พร้อมวางลูกมาควงปืน “จอร์จ ฐปนัท” เตรียมแอ็กชั่นครบรสใน “ทางเสือผ่าน”

นิยายคลาสสิกจากปลายปากกาผู้ประพันธ์ชั้นครู “พนมเทียน” ที่หลายต่อหลายคนรอคอย “ทางเสือผ่าน” กลายมาเป็นละครแอ็กชั่นดราม่าครบรส ผลงานของผู้จัดไฟแรงแห่ง “ดราเมจิก” เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก ที่เป็นการรวมเอาดารา-นักแสดงระดับแนวหน้ามารวมตัวกันสร้างความสุขครบรสให้คุณผู้ชม ผ่านหน้าจอช่อง 7HD อาทิ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, ฮาน่า ลีวิส, บอม-พงศกร โตสุวรรณ, เเจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, บิว-ณัฐพล ไรยวงค์, เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์, อานัส ฬาพานิช, แก้ม-กวินตรา โพธิจักร, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร, เวฟ วิภพ, ไอซ์ ชณภัส, มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล ฯลฯ

คัดลอก

และพ่อลูกอ่อนคนล่าสุดของวงการ “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ที่งานนี้ขอวางลูกชายวัย 2 เดือนมาคว้าปืนไล่ล่าพาระทึก ณ ห้วยเสือร้อง โดยนักแสดงหนุ่มเผยว่า “เป็นผู้พิทักษ์ความยุติธรรมที่ห้วยเสือร้องครับ คิดว่าจะต้องถูกใจแฟนๆ ละครช่อง 7HD แน่ๆ เลย เพราะมันมีกลิ่นอายต่างจังหวัดให้ได้เข้าถึงใจชาวบ้านแน่นอน และต้องบู๊อย่างจุใจแน่ๆ จากที่ถ่ายทำมาแล้วผมบอกเลยว่า ยิ่งศักดิ์มีฉากบู๊มากมายมหาศาล และไม่ได้เป็นบู๊ง่ายๆ แต่เป็นการเตะต่อย ที่ดีไซน์ท่าและวางไลน์มาเป็นอย่างดี ตอนถ่ายผู้กำกับ (เติร์ก) และพี่หยง(เอกภพ) มาดีไซน์ด้วยตัวเองปรึกษากับผู้กำกับคิวบู๊อย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่ผ่านไปง่ายๆ เลยเวลาเล่นบู๊เรื่องนี้ เพราะต้องสวยและแซบถึงจะให้ผ่าน เรียกว่าเป็นลายเซ็นต์ของค่ายนี้เลยจริงๆ ส่วนพระเอก(อ๊อฟ ชนะพล) เดี๋ยวลองดู ก็จะบู๊ไม่เหมือนกับเรื่องอื่น มาเป็นแนวหมัดมวยเลยทีเดียว ส่วนใครที่รักดราม่า ทางเสือผ่านจะฆ่าคุณให้ตายด้วยดราม่าจัดๆ แน่นอน เรี่องนี้ไม่มีใครเลยสักคนไม่ร้องไห้ ตำรวจอย่างผมเนี่ยคิดว่าจะวิ่งไล่ล่า จับปืนยิงโจรเท่ห์ๆ แค่นั้นเหรอ ป่าวเลยครับ ร้องไห้สนั่น แต่จะร้องไห้ทำไม ร้องกับใคร ต้องไปติดตามแล้วหละ ไม่รู้จะอกหักจากใครสักคนในห้วยเสือร้องรึเปล่า ต้องไปติดตามดู บอกเลยครับครบรสจริงๆ บู๊ แอ็กชั่น ดราม่า เรื่องราวของครอบครัว แล้วยิ่งได้มาร่วมงานกับนักแสดงชั้นครูหลายๆคน พี่กระดุม(ธนายง) พี่อ๋อง(กษาปณ์) พี่เวฟ(วิภพ) นอกจากผมจะได้ลับฝีมือแล้ว ถือเป็นกำไรของคนดูอีกด้วยที่จะได้เห็นนักแสดงมารวมตัวโชว์ฝีมือกันเต็มที่ และแน่นจอขนาดนี้”

ถามถึงลูกชายวัยไม่กี่เดือน คุณพ่อป้ายแดงเล่าอย่างมีกังวลว่า “เพิ่งจะมีเรื่องบีบหัวใจคนเป็นพ่อไปเลยครับ น้องพีเจมีอาการป่วยจนต้องเข้ารพ.เป็นการด่วน ก็คือน้องก็มีอาการสะอึก ใบหน้าเขียว ปากเริ่มม่วง รวมถึงระบบหายใจติดขัดด้วย เราก็พ่อแม่มือใหม่ก็ตกใจไม่น้อยเลยว่าน้องเป็นอะไร ไปหาหมอก็เลยได้รู้ว่าสาเหตุมาจากการกินนมเยอะและเป็นเพราะนมจากเต้าของคุณแม่ไหลเยอะจึงทำให้น้องมีอาการสำลักได้ โดยทางคุณหมอมีแนะนำให้ปรับเปลี่ยนการกินนมให้เป็นช่วงเวลา ก็ยอมรับเลยจากเหตุการณ์นี้ทำให้ผมรู้สึกเป็นกังวลและใจคอไม่ดีเลย แต่ตอนนี้ทางน้องก็มีอาการดีกลับมาเป็นปกติอ้วนท้วนสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

ติดตามชมละครบู๊ฟอร์มดีครบรส “ทางเสือผ่าน” เริ่มระเบิดความมันตอนแรก วันศุกร์ที่ 15 มกราคม นี้ และติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

อ่านต่อ