำตับเป็ด” ตัวจริงไม่ตรงปก ตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ เพราะต้นทุนชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน ต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ตากแดดขายของช่วยแม่ทุกวัน ทำมาหากินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต จะให้มานั่งทำตัวเป็นคุณนาย อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ทำสวย เพื่อรอโอกาสเข้าวงการบันเทิงใครจะไปรู้ว่าจะเกิดหรือดับ

แต่แล้วล่าสุดชีวิตก็เหมือนฝัน ได้เข้ามาทำงานในวงการเพลง แรกๆ ก็ดูเป็นผู้หญิงธรรมดา หน้าตาคมๆ ตัวผอมๆ ร้องเพลงดีโดยที่ไม่มีพื้นฐานการร้องเพลงมาก่อน เหมือนมีพรสวรรค์ติดตัวมาตั้งแต่เกิด แต่แล้วจู่ๆ โควิด19 ดาราคนอื่นตกงาน แต่ “สาวเปา-กิ่งกาญจน์” กับปังปุเริเย่ที่สุดในจักรวาล โดนกองทัพสื่อมวลชนบุกสัมภาษณ์กันคึกคัก เพราะตะลึงในความเปลี่ยนแปลงที่เห็นชัด ก็คือความสวยใส ออร่าพุ่ง เฉิดฉาย เจิดจรัส เปล่งประกายมาก

งานนี้เจ้าตัวก็ไม่หมกเม็ด ออกปากยอมรับตรงๆ ว่า แค่ 2 เดือนเท่านั้น ที่ใช้ “เซ็ตเฉิด” ผิวหน้าที่เคยคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมฝ้าอ่อนๆ ที่เคยมี ก็ดีวันดีคืน เผยรัศมีซุปตาร์ลูกทุ่งสาวดาวดวงใหม่ จนบรรดาสื่อมวลชนอดรนทนไม่ไหวตามมาสัมภาษณ์กันสนั่นแทบทุกสำนักข่าว ที่สำคัญโดนแบรนด์สกินแคร์สุดแรง “เฉิด” จับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เบอร์แรงคนแรกอีกด้วย


แข่งดวงแข่งวาสนา มันสู้กันยาก! แต่ถ้าแข่งความสวยใสออร่าพุ่ง “สาวเปา” มาแรง สมกับสโลแกน “แค่เฉิดก็เกิดแล้ว” จริงๆ พูดมาจะหาว่าอวย มีการขุดภาพอดีตมาเทียบกับภาพปัจจุบัน ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก บอกเลยว่า ต่างกันราวฟ้ากับเหว เห็นความเปลี่ยนแปลงของ “สาวเปา” แค่ 2 เดือน ก็เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ ไปดูตัวช่วยโมดิฟายนางด่วนๆ ที่Facebook :เฉิดประเทศไทย หรือ Line: @cherd อะไรมันจะปังขนาดนั้น สวยจบต้องกราบที่แท้ทรู!!

Loading...
อ่านต่อ